Hình ảnh dài bao quy đầu thật và giả

Chắc hẳn là nhiều nam giới đã từng nghe nói đến hiện tượng dài bao quy đầu. Tuy nhiên các hình ảnh dài bao quy đầu cũng được phân chia làm dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả nên cũng cần phải phân biệt rõ ràng. 

Những hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám nam khoa Mayo thì việc nhận biết được những hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới sẽ giúp cho bạn có thể chủ động nắm rõ được tình hình của mình đồng thời chủ động xử lý cần thiết.

Bao quy đầu chính là một lớp da mỏng bao bọc lấy quy đầu ở nam giới để tránh cho dương vật bị tổn thương. Khi dương vật ở trạng thái bình thường thì lớp bao da này luôn bọc lấy quy đầu dương vật.

Đến khi dương vật cương cứng bởi các kích thích thì lớp bao sẽ tự động tụt xuống để lộ ra quy đầu nam giới. Việc này không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh lớp da bên trong quy đầu và còn tạo được khoái cảm khi quan hệ tình dục nữa.

Tuy nhiên ở một số trường hợp nam giới sẽ xuất hiện các hình ảnh dài bao quy đầu chính là khi dương vật cương cứng mà lớp bao da vẫn phủ kín quy đầu dương vật chứ không lột ra được.

Các bác sĩ cho biết, những trường hợp dài bao quy đầu cũng có thể phân ra làm dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. Cách phân biệt này rất dễ dàng và bạn có thể nhìn bằng mắt thường thông qua những hình ảnh dài bao quy đầu của bản thân mình. Cụ thể:

     icon Dài bao quy đầu thật: Là trường hợp dương vật cương cứng nhưng bao quy vẫn bao phủ hoàn toàn lấy quy đầu dương vật.

     icon Dài bao quy đầu giả: Là trường hợp dương vật nam giới cương cứng nhưng bao quy đầu vẫn có thể lộ ra và chỉ hở một phần nhỏ của quy đầu mà thôi.

hình ảnh dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả

Đối với cả hai tình trạng này nếu không xử lý kịp thời thì vẫn sẽ gây ra nhiều biến chứng đối với nam giới mà điển hình chính là xuất tinh sớm khi quan hệ và bệnh lý viêm bao quy đầu.

Hiện nay phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết các hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới chính là sử dụng biện pháp cắt bao quy đầu. Tuy nhiên khi thực hiện thủ thuật này thì bạn cần phải cân nhắc kỹ càng bởi phương pháp cắt bao quy đầu có rất nhiều. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tính an toàn, độ hiệu quả cũng như thẩm mỹ của cậu nhỏ.

Bởi đa phần các cơ sở y tế hiện nay đều đang sử dụng những biện pháp cắt bao quy đầu bằng dao kéo truyền thống. Điều này thường mang lại rất nhiều đau đớn cũng như tạo ra nhiều sẹo xấu ở cậu nhỏ khiến nam giới khó chịu.

Riêng tại Trung tâm tư vấn bệnh nam khoa hiện đang áp dụng các kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc vô cùng hiện đại và là tiêu chuẩn của các ca bắt bao quy đầu trên thế giới hiện nay.

Ưu điểm của kỹ thuật Xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc chính là:

  • Không gây ra đau đớn trong và sau quá trình làm tiểu phẫu.
  • Thời gian hồi phục nhanh.
  • Hạn chế gây ra các biến chứng viêm nhiễm.
  • Mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu.

cắt bao quy đầu công nghệ hàn quốc

Với những lý do trên nên khi bạn nhận thấy những hình ảnh dài bao quy đầu ở bản thân thì đừng quá lo lắng mà hãy tìm cách giải quyết kịp thời bằng cách đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra.

chát với bác sĩ

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về các hình ảnh dài bao quy đầu thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

Gọi điện thoại đến hotline 08. 8899.3929 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi. 

Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Trung tâm tư vấn bệnh nam khoa (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang