Phương pháp điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống như thế nào

Bệnh lậu là một trong những bệnh lý rất nguy hiểm lây lan qua đường tình dục và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Nếu không được xử lý cẩn thận, bệnh nhân có thể phải sống chung với mầm bệnh suốt đời với nguy cơ tái phát cao. Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại thì việc này đã không còn quá phức tạp nữa. Trong đó điển hình phải kể đến phương pháp điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống kết hợp kỹ thuật DHA.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống có hiệu quả không?

Bệnh lậu mà một bệnh xã hội điển hình hiện nay và thuộc nhóm bệnh có mức độ nguy hiểm có lẽ chỉ dưới đại dịch HIV/AIDS mà thôi. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là qua con đường quan hệ tình dục không an toàn nên tốc độ lây lan của bệnh là rất cao

Mầm bệnh lậu là một loại song cầu khuẩn có tên là Neisseria Gonorrhoeae. Chúng thường ký sinh và sinh sôi mạnh mẽ trong cơ thể người, đặc biệt là ở bộ phận sinh dục nên thường gây ra các tác hại ảnh hưởng trực tiếp đến sinh sản và sức khỏe bệnh nhân.

điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống như thế nào

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được áp dụng để xử lý căn bệnh này trong đó chủ yếu là điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống. Tuy nhiên, trên thực tế không phải loại thuốc nào được sử dụng cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Bởi khuẩn lậu thường có xu hướng ẩn sâu vào trong cơ thể nơi mà tác dụng của thuốc không thể phát huy được.

Bạn đang có những dấu hiệu bệnh lậu ở miệng, hãy tư vấn với bác sĩ chuyên khoa để biết chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại qua khung chat 24/24:

chat1-2

Chính vì những hạn chế như trên mà y học hiện nay đã tìm ra nhiều biện pháp mới hơn để xử lý căn bệnh này. Trong số đó thì phương pháp hỗ trợ chữa bệnh lậu bằng kỹ thuật DHA được đánh giá là ưu việt hơn cả.

Đây là kỹ thuật mới sử dụng việc kết hợp giữa điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống và nguyên lý bức xạ nhiệt để chống lại sự sinh sản của lậu cầu khuẩn. Thông qua các trường điện từ có tần số cao sẽ tác động trực tiếp vào vùng nhiễm bệnh, phá hủy cấu trúc vi khuẩn lậu từ bên trong. Sau đó, các song cầu khuẩn bệnh lậu sẽ rơi vào trạng thái bị ngủ đông, hạn chế việc chúng tiếp tục sinh sản cũng như hoạt động trở lại.

Bên cạnh đó, các mô lành của cơ thể không bị tác động sẽ tăng cường trao đổi chất và rút ngắn thời gian hồi phục các tổn thương như trạng thái ban đầu.

icon-dong-hungole-blog-467 Ưu điểm của kỹ thuật DHA

icon Dù là kỹ thuật bức xạ nhiệt nhưng kỹ thuật DHA không làm tổn thương nhiều đến cơ thể do sử dụng các dạng sóng siêu ngắn có tần số cao. Các mô lành sẽ không bị tác động nhiều và vùng nhiễm bệnh rút ngắn được thời gian hồi phục.

icon Các loại thuốc thấm sâu hơn vào tế bào nhiễm bệnh và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

icon Kỹ thuật bức xạ nhiệt khiến các mầm bệnh bị phá hủy cấu trúc nên mất đi khả năng sinh sản và hoạt động, giúp tỷ lệ tái phát bệnh được giảm xuống rất thấp.

icon Bệnh nhân sẽ ít thấy cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện phác đồ hỗ trợ chữa trị, thời gian phục hồi sẽ được rút ngắn lại so với phương pháp dùng thuốc thông thường, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc của người bệnh.

điều trị bệnh lậu - hinh anh bệnh lậu giai đoạn đầu

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo đang là một trong những địa chỉ điều trị bệnh lậu hiếm hoi đang áp dụng kỹ thuật DHA tại TP.HCM. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Mayo đã khám và hỗ trợ điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc phải bệnh lậu mỗi năm.

Khi đến đây thăm khám, người bệnh sẽ được trực tiếp tư vấn bởi những bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhiều bác sĩ tại đây đã từng công tác và nghiên cứu tại nhiều bệnh viện lớn trong nước. Chính vì thế bạn không cần phải quá bận tâm về chất lượng khám và hỗ trợ điều trị của phòng khám.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về việc điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống bằng kỹ thuật DHA thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến tại website http://tribenhnamkhoa.vn/ . Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍ và BẢO MẬT.

chat1-2

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang