Chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu ở quận 10

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cần thiết đối với người bị dài/ hẹp bao quy đầu – hiện tượng rất phổ biến ở nam giới hiện nay. Tuy nhiên, trước khi cắt bao quy đầu, nhiều cánh mày râu vẫn còn băn khoăn nhiều vấn đề như địa chỉ cắt bao quy đầu nào thì uy tín, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn về một mức chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu ở quận 10 TPHCM uy tín, hi vọng sẽ là cẩm nang bổ ích để các bạn nam có thể tham khảo và quyết định trước khi cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu ở quận 10 TPHCM

cắt bao quy đầu ở quận 10 chi phí thấp

cắt bao quy đầu ở đâu?

Vấn đề lo lắng, băn khoăn về chi phí trước khi phẫu thuật cắt bao quy đầu là vấn đề chung của rất nhiều nam giới trước khi quyết định cắt bao quy đầu. Theo bác sĩ chuyên nam khoa Nguyễn Công Phúc, hiện đang công tác tại Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, trên thực tế, chúng ta không thể đưa ra một con số chi phí cụ thể khi chưa được thăm khám và xác định hiện trạng của bệnh, chi phí cắt bao quy đầu ở quận 10 thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Bao quy đầu dài hay hẹp, mức độ nặng hay nhẹ?
  • Bao quy đầu có bị viêm nhiễm không, mức độ viêm nhiễm ra sao, đã lan qua bộ phận nào chưa?
  • Bạn thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu quận 10, cơ sở  đó có uy tín, chất lượng không?
  • Bạn lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu theo  phương pháp nào (truyền thống hay hiện đại)?
  • Chi phí còn phụ thuộc vào các chi phí xét nghiệm cụ thể từng người, số lần phải tái khám.

Vì vậy, để biết được mức chi phí riêng cho bản thân, hãy tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn, thăm khám, lúc này bạn mới có thể biết được chính xác mức chi phí cắt bao quy đầu.

tư-vấn-mới-(1)

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở quận 10 uy tín

dia chi cat bao quy dau o quan 10

Cắt bao quy đầu ở đâu? Hiểu được tâm lý của nam giới khi mong muốn thực hiện cắt bao quy đầu không đau, an toàn, thẩm mỹ. Phòng khám Mayo đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào trong quá trình cắt bao quy đầu như: sử dụng công nghệ 3D, cắt bao quy đầu bằng tia laser, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Với mong muốn bệnh nhân nào cũng có thể được trải nghiệm những công nghệ hiện đại, đem lại kết quả cao từ cắt bao quy đầu, Trung tâm luôn áp dụng chính sách công khai minh bạch về chi phí. Tất cả các hạng mục chi phí cắt bao quy đầu đều được niêm yết giá, thực thi đúng với mọi quy định của Sở y tế đề ra. Do đó, trong mỗi đợt thực hiện công tác kiểm tra, Phòng khám nam khoa Mayo là địa chỉ cắt bao quy đầu ở quận 10 TPHCM luôn nhận được lời khen và đánh giá cao của Sở Y tế.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn đóng vai trò là một bệnh viện cắt bao quy đầu quận 10 hội tụ đội ngũ bác sĩ nam khoa Việt Nam, Singapore, Đài Loan có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ thuật ngoại khoa và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa. Ở mỗi một bác sĩ đều có chuyên môn và thế mạnh riêng, luôn làm việc với tâm huyết của nghề, đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết. Vì vậy, khi đến thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới có thể yên tâm và hài lòng với kết quả phẫu thuật tại đây.

Hiện nay, để tạo mọi điều thuận lợi cho nam giới đến thăm khám và thực hiện phẫu thuật, Phòng khám nam khoa Mayo đã thực thi nhiều chính sách ưu đãi như: thăm khám ngoài giờ hành chính, đặt hẹn thăm khám online để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt, chế độ thông tin được bảo mật, thủ tục hành chính đơn giản…

Với những tiêu chí trên, Phòng khám nam khoa Mayo xứng đáng là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM, được rất nhiều nam giới tin tưởng và cũng đã thực hiện phẫu thuật hiệu quả cho hàng ngàn ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu, đem lại sự hài lòng và tự tin cho họ.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu và địa chỉ phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu tại TPHCM, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám nam khoa Mayo bằng 3 cách:

  • Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Bấm vào khung chat trực tuyến và chia sẻ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn.

tư-vấn-mới-(1)

Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

Phòng khám đa khoa Mayo – Nơi gửi trọn niềm tin của người bệnh

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang