Cách đoán kích thước cậu nhỏ qua vẻ bề ngoài

Có thể bạn sẽ “bán tín bán nghi”về chuyện đoán kích thước cậu nhỏ qua vẻ bề ngoài, hoặc bạn cho rằng không đủ cơ sở để tin nếu “trông mặt mà bắt hình dong” đối với việc suy đoán kích cỡ cậu nhỏ. Tuy nhiên, những nghiên cứu của các nhà khoa học dưới đây sẽ hoàn toàn thuyết phục bạn. Cùng khám phá nhé!

Bí kíp đoán kích thước cậu nhỏ qua vẻ bề ngoài

kích thước cậu nhỏ

Chỉ với bằng mắt thường, bạn vẫn có thể đoán được kích thước của các “chàng” . Điều này thực sự không phải là chuyện hoang đường, bởi nhiều nghiên cứu đã chứng minh chuyện đoán kích thước cậu nhỏ qua vẻ bề ngoài là hoàn toàn đúng, cụ thể:

Độ chênh lệch của ngón áp út và ngón trỏ

Mách bạn: Đây là cách đoán kích thước cậu nhỏ qua vẻ bề ngoài tương đối chính xác. Kích thước cậu nhỏ được biểu hiện qua độ chênh lệch (chiều dài) giữa ngón trỏ và ngón áp út. Theo đó, nếu tỷ lệ chiều dài 2 ngón dao động từ 0,35 – 0,44 cm hoặc nếu thấp hơn nữa thì kích thước cậu nhỏ càng lớn.

✯ Bằng chứng: Đây cũng là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Y khoa Gil Gachon Hàn Quốc, được công bố trên tạp chí Asian of Andrology. Theo đó, các nhà khoa học đã tiến hành đo chiều dài của cậu nhỏ với sự tương quan các ngón tay trỏ của một nhóm bệnh nhân tại bệnh viện nam khoa. Kết quả cho thấy, độ dài của “cậu bé” càng “khủng” nếu ngón trỏ càng ngắn ngón áp út hơn.

kích thước cậu nhỏ

Đoán kích thước cậu nhỏ qua ngón tay trỏ và ngón áp út.

Chiều dài ngón tay trỏ

✯ Mách bạn: Chiều dài ngón tay trỏ của nam giới có thể tương đương với kích thước “cậu bé” trong trạng thái “nghỉ ngơi”.

✯ Bằng chứng: Một nghiên cứu của tiến sĩ, nhà sinh vật học Denise Brooks MacQuade –  đại học Skidmore (Mỹ) nhận định, các chiều dài ngón tay có thể ảnh hưởng đến nồng độ testosterone. Đặc biệt, ngón trỏ có thể phản ánh sự tăng trưởng của dương vật, quan sát chiều dài ngón trỏ có thể xác định được mức độ tiếp xúc với testoterone trong bụng mẹ.

Kích thước vùng bụng

✯ Mách bạn: Vùng bụng của nam giới có kích thước từ trung bình đến nhỏ thì sẽ có dương vật to hơn.

✯ Bằng chứng: Nghiên cứu của các nhà khoa học Anh cho thấy, nam giới cứ thừa 5kg theo tiêu chuẩn trung bình, đặc biệt ở vùng bụng thì dương vật sẽ ngắn lại 1cm. Do đó, để đề phòng tình trạng teo hay ngắn nhỏ ở dương vật, nam giới nên xây dựng cho mình chế độ ăn uống, luyện tập khoa học.

chat với bác sĩ Mayo

Kích thước mũi

✯ Mách bạn: Kích thước mũi có thể có tỷ lệ với kích thước cậu nhỏ, nếu mũi to thì “cậu bé to”, mũi dài thì “cậu nhỏ” dài hoặc sống mũi có chia khoang mũi rõ ràng thì tinh hoàn sẽ rất “khủng”.

✯ Bằng chứng: Theo các nhà khoa học Anh, khả năng tình dục của người đàn ông được đoán qua kích thước của mũi. Họ cho rằng sự tiếp xúc với testosterone cũng khiến kích thước mũi và dương vật tương quan với nhau. Đây cũng là cách đoán kích thước cậu nhỏ qua vẻ bề ngoài có thể áp dụng.

Kích thước dương vật quá nhỏ liệu có phải bó tay?

Với khoa học hiện đại ngày nay, dương vật bị ngắn nhỏ không còn là vấn đề. Bởi nam giới có thể  tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa chỉnh hình dương vật để tân trang lại kích thước “cậu nhỏ”.

Hiện nay, để giúp các quý ông không may có “cậu bé” kích thước “khiêm tốn, Trung tâm Tư vấn Khám trị Bệnh nam khoa đã áp dụng phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguyên lý phẫu thuật: Thông qua việc cắt dây chằng để giúp một đoạn ở gốc dương vật bị dính vào xương mu kéo dài ra, giúp dương vật dài hơn khoảng từ 2 – 8 cm.

cách làm to dương vật

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ tại Trung tâm Tư vấn Khám trị Bệnh nam khoa.

 Đây là phương pháp được kiểm nghiệm lâm sàng và cho kết quả tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tiểu phẫu đảm bảo độ an toàn cao.
  • Thời gian làm tiểu phẫu rất nhanh, khoảng 1 tiếng đồng hồ.
  • Tiểu phẫu không gây ảnh hưởng đến hệ thống tinh hoàn, đường tiết niệu.
  • Bệnh nhân sau phẫu thuật có thể đi lại nhẹ nhàng, ít đau, tổn thương nhỏ.
  • Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của dương vật.
  • Sau tiểu phẫu, kích thước dương vật được cải thiện lên rõ rệt và tự nhiên.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào phẫu thuật tăng kích thước dương vật, Trung tâm Tư vấn Khám trị Bệnh nam khoa đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, lấy lại sự tự tin, phong độ cho rất nhiều nam giới.

trung tâm tư vấn khám trị bệnh nam khoa

Hiện nay, để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, Trung tâm trị bệnh nam khoa áp dụng tổng đài tư vấn trực tuyến 24/24, đặt hẹn trước với bác sĩ. Chính sách này nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp nam giới giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về vấn đề kích thước dương vật, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi lớn khi thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật tại Trung tâm.

Mọi thắc mắc về vấn đề đoán kích thước cậu nhỏ qua vẻ bề ngoài, hoặc nhu cầu cần được tư vấn thêm về phẫu thuật tăng kích thước dương vật, đặt hẹn khám trước với bác sĩ, các bạn có thể liên hệ đến Trung tâm Tư vấn Khám trị Bệnh nam khoa theo 3 cách đơn giản dưới đây:

  • Gọi đến số (08) 8899.3929 hoặc (028) 3832.9333 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat dưới đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

chat với bác sĩ Mayo

HÃY CHỌN TƯ VẤN MIỄN PHÍ, ĐẶT HẸN KHÁM TRƯỚC ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU QUYỀN LỢI HƠN TẠI TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁM TRỊ BỆNH NAM KHOA!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang