Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật?

Hiện nay, nhu cầu phẫu thuật chỉnh hình dương vật đang rất phổ biến khi “cậu nhỏ” gặp trục trặc về hình dáng, ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần phẫu thuật và khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật  cũng là thắc mắc của nhiều nam giới hiện nay.

Khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật?

Dương vật là một bộ phận sinh dục quan trọng, đảm nhận vai trò chính trong sinh hoạt tình dục cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vậy khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật? Theo các chuyên gia thuộc trung tâm tư vấn bệnh nam khoa Mayo, một số trường hợp sau đây có thể phải phẫu thuật chỉnh hình dương vật như:

Dương vật bị cong

Đây là tình trạng dương vật bị cong khi cương cứng, nguyên nhân của sự cong vẹo này thường do bẩm sinh hoặc có thể là biến chứng của gãy dương vật hoặc bệnh Peyronie.

Nếu mắc phải trường hợp này, nam giới nên phẫu thuật khâu níu lại thể hang hoặc chỉnh thẳng dương vật nếu không muốn kéo dài tình trạng này gây khó đi tiểu, không quan hệ được hoặc quan hệ khó khăn.

tư-vấn-mới-(1)

Dương vật ngắn, nhỏ

Trên thực tế, dương vật ngắn nhỏ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, tuy nhiên lại có ảnh hưởng đến tâm lý nam giới và bạn tình. Vậy khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật ngắn nhỏ? Theo các bác sĩ cho biết, khi chiều dài dương vật dưới 8cm và đường kính dưới 2cm khi cương cứng, khiến bạn tình không đạt được khoái cảm, dương vật không thể di chuyển vào trong âm đạo thì lúc này, nam giới cần phẫu thuật chỉnh hình, tăng kích thước dương vật

Dương vật bị nhỏ xuất phát từ nhiều nguyên nhân và tùy vào tình trạng của dương vật, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị cụ thể cho từng người.

phẫu thuật chỉnh hình dương vật

Dương vật ngắn nhỏ là trường hợp cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật.

>> Xem thêm: Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật

Dài và hẹp bao quy đầu

Là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu đối với hẹp và bao quy đầu bao trùm lên toàn bộ dương vật khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài đối với dài bao quy đầu.

Theo các bác sĩ, tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển cũng như chức năng cương và khả năng sinh sản của dương vật. Ngoài ra, chúng còn khiến cho dương vật ngắn nhỏ hơn so với bình thường mà còn có nguy cơ mắc phải chứng viêm bao quy đầu rất nguy hiểm.

Lúc này, nam giới có thể thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm hỗ trợ điều trị chứng dài, hẹp bao quy đầu, đồng thời tạo điều kiện cho dương vật phát triển khỏe mạnh và tăng kích thước dương vật.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh

Là tình trạng mà dây tĩnh mạch thừng tinh giãn to và ngoằn nghèo, tạo búi quanh thừng tinh bên trong bìu. Bệnh nhân cần lưu ý những triệu chứng để phát hiện bệnh, ấn định thời gian khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật một cách sớm hơn có thể. Việc phẫu thuật nhằm cột tĩnh mạch tinh để khắc phục tình trạng này, đưa trạng thái dương vật về bình thường.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo về vấn đề khi nào cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đặt hẹn Online. Hoặc các bạn hãy liên hệ đến Phòng khám nam khoa Mayo theo 3 cách dưới đây:

  • Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

tư-vấn-mới-(1)Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

Phòng khám Mayo – Nơi gửi trọn niềm tin của người bệnh

Có thể bạn quan tâm :

 

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang