Có nên cắt bao quy đầu khi đã có gia đình?

Mặc cho những lời khuyên của bác sĩ, nhiều nam giới vẫn băn khoăn rằng có nên cắt bao quy đầu không khi đã có gia đình. Một số khác thì khẳng định có gia đình, con cái rồi thì không nhất thiết phải cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, đây là một quan niệm rất sai lầm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nam giới đã có gia đình có nên cắt bao quy đầu không?

Theo các chuyên gia nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo, dài hẹp bao quy đầu là những chứng bệnh thường gặp ở nam giới hiện nay. Chúng thường tác động gây đau dương vật khi cương, cản trở quá trình cương của nam giới.

có nên cắt bao quy đầu khi đã có gia đình

Có nên cắt bao quy đầu khi đã có gia đình?

Vì thế, nam giới được khuyến cáo khi bao quy đầu dài, hẹp cần đi khám để được tư vấn về cắt bao quy đầu. Bởi nếu da quy đầu luôn bao phủ quy đầu và không thể tự lộn ra được nên các chất bẩn sẽ đọng lại nếu để lâu ngày khiến các chất bẩn (bựa sinh dục) đọng lại gây nên tình trạng viêm bao quy đầu, thậm chí có thể gây vô sinh,  hoại tử, ung thư dương vật, đe dọa đến tính mạng con người.

Tuy nhiên, nhiều nam giới lo lắng việc có nên cắt bao quy đầu không khi đã có gia đình, họ cho rằng việc cắt bao quy đầu khi đã có gia đình sẽ có thể gây ra những ảnh hưởng tới đời sống tình dục.

Trên thực tế, việc đã có gia đình hay chưa không hề ảnh hưởng tới việc cắt bao quy đầu. Trái lại, nam giới đã có gia đình, nếu bị hẹp hay dài bao quy đầu khiến cho việc sinh hoạt tình dục gặp khó khăn, gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống vợ chồng. Trường hợp này bạn nên đi cắt bao quy đầu.

Bên cạnh đó, việc có nên cắt bao quy đầu hay không khi đã có gia đình còn phải cân nhắc trong một số trường hợp không nên cắt như: nam giới đang bị bệnh rối loạn đông máu, đang bị viêm nhiễm ở quy đầu dương vật.

Nên cắt bao quy đầu vì những lợi ích mà thủ thuật này mang lại

Các chuyên gia cho biết, dù như thế nào chúng ta cũng không thể phủ nhận được những lợi ích khi cắt bao quy đầu đã được nhiều cuộc nghiên cứu trên thế giới chứng minh. Đặc biệt, những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu dù đã có gia đình hay chưa có gia đình đều nên đi cắt bao quy đầu. Bởi thủ thuật này sẽ giúp bạn tránh khỏi tác nhân viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nâng cao đời sống tình dục, đặc biệt chúng cũng là biện pháp ngăn chặn các vi rút gây bệnh qua đường tình dục nguy hiểm như HIV, giảm nguy cơ vô sinh, ung thư dương vật cho nam giới.

Vì vậy, khi có dấu hiệu dài hay hạp bao quy đầu, nam giới không phải băn khoăn về vấn đề có nên cắt bao quy đầu khi đã có gia đình không hay bất cứ lý do gì, điều cần làm lúc này là bạn nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm đáng tiếc có thể xảy ra.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bao quy đầu hay bệnh lý nam khoa nào khác, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn online của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi giảm chi phí khi đặt hẹn online qua website này.

Đăng trong Cắt bao quy đầu bởi BS Phúc | Tags: ,
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang