Cẩn thận với nguy cơ xuất tinh sớm do dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu không chỉ đe dọa đến khả năng sinh sản, sức khỏe của nam giới mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của phái mạnh. Tuy nhiên, nhiều cánh mày râu vẫn chủ quan mà không biết rằng, nguy cơ xuất tinh sớm do dài bao quy đầu, thậm chí là có thể gây liệt dương là rất cao nếu như bệnh không được phẫu thuật hỗ trợ điều trị kịp thời.

Nam giới rất dễ có nguy cơ xuất tinh sớm do dài bao quy đầu

Theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, có đến 80% nam giới bị dài bao quy đầu thật đều có biểu hiện xuất tinh sớm và gặp những vấn đề khó khăn khi “cậu nhỏ” cương dương.

xuất tinh sớm do dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm cho nam giới

Các bác sĩ thuộc Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, nguy cơ xuất tinh sớm do dài bao quy đầu là do trên bờ mặt niêm mạc của quy đầu dương vật có chứa rất nhiều những sợi dây thần kinh cảm giác. Khi bao quy đầu quá dài sẽ khiến cho phần niêm mạc này của quy đầu ít được tiếp xúc và ma sát do đó trở nên rất nhạy cảm.

Trong quá trình quan hệ tình dục, quy đầu lộ ra ngoài, do phần niêm mạc của quy đầu dương vật rất nhạy cảm nên chỉ cần những kích thích rất nhẹ cũng có thể dẫn tới hưng phấn mạnh gây xuất tinh sớm.

Thông thường, phẫu thuật cắt bao quy đầu là cách tối ưu mà nam giới bị dài bao quy đầu nên thực hiện để phòng và hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm do dài bao quy đầu gây ra.

Cắt bao quy đầu không chỉ giúp dễ dàng hơn khi vệ sinh ‘cậu nhỏ’ mà còn giúp nó được làm quen với môi trường bên ngoài nhiều hơn, bớt đi sự mẫn cảm. Trong quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu các bác sĩ cũng sẽ thực hiện thao tác chặn dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật để phòng tránh và hỗ trợ điều trị tình trạng xuất tinh sớm cho nam giới an toàn và hiệu quả cao.

Làm gì để phòng tránh nguy cơ xuất tinh sớm do dài bao quy đầu

Ngoài nguy cơ xuất tinh sớm do dài bao quy đầu, bệnh còn có thể dẫn tới những viêm nhiễm quanh bộ phận sinh dục khi không chú ý đặc biệt đến vấn đề vệ sinh, hậu quả có thể gây hẹp bao quy đầu thứ phát, viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng chức năng bàng quang, thận…

Vì vậy, để tránh nguy cơ xuất tinh sớm do dài bao quy đầu và vô số biến chứng nguy hiểm khác của căn bệnh này, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo là một trong những địa chỉ cắt dài bao quy đầu uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình hỗ trợ khám chữa, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại kết quả phẫu thuật hỗ trợ điều trị tối ưu dành cho bạn.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khám chữa cho nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, Trung tâm  áp dụng chế độ chi phí công khai minh bạch, phù hợp với khả năng kinh tế của mọi bệnh nhân. Đồng thời, các chi phí của Trung tâm luôn tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến hỗ trợ khám chữa tại đây.

chat voi bac si

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám nam khoa Mayo về nguy cơ xuất tinh sớm do dài bao quy đầu gây ra. Nếu như còn điều gì cần thắc mắc, hãy liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online miễn phí của chúng tôi để được giải đáp rõ hơn và nhận ưu đãi từ việc đặt hẹn online bạn nhé.

Đăng trong Dài bao quy đầu bởi BS Phúc | Tags: ,
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang