Phương pháp cắt bao quy đầu không đau, an toàn và hiệu quả

 Để giúp nam giới thoát khỏi những nỗi lo lắng đau đớn, chảy máu, Phòng khám nam khoa Mayo đã áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu không đau, an toàn và hiệu quả theo công nghệ Hàn Quốc. Với phương pháp này, Trung tâm đã đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho nhiều nam giới khi không may mắc phải chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Các bệnh về bao quy đầu cần phải thực hiện cắt bao quy đầu

bg_h2

Bao quy đầu là một lớp da bao phủ bên ngoài dương vật, có tác dụng bảo vệ quy đầu khỏi những tác nhân có hại bên ngoài. Khi nam giới đến tuổi trưởng thành, da quy đầu sẽ tự tuột xuống khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, da quy đầu không thể tự lột xuống, gây ra tắc nghẽn đường tiểu, viêm nhiễm ở dương vật. Đây được gọi là những trường hợp dài hoặc hẹp, nghẹt bao quy đầu và cần thực hiện cắt bao quy đầu.

Dài bao quy đầu: Dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu quá dài, không thể tuột xuống hết khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, có thể dùng tay để kéo xuống được.

cắt bao quy đầu không đau

Hình ảnh thật, cân nhắc khi xem! Click vào xem

Hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu là tình trạng da quy đầu gây chít hẹp, không tuột xuống được khi dương vật cương cứng, không thể dùng tay kéo xuống được.

cắt bao quy đầu không đau

Hình ảnh thật, cân nhắc khi xem! Click vào xem

Nghẹt bao quy đầu: Đây là tình trạng da bao quy đầu quá hẹp, gây tắc nghẽn đường tiểu, bí tiểu, thậm chí có thể khiến nam giới khó xuất tinh khi quan hệ.

cắt bao quy đầu không đau

Hình ảnh thật, cân nhắc khi xem! Click vào xem

Các bác sĩ chuyên nam khoa thuộc Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, khi nam giới mắc các hiện tượng bao quy đầu nêu trên thì cần tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện cắt bao quy đầu, tránh chúng có thể gây viêm nhiễm, biến chứng vô sinh, ung thư dương vật.

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau theo công nghệ Hàn Quốc

bg_h2

Hiện nay, để giúp nam giới thoát khỏi những ám ảnh, lo sợ, Phòng khám nam khoa Mayo đã áp dụng biện pháp cắt bao quy đầu không đau theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, được kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả cao, được giới chuyên môn khuyên dùng.

Các ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu không đau theo công nghệ Hàn Quốc:

cắt bao quy đầu không đau

icon  Tại Phòng khám nam khoa Mayo, cắt bao quy đầu Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên phẫu thuật ngoại khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật, khắc phục tình trạng dài và hẹp bao quy đầu.

Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khi đến hỗ trợ điều trị tại đây, Trung tâm đã áp dụng chế độ thăm khám ngoài giờ hành chính, công khai minh bạch về chi phí, chính sách 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá, bảo mật thông tin bệnh án, đặt hẹn thăm khám online để nhận nhiều ưu đãi, nhằm giúp phái mạnh yên tâm và hài lòng hơn khi đến thăm khám tại đây.

chat với bác sĩ Mayo

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp cắt bao quy đầu không đau theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online của Phòng khám đa khoa Mayo để được hỗ trợ tốt hơn.

Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

Phòng khám đa khoa Mayo – Nơi trao trọn niềm tin của người bệnh

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang