Nguyên nhân dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nam giới. Bệnh sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày và đời sống tình dục của phái mạnh, đồng thời nó là nguy cơ gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm. Vì vậy, nam giới nên trang bị cho mình những kiến thức của bệnh, đặc biệt là nguyên nhân dài bao quy đầu, nhằm có biện pháp phòng tránh và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Nguyên nhân dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu vẫn trùm kín khiến đầu dương vật không thể lộ ra ngoài ngay cả khi dương vật cương lên. Nếu hiện tượng này tiếp tục kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh mà còn gây ra các bệnh nam khoa khác, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ, chăn gối vợ chồng. Dài bao quy đầu được phân loại ra hai trường hợp sau:

– Dài bao quy đầu thật: Khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và quy đầu dương vật không thể tự lộ được ra bên ngoài.

– Dài bao quy đầu giả: Bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng thì quy đầu dương vật vẫn có thể tự lộ ra bên ngoài được.

nguyên nhân dài bao quy đầu

Có rất nhiều nguyên nhân gây dài bao quy đầu ở nam giới

Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo, cùng với sự phát triển của tuổi dậy thì, dương vật cũng lớn dần, bao quy đầu sẽ thụt lùi lại ra sau, làm cho đầu dương vật và đầu niệu đạo lộ ra bên ngoài dương bì (phần da của dương vật). Tuy nhiên ở những người mắc bệnh dài bao quy đầu thì dương vật không lộ ra ngoài được. Một số nguyên nhân dài bao quy đầu bao gồm:

– Do bẩm sinh

Đây là nguyên nhân của dài bao quy đầu phổ biến. Một số nam giới đã trưởng thành nhưng bao quy đầu vẫn trùm kín dương vật, khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài ngay cả khi cương cứng, phải dùng tay để đẩy quy đầu mới lộ ra ngoài được.

Khi các bựa sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ thì rất dễ gây ra bệnh viêm bao quy đầu, hình thành mủ nước, gây đau rát cho dương vật. Tình trạng viêm nhiễm này kéo dài sẽ khiến cho quy đầu và da quy đầu dính chặt lại với nhau, lâu dần gây ra hiện tượng chít hẹp, là nguyên nhân bao quy đầu dài.

– Do chấn thương ngoại lực

Một số tác động ngoại lực cũng là nguyên nhân dài bao quy đầu. Các tác động có thể làm cho dương vật tích máu, sưng, bầm, lâu ngày trở thành hiện tượng dính khiến bao quy đầu không tuột ra khỏi quy đầu.

Chứng dài bao quy đầu không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây nên nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Bao quy đầu dài khiến cho việc đào thải nước tiểu gặp nhiều khó khăn và lại tích tụ nhiều bựa sinh dục, đặc biệt là những chất bẩn tiết ra có mùi hôi, chính những chất bựa sinh dục này sẽ gây ra viêm bao quy đầu. Dài bao quy đầu thường được hỗ trợ chữa trị bằng cách thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo là địa chỉ hỗ trợ chữa dài bao quy đầu bằng  biện pháp phẫu thuật theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tối ưu để hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu với các ưu điểm như: không đau đớn, ít xâm lấn, nhanh hồi phục, thời gian thực hiện ngắn, ít để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng việc áp dụng các chính sách thời gian thăm khám linh hoạt, chế độ bảo mật thông tin sẽ làm nam giới luôn hài lòng, yên tâm khi đến thăm khám tại đây.

chat voi bac si

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về nguyên nhân dài bao quy đầu và những vấn đề liên quan, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn online của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đặt hẹn Online.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang