Biến chứng khôn lường của thừa da quy đầu

Khi thấy “cậu nhỏ” luôn trong trạng thái “người trong bao” – thừa da quy đầu, nhiều nam giới vẫn tặc lưỡi mà suy nghĩ rằng, đó chỉ là một hiện tượng bình thường. Họ chỉ nghĩ tình trạng đó chỉ gây xấu xí cho “cậu nhỏ” mà không biết rằng, thừa da quy đầu có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, thậm chí có thể dẫn đến tử vong ở nam giới.

Thừa da quy đầu và những biến chứng nguy hiểm

Thừa da quy đầu là tên gọi khác của bệnh dài bao quy đầu – là hiện tượng da quy đầu trùm kín khi quy đầu và không để lộ quy đầu ra ngoài được hoặc chỉ để lộ 1 phần quy đầu ngay cả khi dương vật trong trạng thái cương cứng.

Theo các chuyên gia Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, bệnh có thể gây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và sức khỏe sinh sản của nam giới. Những năm gần đây thì tỷ lệ người bị dài bao quy đầu ngày càng tăng lên, bệnh nếu không hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

thừa da quy đầu

Thừa da quy đầu hay dài da quy đầu có thể gây xuất tinh sớm, vô sinh

Viêm bao quy đầu

Khi bị dài bao quy đầu lớp da bao quy đầu thường bao kín luôn quy đầu làm các chất bựa sinh dục tích tụ ngay trong bao quy đầu nên dễ bị nhiễm khuẩn và gây viêm bao quy đầu.

Nếu bệnh để lâu không hỗ trợ điều trị kịp thời các vi khuẩn gây bệnh tiếp tục phát triển và lây nhiễm gây ra những biến chứng nghiêm trọng hơn.

Suy thận

Suy thận là biến chứng của viêm niệu đạo trong việc đi tiểu khó khăn khi mặc chứng thừa da quy đầu. Chúng được xem là căn bệnh nguy hiểm, có thể lấy đi tính mạng của nam giới nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xuất tinh sớm, vô sinh

Nam giới bị thừa da bao quy đầu sẽ làm dây thần kinh ở niêm mạc dương vật rất dễ nhạy cảm. Do đó khi quan hệ dương vật cọ sát với âm đạo người phụ nữ gây kích thích mạnh làm nam giới bị xuất tinh sớm. Lâu dần có thể gây rối loạn cương dương, liệt dương, gây vô sinh ở nam giới.

Kìm hãm sự phát triển của dương vật

Khi trẻ bị thừa da quy đầu khiến da bao quy đầu thắt chặt lại làm máu không thể lưu. Do đó sẽ không nhận được sự kích thích từ bên ngoài. Kết quả bước qua tuổi dậy thì dương vật có kích thước nhỏ hơn bình thường. Vì vậy khi trẻ bị dài bao quy đầu bạn nên đưa trẻ tới các cơ sở y tế để cắt bao quy đầu.

Ngoài ra, thừa da quy đầu nếu không được cắt bao quy đầu sớm sẽ dẫn tới hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu rất nguy hiểm.

Gây ung thư dương vật

Bựa sinh dục khi tích tụ ở bao quy đầu quá lâu làm cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục khó khăn, đồng thời các chất khoáng trong nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển, gây nhiễm trùng bao quy đầu nếu tình trạng bệnh nặng hơn có thể dẫn tới ung thư dương vật.

Như vậy, những biến chứng của thừa da quy đầu là rất khôn lường, có thể xảy ra bất cứ lúc nào, thậm chí có thể gây biến chứng tử vong nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Vì vậy nếu bạn nhận thấy mình có các dấu hiệu bị viêm bao quy đầu nên tới ngay các phòng khám nam khoa để các bác sĩ tư vấn và có hướng hỗ trợ điều trị hiệu quả, tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về những biến chứng khôn lường của thừa da quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này và nhận ưu đãi khi đặt hẹn online bạn nhé.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang