Cắt bao quy đầu bằng laser có đắt không?

Cắt bao quy đầu là một nhu cầu thiết yếu để bảo vệ sức khỏe với những nam giới không may bị mắc phải chứng dài hẹp bao quy đầu. Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến mà một trong số đó chính là cắt bao quy đầu bằng laser. Tuy nhiên, rất ít nam giới có sự hiểu biết về kỹ thuật này cũng như không biết được cắt bao quy đầu bằng laser có đắt không để chuẩn bị chi phí hợp lý. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Mayo sẽ chia sẻ thêm với bạn về vấn đề này. 

Mức chi phí cắt bao quy đầu bằng laser có đắt không?

Dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến nhất hiện nay. Do bị lớp da thừa luôn bao phủ nên quy đầu nam giới thường nhạy cảm hơn bình thường và không được vệ sinh kỹ càng. Bởi vậy tỉ lệ phái mạnh mắc phải những bệnh lý viêm nhiễm nam khoa cũng như xuất tinh sớm là rất cao.

Để khắc phục tình trạng trên thì phái mạnh bắt buộc phải tìm đến những biện pháp điển hình là cắt bao quy đầu bằng laser. Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng khá nhiều nam giới lại e ngại thực hiện vì không biết mức chi phí phải trả là bao nhiều.

cắt bao quy đầu bằng laser

Chia sẻ về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa Mayo cho biết. Thực tế thì mức chi phí cắt bao quy đầu bằng laser không hề quá cao như nhiều người vẫn tưởng tượng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

Địa chỉ thực hiện tiểu phẫu

Những địa chỉ cắt bao quy đầu bằng laser tốt luôn đầu tư chuẩn hóa cơ sở trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nên mới có thể thực hiện thành công tiểu phẫu này. Do đó mà mức chi phí bạn phải trả khi điều trị ở đây sẽ cao hơn so với nhưng nơi khác nhưng bù lại thì chất lượng dịch vụ y tế sẽ được đảm bảo một cách tối đa.

Ngược lại, nếu như bạn lựa chọn những nơi kém chất lượng thì các địa chỉ này do tối thiểu quá chi phí sẽ không đảm bảo đủ các tiêu chuẩn y tế ban hành. Việc thực hiện cắt bao quy đầu vì vậy sẽ nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều biến chứng và rủi ro.

Tình trạng của bao quy đầu

Tùy vào bao quy đầu của bạn đang ở trạng thái nào sẽ quyết định đến mức chi phí cắt bao quy đầu bằng laser có đắt hay không. Ví dụ như nếu phần quy đầu của bạn bị viêm thì tất nhiên là cần phải tiêu viêm trước khi cắt. Như vậy số tiền bạn chi trả cũng sẽ nhiều hơn.

Hoặc nếu phần da quy đầu quá dài, bị các dị tật khác thì thời gian thực hiện thủ thuật sẽ lâu hơn bình thường, do đó mức phí cũng sẽ khác. Tuy nhiên những chênh lệch này thường là không nhiều lắm

Mặc dù cắt bao quy đầu bằng laser là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu được đánh giá cao hiện nay và số tiền thực hiện tiểu phẫu cũng không quá cao nhưng chúng vẫn tồn tại nhiều nhược điểm cố hữu, đó chính là:

  • Thời gian thực hiện tiểu phẫu lâu.
  • Vẫn có thể gây ra đau đớn cho bệnh nhân sau khi hết thuốc tê.
  • Vết thương to, có thể để lại sẹo xấu.
  • Dễ xảy ra viêm nhiễm nếu như chăm sóc vết thương tại nhà không tốt.

Chính vì thế mà y học hiện đại đã tìm ra rất nhiều phương pháp mới hơn nhằm khắc phục các điểm yếu của cắt bao quy đầu bằng laser chính là phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

Kỹ thuật này ứng dụng nguyên tắc định tính, định lượng rất cao, xác định chi tiết từng vùng mô được phẫu thuật nên vết cắt rất nhỏ, như một đường chỉ. Sau đó vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu nên sau này nam giới không cần phải thực hiện cắt chỉ phức tạp.

So với những biện pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có nhiều ưu điểm như:

  • Không gây ra đau đớn trong và sau quá trình thực hiện tiểu phẫu.
  • Thời gian phẫu thuật nhanh, thời gian hồi phục ngắn.
  • Do vết thương rất nhỏ nên hầu như không để lại sẹo xấu sau tiểu phẫu.
  • Nam giới không cần phải nằm viện và có thể về nhà để tự chăm sóc, sau một thời gian chỉ sẽ tự tiêu đi mà không cần phải cắt.
  • Hạn chế tối thiểu nguy cơ gây ra biến chứng sau khi cắt bao quy đầu.

Về mức chi phí của phương pháp này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi số tiền bạn phải trả không hề nhiều hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser.

Hiện nay, phòng khám nam khoa Mayo đang là một trong những cơ sở y tế uy tín tại TPHCM chuyên các vấn đề về nam khoa. Mọi hoạt động của Phòng khám đều đã được Sở y tế TPHCM thanh tra toàn diện cũng như cấp phép hoạt động một cách HỢP PHÁP. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến đây.

Bên cạnh đó, mức chi phí khám, điều trị tại Mayo cũng được công khai, minh bạch và phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân. Bạn có thể tham khảo trực tiếp mức phí này đối với các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cho mình.

Nếu còn bất kỳ điều gì còn thắc mắc về cắt bao quy đầu bằng laser có đắt không thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đối với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Mọi tư vấn đều được MIỄN PHÍ và BẢO MẬT.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang