Biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu là như thế nào?

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng quá trình trong và sau cắt bao quy đầu đều cần phải được diễn ra cẩn trọng. Bởi nếu chỉ một dụng cụ y tế không  được sát trùng hoặc quá trình chăm sóc có sơ suất nào cũng rất dễ làm vết mổ bị nhiễm trùng. Vậy biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu là như thế nào? Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám nam khoa Mayo sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

Các biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu điển hình

Theo các bác sĩ nam khoa Trung tâm Tư vấn bệnh nam khoa, trên thực tế đã có rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng này. Nguyên nhân chính gây ra các biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu thường là do chế độ chăm sóc, vệ sinh không đúng cách sau khi cắt bao quy đầu.

nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu.

Sau đây là một số biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới bao gồm:

  • Dương vật tiết ra rất nhiều chất dịch có màu và có mùi hôi, kéo dài: Đây có thể là dấu hiệu của một bệnh viêm nhiễm nào đó.
  • Sốt cao, chảy máu: sau làm thủ thuật, bệnh nhân có biểu hiện sốt cao 38-39 độ, hoặc ở vết thương chảy máu nhiều, không kiểm soát được, cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời xử lý.
  • Gây đau kéo dài: Thường thì chỉ sau từ 5-10 ngày cắt bao quy đầu, các vết thương sẽ lành hẳn, nhưng nếu sau thời gian này mà nam giới vẫn cảm thấy đau, và dương vật bị sưng tấy lên thì các bạn nên quay lại cơ sở y tế để khám và hỗ trợ điều trị kịp thời không để nặng lên. Những nguyên nhân gây ra tình trạng này là do trong và sau quá trình làm thủ thuật, phòng thực hiện thủ thuật không vô trùng, dụng cụ thực hiện tiểu phẫu vệ sinh không đúng cách.
  • Làm giảm khoái cảm tình dục: Một trong những biến chứng của nam giới sau khi cắt bao quy đầu đó là làm giảm khoái cảm tình dục. Cắt bao quy đầu là thủ thuật tác động trực tiếp tới “cậu nhỏ”. Do đó, nếu tiến hành tại cơ sở y tế không vô trùng, dụng cụ y tế chất lượng kém, trình độ chuyên môn và kỹ thuật không tốt sẽ gây tổn thương tới cơ quan sinh dục, làm giảm khả năng tình dục.

Nên làm gì khi bị nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Như vậy, để tránh những biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sau khi thực hiển tiểu phẫu cần chú ý chăm sóc “cậu nhỏ” cẩn thận. Đồng thời, người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ.

Nếu phát hiện những biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu như trên, bạn không được chủ quan mà hãy đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm kịp thời, tránh những biến chứng gây viêm nhiễm, hoại tử dương vật rất nguy hiểm.

Bên cạnh đó, để tránh những biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu, bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng, tránh những sai sót không đáng có trong quá trình phẫu thuật.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau, ít chảy máu, không để lại sẹo. vết mổ nhỏ, an toàn và tính  thẩm mỹ cao. Vì vậy, bạn sẽ yên tâm khi đến thực hiện cắt bao quy đầu tại Trung tâm.

chat voi bac si

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về những biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu, nếu còn có thêm điều gì cần thắc mắc các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online trên website để được giải đáp rõ hơn và nhận những ưu đãi giảm chi phí thăm khám nếu đặt hẹn online.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang