Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là một hiện tượng bất thường ở dương vật khá phổ biến ở hiện nay. Bệnh là mầm mống gây ra các bệnh viêm nam khoa nguy hiểm. Tuy nhiên không phải nam giới nào cũng có hiểu biết về hiện tượng này, “ dài bao quy đầu là gì ” luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều nam giới.

Dài bao quy đầu là gì?

Theo các số liệu thống kê, cứ 10 người nam giới ở độ tuổi trưởng thành thì có 2 người mắc căn bệnh dài bao quy đầu. Có thể nói, môi trường ô nhiễm cùng áp lực và sự thay đổi trong cuộc sống hiện đại đã tác động, gây ra nhiều bệnh nam khoa, đặc biệt là hiện tượng dài bao quy đầu.

dài bao quy đầu là gì

Dài bao quy đầu là gì là thắc mắc của nhiều nam giới

Trước hết, bao quy đầu là một lớp gấp thuộc đầu dương vật, có cấu tạo nửa da, nửa niêm mạc và có tính di động bao bọc lấy quy đầu. Bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ dương vật, tránh những tác động bên ngoài, đồng thời cũng là lớp da mỏng góp phần tạo khoái cảm khi quan hệ tình dục. Do đó, khi bao quy đầu có vấn đề, đặc biệt là tình trạng dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của nam giới.

Vậy dài bao quy đầu là gì? Theo các bác sĩ thuộc Phòng khám nam khoa Mayo, dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu quá dài và không thể để lộ quy đầu ra được ngay cả khi cương cứng hoặc nếu có thì chỉ để lộ được một phần quy đầu ra ngoài gây nhiều khó khăn khi vệ sinh cá nhân và khi quan hệ tình dục.

Đối tượng có nguy cơ mắc bệnh dài bao quy đầu thường không phân biệt tuổi tác. Có thể bẩm sinh khi mới sinh ra nam giới đã mắc hiện tượng này hoặc đến tuổi dậy thì, dưới những tác động của sự phát triển khiến da bao quy đầu của nam giới dài ra bất thường. Đôi khi nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu còn xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý tại cơ quan sinh dục khiến cho da bao quy đầu dài ra và trùm xuống dương vật.

Dài bao quy đầu cần phải làm gì?

Thực tế cho thấy, rất nhiều nam giới khi mắc bệnh thường tỏ ra lúng túng, lo lắng. Trước hết, họ thường không có nhiều hiểu biết về hiện tượng này, luôn thắc mắc dài bao quy đầu là gì, khi mắc bệnh thì phải làm sao,…

Bao quy đầu quá dài luôn tiềm ẩn nguy cơ gây viêm nhiễm, đồng thời là tác nhân gián tiếp gây ra các bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương,…thậm chí các bựa sinh dục tích tụ có khi dài bao quy đầu sẽ là nguy cơ gây ung thư dương vật, do đó, khi có những dấu hiệu mắc bệnh, bạn nên đến các địa chỉ khám nam khoa chất lượng để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu là cách hỗ trợ điều trị tối ưu cho chứng dài bao quy đầu. Hiện nay, phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc được xem là biện pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiệu quả, đây cũng là phương pháp  mà Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

  • Tính an toàn cao, ít xâm lấn.
  • Vết thương nhỏ, không gây đau đớn.
  • Thời gian thực hiện ngắn, chỉ 15 – 30 phút.
  • Hầu như không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.
chat voi bac si

Trên đây là những kiến thức cần thiết của dài bao quy đầu mà nam giới cần lưu ý. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về dài bao quy đầu là gì hay các bệnh nam khoa nào khác, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám nam khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đặt hẹn Online.

Đăng trong Dài bao quy đầu bởi BS Phúc | Tags: ,
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang