Triệu chứng của bệnh di tinh thường gặp

Di tinh là hiện tượng tự xuất tinh ra bên ngoài mà không phải trong quá trình giao hợp. Hiện tượng di tinh này hay gặp ở nam thanh niên ở tuổi dậy thì và độ tuổi sinh sản (chiếm 80%). Bệnh kéo dài mà không được hỗ trợ chữa trị sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sức khỏe và tình trạng quan hệ tình dục sau này. Vì vậy, nam giới nên trang bị cho mình những kiến thức tổng quan, đặc biệt cần nắm các triệu chứng của bệnh di tinh để phòng tránh, xử lý kịp thời.

Các biểu hiện, triệu chứng của bệnh di tinh

Theo các chuyên gia Phòng khám nam khoa Mayo, di tinh là một trong những biểu hiện của rối loạn sinh lý thường gặp ở nam giới. Những người bị di tinh thường xuyên với tần suất lớn, chủ yếu là sau khi kết hôn, đã có gia đình mà vẫn thường xuyên gặp phải tình trạng này thì cần phải đi khám tức thời, bởi nó có thể dẫn đến vô sinh. Dưới đây là những triệu chứng của bệnh di tinh thường gặp:

Dương vật không cương cứng

triệu chứng của bệnh di tinh

Tình trạng dương vật không cương dẫn đến một cuộc tình không được trọn vẹn, khiến bạn tình luôn cảm thấy thất vọng về bạn trai hoặc chồng mình. Đây là biểu hiện bệnh di tinh phổ biến mà nam giới thường gặp.

Các triệu chứng di tinh tâm lý

Lo âu, trầm cảm, tinh thần suy nhược, thường kèm theo hiện tượng xuất tinh sớm, không xuất tinh khi quan hệ….Đây đồng thời cũng là nguyên nhân gây ra những triệu chứng bệnh di tinh ở nam giới.

Thường xuyên bị di tinh

Triệu chứng bệnh di tinh tiếp theo là vào buổi sáng sớm khi ngủ dậy hoặc khi thủ dâm dương vật hay nghĩ đến các hoang tưởng tình dục có thể cương cứng và giữ trong một thời gian.

Không cương cứng khi giao hợp

Nam giới thường xuyên bị di tinh vào sáng hoặc tối nhưng lại không cương cứng được hoặc khi quan hệ tình dục, dương vật vừa đưa vào âm đạo nữ giới đã mềm lại.

triệu chứng của bệnh di tinh

Ngoài ra, bệnh nhân còn có một số dấu hiệu bệnh di tinh được biểu hiện qua tình trạng sức khỏe cơ thể như:

– Mệt mỏi, chóng mặt

– Táo bón, cơ thể mất năng lượng.

– Mất cảm giác ngon miệng

– Mờ tối trong mắt, thiếu tập trung

– Cảm thấy cơ thể luôn mất mát một lượng đáng kể năng lượng

– Thường xuyên đi tiểu

– Trải qua một cực khoái không tự nguyện

– Người đàn ông không còn hứng thú trong hoạt động tình dục

– Các tuyến của dương vật có xu hướng trở nên “lạnh lùng”.

Di tinh nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe nam giới, đặc bệnh kéo dài có thể gây vô sinh ở nam giới.

Trên đây là những triệu chứng của bệnh di tinh thường gặp, giúp nam giới có thể nhận biết bệnh dễ dàng hơn. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về căn bệnh này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám nam khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua Hotline: 08. 8899.3929 028.3832.9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể, rõ ràng.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang