Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

“Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu” là vấn đề được nhiều người bị dài hay hẹp bao quy đầu quan tâm trước khi quyết định đi cắt bao quy đầu. Thậm chí, nhiều nam giới muốn đi cắt nhưng lại vì vấn đề chi phí này mà lưỡng lự, băn khoăn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về cách tính chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? mà người bệnh và gia đình cần nắm rõ trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền ?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật can thiệp ngoại khoa nhằm cắt bỏ phần da thừa ở đầu dương vật. Thủ thuật này tương đối đơn giản và thường được chỉ định áp dụng cho các bệnh nhân có bao quy đầu bị dài và hẹp hay bị viêm nhiễm.

chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều nam giới

Khi có bệnh ai cũng muốn được thoát khỏi căn bệnh, tuy nhiên trên thực tế, đa số nam giới khi quyết định đi cắt bao quy đầu thường có rất nhiều băn khoăn như cắt bao quy đầu có đau không, chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền,…Trong đó, một số nam giới có tâm lý đè nặng về chi phí hỗ trợ khám chữa.

Theo các bác sĩ  Phòng khám nam khoa Mayo, việc đưa ra một con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu là rất khó. Bởi bất kỳ bệnh lý nào các bác sỹ phải thực hiện thăm khám trước sau đó mới đưa ra mức chi phí cho từng trường hợp. Đối với việc cắt bao quy đầu chi phí thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Tình trạng ban đầu của dương vật

Trường hợp hẹp hay dài bao quy đầu bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ nhanh hơn, đơn giản hơn so với những trường hợp cắt bao quy đầu do viêm nhiễm. Bởi lẽ, nếu cắt bao quy đầu do viêm nhiễm sẽ phải tiêu viêm trước khi cắt để tránh cho viêm nhiễm lây ngược vào các bộ phận lân cận. Ngoài ra, trường hợp này còn phải hỗ trợ khám chữa cho cả bạn tình. Theo đó, chi phí điều trị của trường hợp viêm bao quy đầu cũng sẽ cao hơn.

Phương pháp thực hiện tiểu phẫu

chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc nhiều yếu tố

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chi phí cắt bao quy đầu. Kỹ thuật càng tân tiến, hiện đại, sử dụng các kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau kèm theo tạo hình dương vật thì giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống.

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu

Nếu nam giới lựa chọn thực hiện tiểu phẫu ở những địa chỉ có máy móc, cơ sở vật chất tiên tiến, các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Quá trình phục hồi sau thủ thuật 

Tùy theo cơ địa, tình trạng sức khỏe của mỗi nam giới mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm, có trường hợp đề kháng kém hay giữ vệ sinh sau tiểu phẫu không tốt dẫn đến viêm nhiễm, phải tái khám lại, dẫn đến phát sinh thêm chi phí hỗ trợ điều trị.

Việc cắt bao quy đầu có ý nghĩa quan trọng trong việc khắc phục các tình trạng dài hẹp hay viêm bao quy đầu. Do đó khi có những triệu chứng bất thường của bao quy đầu, nam giới nên đến các địa chỉ cắt bao quy đầu để được phẫu thuật, tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Địa chỉ cắt bao quy đầu giá cả hợp lý và uy tín tại TP.HCM

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm

 Địa chỉ cắt bao quy đầu hàng đầu tại TPHCM hiện nay

Phòng khám nam khoa Mayo là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ khám chữa các bệnh nam khoa, chúng tôi đã phẫu thuật hiệu quả cho rất nhiều trường hợp cắt bao quy đầu với nhiều phương pháp sử dụng công nghệ kỹ thuật cao. Thời gian phẫu thuật rất nhanh, không gây biến chứng, không đau, vết thương mau lành và đặc biệt, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu không tốn kém như nhiều người nghĩ mà đều được niêm yết theo các quy định của Sở Y Tế ban hành.

Tại Trung tâm Tư  vấn Bệnh nam khoa, các bác sỹ với đôi bàn tay khéo léo sẽ cho nam giới các kết quả ưng ý, vết cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu giúp nam giới lấy lại bản lĩnh tự tin hơn trong “chuyện ấy”.

chat voi bac si

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ Phòng khám đa khoa Mayo về cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, nếu bạn còn có thể điều gì cần giải đáp hãy liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ tư vấn online miễn phí trên website này để được giải đáp rõ hơn và nhận nhiều ưu đãi khi đặt hẹn online bạn nhé.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang