Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào?

Mặc dù cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu, nhưng nếu không được thực hiện theo một trình tự kỹ lưỡng, chúng sẽ gây ra ra biến chứng nhiễm trùng hoặc biến dạng dương vật. Hiện nay, nhằm đem đến một kết quả cao cho nam giới trong tiểu phẫu này, Phòng khám nam khoa Mayo đã áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu không đau theo công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp cắt bao quy đầu tối ưu, được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên dùng.

Bao quy đầu là gì và quy trình cắt bao quy đầu

bg_h2

Bao quy đầu được xem là lớp da bao quanh dương vật, có tác dụng bảo vệ cậu nhỏ khỏi những tác nhân gây tổn thương bên ngoài. Khi nam giới đến tuổi dậy thì, bao quy đầu sẽ tự lột xuống khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, ở một số nam giới thì bao quy đầu lại không thể tự tuột xuống, đây được xem là tình trạng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hoặc nghẹt bao quy đầu.

Đối với dài và hẹp bao quy đầu sẽ được khắc phục bằng việc thực hiện quy trình cắt bao quy đầu, nhằm loại bỏ phần da quy đầu quá thừa hoặc quá hẹp, ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm, hẹp lỗ niệu đạo và vô số biến chứng khác.

quy trình cắt bao quy đầu

Hình ảnh thật, cân nhắc khi xem! Click vào xem
Dài bao quy đầu.

quy trình cắt bao quy đầu

Hình ảnh thật, cân nhắc khi xem! Click vào xem
Hẹp bao quy đầu.

quy trình cắt bao quy đầu

Hình ảnh thật, cân nhắc khi xem! Click vào xem
Nghẹt bao quy đầu.

Hình ảnh một số trường hợp bệnh lý cần thực hiện cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có đau không?

bg_h2

Trên thực tế, đối với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì trong quá trình thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, nhưng sau khi phẫu thuật sẽ gây đau nhức. Tuy nhiên, khi thực hiện cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc tại Phòng khám nam khoa Mayo thì bạn không phải lo lắng về vấn đề đau đớn, chảy máu.

Đối với phương pháp xâm lấn tối thiểu này, quy trình cắt bao quy đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế với những ưu điểm vượt trội như:

icon1  Không gây đau đớn, ít chảy máu, không xâm lấn.

icon1  Quá trình thực hiện nhanh (chỉ 15 – 30 phút).

icon1  An toàn, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng.

icon1  Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu.

icon1  Bệnh nhân không cần nằm viện, thời gian phục hồi rất nhanh.

quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc

bg_h2

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, để giữ tính thẩm mỹ và an toàn cho cậu nhỏ, quy trình cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc tại Phòng khám nam khoa Mayo được diễn ra một cách kỹ lưỡng như sau:

  • Bước 1: Đặt tư thế: Đặt tư thế bệnh nhân nằm ngửa.
  • Bước 2: Vệ sinh dương vật: Bác sĩ tiến hành vệ sinh cậu nhỏ bằng muối loãng, sau đó tiêm dung dịch sát khuẩn tỉ lệ 1:1000 tiềm vào tĩnh mạch của bao quy đầu.
  • Bước 3: Tiến hành bóc tách da bao quy đầu: Bác sĩ sẽ nới rộng miệng bao quy đầu bằng 2 cái kìm, kéo chúng ra cho thẳng (2 kìm cách nhau khoảng 0,2 cm), dùng kim có đầu dò tách dương vật với da quy đầu, sau đó dùng nước muối loãng rửa sạch.
  • Bước 4: Xác định vị trí cần cắt: Bác sĩ sẽ định vị vùng cắt bằng kìm kẹp, sau đó vẽ một đường trên da quy đầu làm dấu (cách miệng 0, 5cm) theo một vòng đường tròn cố định.
  • Bước 5: Cắt mặt trước bao quy đầu: Men theo kim có đầu dò, dùng kéo cắt rời phần da quy đầu ra khỏi chỗ đã đánh dấu. Vết cắt bao quy đầu khoảng 0, 5 cm tính từ miệng xuống. Tiếp theo, cắt tương tự ở bên còn lại.
  • Bước 6: Cắt rời bao quy đầu: Dùng kìm kéo da quy đầu sao cho bằng nhau, sau đó, dùng kìm cắt rời phần da quy đầu đã đánh dấu, điều chỉnh thẩm mỹ cho vùng da quy đầu.
  • Bước 7: Tiến hành cầm máu: Dương vật sẽ được dồn phần da thừa lên, để lộ phần bị chảy máu và để tiến hành cầm máu. Bước này cần phải lưu ý cẩn thận, nhằm buộc đúng động mạch chính bên trong niêm mạc bao quy đầu, tránh không cầm được máu sẽ rất nguy hiểm.
  • Bước 8: Khâu bao quy đầu: Các bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu vết mổ. Vết thương sẽ khâu không quá chặt, tránh hoại tử hoặc nhiễm trùng. Vì khâu chỉ tự tiêu nên không cần đi tháo chỉ.
  • Bước 9: Quấn băng gạc: Vết cắt sẽ được quấn băng gặc ngay sau đó, được cố định bằng chỉ buộc. Dương vật được quấn nhiều lớp gạc để bảo vệ vết thương.

quy trình cắt bao quy đầu

Hình ảnh thật, cân nhắc khi xem! Click vào xem

Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

bg_h2

Các bác sĩ thuộc Phòng khám nam khoa Mayo lưu ý đối với nam giới, việc chăm sóc sau quy trình cắt bao quy đầu đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến 50% tỷ lệ hiệu quả của cuộc phẫu thuật cắt bao quy đầu. Vì vậy, để bao quy đầu khôi phục, nam giới nên lưu ý thực hiện một số điều sau:

quy trình cắt bao quy đầu
quy trình cắt bao quy đầu
Trên đây là quy trình cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được thực hiện tại Phòng khám nam khoa Mayo. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa theo số Hotline (08) 8899 3929 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang