Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được là vấn đề quan tâm của rất nhiều nam giới sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Theo các bác sĩ, thời gian hồi phục của bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ phương pháp tiến hành thủ thuật cho đến tình trạng cơ địa của bệnh nhân.

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu là một  phẫu thuật nam khoa, nhằm cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Thông thường, nam giới có bao quy đầu dài hoặc hẹp đều cần phải thực hiện cắt bao quy đầu, nhằm loại bỏ những tác nhân gây bệnh do không thể vệ sinh sạch sẽ được vùng quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường không phức tạp nhưng quá trình chăm sóc sau khi tiểu phẫu là rất quan trọng.

cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được là thắc mắc của nhiều nam giới.

Đối với câu hỏi thắc mắc cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, phần quy đầu không còn gì che chắn, do đó khi cương cứng rất nhạy cảm, do đó cần thời gian để chăm sóc và hồi phục vết thương.

Quy đầu có thể lành vết thương sau một tuần, nam giới có thể đi lại sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, để thực hiện các sinh hoạt tình dục trở lại thì cần một khoảng thời gian dài hơn. Đặc biệt là sau từ 1 – 2 tháng  nam giới mới có thể sinh hoạt bình thường, điều này cần căn cứ vào cơ địa và thể chất của từng bệnh nhân. Kiêng cữ như vậy để giúp nam giới bảo vệ  sức khỏe cũng như không để lại hậu quả sau khi cắt bao quy đầu.

Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp khi mới tiến hành cắt  bao quy đầu chỉ vài tuần đầu, sau khi tháo chỉ và vết mổ vừa hồi phục đã tiến hành quan hệ tình dục do không thể kìm chế ham muốn của bản thân. Những trường hợp này đều gây đau đớn, chảy máu ở vết mổ cũng như gây viêm nhiễm nặng, dẫn đến việc tái hỗ trợ khám chữa trở nên khó khăn và chi phí cắt bao quy đầu cũng cao hơn. Như vậy, việc chăm sóc và kiêng cử quan hệ tình dục sau cuộc tiểu phẫu là điều quan trọng, giúp hồi phục những chức năng của dương vật.

Ngoài ra, để giúp cơ thể phục hồi nhanh, tránh dương vật bị dị dạng, nhiễm trùng sau cuộc phẫu thuật, nam giới cần lưu ý cách chăm sóc vết thương sau đây:

  • Mặc quần lót rộng, chất liệu thông thoáng, dễ hút ẩm
  • Hoạt động nhẹ nhàng, tránh đi lại , làm việc hay vận động nhiều
  • Không được làm ướt băng gạc , nếu làm ướt cần phải thay ngay (Có thể dùng dung dịch cồn 75% hay muối thấm bông lau xung quanh miệng niệu đạo sau khi đi tiểu).
  • Giữ vệ sinh dương vật sạch sẽ, có thể dùng dung dịch ấm ngâm phần đầu dương vật.
chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được, hay bệnh lý nam khoa nào khác hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn online của chúng tôi để được giải đáp rõ hơn. Ngoài ra những người lựa chọn dịch vụ đặt hẹn online còn được hưởng những ưu đãi giảm giá thăm khám, phí xét nghiệm cũng như phí điều trị.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang