Phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Hiện tượng này không phải là một bệnh lý nhưng gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản. Do đó khi bị dài bao quy đầu, nam giới cần được hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu kịp thời, tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm khác.

Cách hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu như thế nào?

Dài bao quy đầu là hiện tượng thừa da quy đầu, da bao quy đầu dài hơn mức bình thường và không thể tự lộ ra ngoài khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần. Nam giới khi có da thừa bao quy đầu sẽ  gặp phải tình trạng da quy đầu luôn bao phủ kín quy đầu làm các chất bẩn sẽ đọng lại, gây khó khăn trong việc vệ sinh. Theo một số thông kê hiện nay, cứ 5 nam giới thì có một người bị mắc chứng dài bao quy đầu. Việc hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu thường được thực hiện bằng các tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu theo phương pháp hiện đại

Theo các bác sĩ thuộc Phòng khám nam khoa Mayo, các biện pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu là giải pháp hiệu quả và tối ưu cho việc hỗ trợ khám chữa dài bao quy đầu. Với khoa học hiện đại ngày nay, có rất nhiều giải pháp để hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả, bao gồm:

Hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu bằng cách cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp tiến hành tiểu phẫu cắt phần thừa của bao quy đầu, thời gian hỗ trợ chữa trị dài bao quy đầu ngắn( chỉ khoảng 20 phút), không nguy hiểm, người bệnh có thể về ngay sau khi tiểu phẫu, không cần nằm viện. Đây là một liệu pháp phổ biến thường được sử dụng trong hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu.

Hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu với tiểu phẫu bằng tia laser

Phương pháp này áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình hỗ trợ điều trị bao quy đầu dài. Sử dụng công nghệ tia laser có những ưu điểm vượt trội như: không chảy máu, vết cắt nhỏ, vết thương hạn chế nhiễm trùng đến mức thấp. Thời gian hồi phục là khoảng 1 tháng.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc

Đây là cách hỗ trợ chữa dài quy đầu tân tiến hiện nay và đang được Phòng khám nam khoa Mayo áp dụng hiệu quả. So với hai phương pháp trên thì phương pháp hỗ trợ chữa dài quy đầu này có độ an toàn cao.

Phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu này không chỉ bài trừ đi lớp da thừa mà không gây đau đớn, chảy máu, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng từ 10 – 15 phút, vì vậy người bệnh không cần phải nằm viện hay quá lo lắng khi hỗ trợ điều trị bao quy đầu dài bằng phương pháp này

Sau khi được cắt bao quy đầu, người bệnh có thể về nhà, và nếu sức khỏe ổn định thì chỉ cần từ 7 – 10 ngày là sẽ bình phục .

Bao quy đầu dài luôn gây khó khăn trong việc vệ sinh cho “cậu nhỏ”, lâu dần sẽ hình thành các bệnh  viêm nhiễm tại đây, ngoài ra, dài bao quy đầu sẽ gây cản trở trong đời sống tình dục của nam giới. Vì vậy, khi có hiện tượng dài bao quy đầu, nam giới nên tìm đến các địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM để được hỗ trợ điều trị kịp thời.

chat voi bac si

Trên đây là những kiến thức bổ ích về phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online của chúng tôi để được giải đáp rõ hơn. Ngoài ra những người lựa chọn đặt hẹn online trên website còn được giảm chi phí thăm khám và điều trị nữa.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang