Bao quy đầu không lộn ra được là biểu hiện của bệnh gì?

Xin chào bác sĩ! Em có một vấn đề về muốn được các bác sĩ tư vấn như sau: Bình thường bao quy đầu của em không lộn ra được, ngay cả khi em kích thích cho cương cứng bao quy đầu vẫn trùm kín, em phải dùng tay kéo ra. Em cứ nghĩ không vấn đề gì, cho đến khi thấy các bạn cùng trang lứa của mình không như vậy. Em có lên mạng tìm hiểu nhưng cũng không rõ lắm nên rất lo lắng. Không biết, bao quy đầu không lộn ra được có sao không và có phải em đã bị bệnh gì không. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn! ( Thành Vinh, 20 tuổi, Q12, HCM).

Xin chào em Thành Vinh!

Chúng tôi rất cảm ơn em đã tin tưởng và dành thời gian gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám nam khoa Mayo. Trước hết, em không nên quá lo lắng vì những trường hợp bao quy đầu không lộn ra được đều có thể  hỗ trợ chữa khỏi nếu như được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Về vấn đề thắc mắc bao quy đầu không lộn ra được  là biểu hiện của bệnh gì, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nói về vấn đề bao quy đầu không lộn ra được ngay cả khi cương cứng, theo chúng tôi nhận định, đây được xem là những biểu hiện thường gặp ở nam giới do các bệnh lý ở bao quy đầu.

Bao quy đầu không lộn ra được và những căn bệnh liên quan

bao quy đầu không lộn ra đượcc

Bao quy đầu không lộn ra được là bệnh gì?

Ở trường hợp của em, do em chưa miêu tả cụ thể về hiện trạng của bệnh như: có bị đau tức ở quy đầu không, dùng tay lộn thì có lộn ra được dễ dàng không, em có các biểu hiện viêm nhiễm gì không,…Do đó chúng tôi không thể chẩn đoán chính xác em đang mắc bệnh gì. Tuy nhiên, hiện tượng bao quy đầu không lộn ra được thường là biểu hiện của các bệnh lý như sau:

Hẹp bao quy đầu

Đây là tình trạng dương vật khi cương cứng nhưng bao quy đầu không lộn ra được, khi dùng tay kéo thì cũng rất khó khăn để quy đầu lộ ra ngoài, thậm chí không thể kéo lộ ra được. Trong nhiều trường hợp, hẹp bao quy đầu có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như vô sinh, ung thư dương vật nếu không được can thiệp kịp thời.

Dài bao quy đầu

Bao quy đầu không lộn ra được cũng là biểu hiện của dài bao quy đầu. Đối với những nam giới bị dài bao quy đầu thì dù có cương cứng thì phần da bao quy đầu vẫn bao trùm hết  hoặc một phần quy đầu (quy đầu không lộ ra được dù dương vật cương cứng). Nếu như em dùng tay để kéo xuống vẫn để lộ được quy đầu thì có thể em đã bị chứng bệnh này.

Em Thành Vinh thân mến!

Tóm lại, bao quy đầu không lộn ra được thường là triệu chứng điển hình của dài, hẹp bao quy đầu. Để biết được chính xác là mình đã mắc bệnh gì, t em nên đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín để được thăm khám và xác định tình trạng bệnh. Từ đó sẽ có hướng hỗ trợ điều trị thích hợp cho em.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc gì về bao quy đầu không lộn ra được và các bệnh liên quan, em có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa trên website để được giải đáp rõ hơn và nhận thêm nhiều ưu đãi từ việc đặt hẹn online.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang