Điều trị bệnh lậu nam tốn bao nhiêu tiền?

Những nam giới đang mắc bệnh lậu ở nam không chỉ cố gắng tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín để an tâm thăm khám, mà họ còn lo lắng không biết việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu nam tốn bao nhiêu tiền, có nằm trong khả năng của mình không? Nhưng các bác sĩ tại Phòng khám nam khoa Mayo khuyên mọi người, không nên quá lo ngại về vấn đề này, vì bất kì trường hợp bệnh nào cũng sẽ có hướng giải quyết phù hợp. Điều bạn cần làm lúc này là hãy tiến hành hỗ trợ khám chữa bệnh, vì bệnh lậu ở nam có thể gây vô sinh, tử vong nếu vi khuẩn lậu xâm nhập vào máu gây nhiễm khuẩn máu, viêm khớp, viêm màng não,…

Điều trị bệnh lậu nam tốn bao nhiêu tiền?

Nói về chi phí điều trị bệnh lậu nam các bác sĩ Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, hiện nay căn bệnh này vẫn chưa có sản phẩm thay thế để hỗ trợ điều trị trong một lần, những phương pháp hiện tại chỉ có tác dụng làm giảm bớt số lượng vi khuẩn gây bệnh và những tổn thương chứ không thể ức chế được tất cả lậu cầu khuẩn. Tuy nhiên, bạn không nên vì lý do này mà có suy nghĩ tiêu cực, bởi bệnh lậu ở nam nếu được xử lý sớm, sẽ mang lại kết quả cao, điều đó còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

điều trị bệnh lậu nam

Trên thực tế chi phí điều trị bệnh lậu nam không thể đưa ra một con số cụ thể nếu bệnh nhân không đến thăm khám trực tiếp. Lúc đó, dựa vào các yếu tố sau các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp và chi phí cần chuẩn bị là bao nhiêu?

**Hiện nay, chi phí điều trị bệnh lậu nam sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố:

 Phí kiểm tra, chẩn đoán

Chi phí điều trị lậu nam cũng bị ảnh hưởng của phí kiểm tra xét nghiệm, chẩn đoán. Nếu bệnh đã có biến chứng nhiều, thì cần phải làm nhiều xét nghiệm cần thiết để xác định đúng bệnh tình, lúc đó mới có phác đồ phù hợp. Nên bệnh càng nặng thì quá trình kiểm tra sẽ kỹ hơn và bạn phải mất thêm ít chi phí.

Phương pháp hỗ trợ điều trị

Nếu bạn lựa chọn phương pháp điều trị bệnh lậu nam càng tiên tiến thì kết quả hỗ trợ trị liệu sẽ cao và chi phí sẽ đắt hơn so với việc áp dụng những phương pháp truyền thống, đơn giản. Vì bệnh lậu ở nam rất dễ tái phát nên bạn cần cân nhắc kỹ khi quyết định chọn liệu trình cho mình.

Nơi hỗ trợ khám chữa bệnh

Đây luôn là yếu tố quan trọng và sẽ quyết định đến chi phí cũng như kết quả hỗ trợ điều trị bệnh lậu nam. Nếu bạn chọn những nơi uy tín, dịch vụ thăm khám chất lượng, cung cách phục vụ chuyên nghiệp,…Thì mức chi phí phải trả sẽ cao hơn và kết quả xử lý cũng sẽ cao hơn các cơ sở y tế kém chất lượng. Bạn không nên vì chi phí thấp mà mù quáng lựa chọn những nơi không uy tín, vì ở đó sẽ không thể mang lại cho bạn kết quả như ý, mà còn khiến bệnh càng nặng hơn, làm bạn càng chi nhiều tiền cho việc thăm khám.

điều trị bệnh lậu nam

Các yếu tố khác

Trong vòng 6 tháng hỗ trợ điều trị lậu nam, bệnh nhân cần tái khám định kì theo chỉ định của bác sĩ để kiểm tra cụ thể, để có hướng giải quyết tiếp theo. Nên càng thăm khám nhiều lần thì sẽ tốn phí. Ngoài ra, nếu bệnh nhân mong muốn, chỉ định bác sĩ hỗ trợ điều trị, hay muốn dùng thêm nhiều loại thuốc mới thì sẽ cộng thêm vào phí hỗ trợ điều trị.

Lời khuyên của chuyên gia: Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh lậu nam. Nhưng theo các bác sĩ Phòng khám nam khoa Mayo, bệnh nhân không nên đặt nặng vấn đề chi phí mà để bệnh tình kéo dài, khiến bản thân chịu nhiều biến chứng. Và điều đó chỉ khiến chi phí ngày càng tăng gấp bội.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo còn được xem là Phòng khám nam khoa uy tín tại TPHCM và tự hào là phòng khám tư đạt chất lượng quốc tế được Sở Y tế công nhận và cấp phép hoạt động hợp pháp. Không những thế Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng kĩ thuật DHA (Phương pháp sử dụng nhiệt điện trường tác động sâu ổ bệnh) sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh lậu nam hiệu quả, an toàn, giúp bệnh nhân tiết kiệmđược khoản phí khá lớn.

Nếu  bạn vẫn còn thắc mắc về chi phí điều trị bệnh lậu nam hay các vấn đề liên quan, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám nam khoa Mayo thông qua 3 cách đơn giản dưới đây:

  1. Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  2. Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.
  3. Để lại số điện thoại tại đây , các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.

tư-vấn-mới-(1)

Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang