Có nên cắt dài bao quy đầu giả không?

Dài bao quy đầu giả là một dạng của dài bao quy đầu không còn xa lạ đối với nam giới. Tuy chỉ là một căn bệnh đơn giản nhưng dài bao quy đầu cũng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới lại cho rằng đây chỉ là một trường hợp nhẹ của bao quy đầu, không cần phải phẫu thuật hỗ trợ điều trị. Vậy có nên cắt dài bao quy đầu giả không? Bài viết sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Mayo về vấn đề này.

Có nên cắt dài bao quy đầu giả không?

Dài bao quy đầu giả là tình trạng bao quy đầu kín quy đầu (dương vật) ngay cả khi dương vật ở trạng thái bình thường. Khi cương dương đầu dương vật có thể lộ ra một chút và dễ dàng dùng tay tuột xuống rãnh quy đầu.

có nên cắt dài bao quy đầu giả không

Cắt bao quy đầu giúp nam giới tự tin hơn với người bạn tình

Các chuyên gia thuộc Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, có nên cắt dài bao quy đầu giả không cũng là thắc mắc của nhiều nam giới hiện nay. Dài bao quy đầu giả ở nam giới trưởng thành được xem là dị tật ở dương vật.

Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu để phòng tránh tình trạng viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh. Dài bao quy đầu giả tuy không ảnh hưởng lớn đến người bệnh. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ, chúng cũng có thể gây những biến chứng nguy hiểm như:

– Viêm bao quy đầu: Dài bao quy đầu giả hay thật cũng đều khiến tình trạng bựa sinh dục khó rửa trôi, âu ngày sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công và phát triển gây viêm bao quy đầu cấp tính cho nam giới.

– Gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới: Các vi khuẩn và bựa sinh dục tích tụ ở cậu bé, khi quan hệ tình dục sẽ tán công vùng âm đạo gây tình trạng viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.

– Xuất tinh sớm: Đầu dương vật rất mẫn cảm khiến nam giới dễ xuất tinh sớm dù chỉ gặp phải sự kích thích rất nhỏ.

– Giảm tính thẩm mỹ: Hiện nay tính thẩm mỹ rất được mọi người coi trọng kể cả vùng kín. Bằng chứng là nhiều nam giới vẫn tiến hành phẫu thuật kéo dài, làm to “cậu bé” để tự tin hơn với bạn tình. Trong khi đó những nam giới bị dài bao quy đầu giả thường có dương vật hoặc cảm giác dương vật của mình xấu xí, nhỏ bé khiến họ mất tự tin với bạn tình của mình. Do đó, nhiều người tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành phẫu thuật làm to “cậu nhỏ” để cảm thấy tự tin hơn với bản thân và bạn tình.

Việc bạn băn khoăn có nên cắt dài bao quy đầu giả không mà không đi hỗ trợ khám chữa sớm thì có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu dài bao quy đầu giả không được cắt bao quy đầu sớm thì chúng cũng có thể gây ra một loạt các căn bệnh viêm nhiễm khác như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,…thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

Do đó, để hạn chế các bệnh nam khoa ở nam giới, bệnh phụ khoa cho nữ giới, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho “cậu bé” các bác sĩ vẫn khuyên nam giới nên cắt bao quy đầu kể cả khi dài bao quy đầu giả.

chat voi bac si

Trên đây là những giải đáp cho băn khoăn có nên cắt dài bao quy đầu giả không của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về dài bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn online của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Ngoài ra nếu đặt hẹn online còn được nhận ưu đãi giảm chi phí thăm khám và xét nghiệm khi điều trị.

Đăng trong Dài bao quy đầu bởi BS Phúc | Tags: , ,
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang