Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không?

Chào các bác sĩ, hai vợ chồng tôi lấy nhau được 15 năm. Trong thời gian gần đây khi quan hệ thì dương vật của chồng tôi rất nhanh mềm xuống ngay cả khi anh ấy chưa xuất tinh. Tôi có đọc các thông tin trên mạng thì được biết đây chính là hiện tượng liệt dương ở nam giới. Tôi muốn hỏi rằng bệnh liệt dương có chữa khỏi được không. Mong các bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn! (Thanh Ngọc – Q.10, TP.HCM)

Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không ?

Chào bạn Thanh Ngọc, trước tiên Trung tâm Tư vấn Bệnh nam khoa rất cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi về cho Trung tâm. Về thắc mắc của bạn là bệnh liệt dương có chữa khỏi được không chúng tôi xin được trả lời như sau.

Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không

Liệt dương có thể được hỗ trợ điều trị bằng thuốc.

Liệt dương ở nam giới là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không thể duy trì trạng thái cương cứng đủ lâu để tiến hành một cuộc giao hợp hoàn hảo. Nguyên nhân gây nên hiện tượng này thường có rất nhiều, trong đó chủ yếu là do yếu tố tâm lý hoặc do các bệnh lý và tuổi tác ảnh hưởng đến.

Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong đó tình trạng bệnh là một trong số đó. Trong trường hợp của bạn nêu trong thư là chồng bạn vẫn có khả năng cương cứng nhưng không được lâu thì đây mới chỉ là liệt dương ở mức độ nhẹ. Về cơ bản thì vẫn có thể hỗ trợ điều trị được nếu chồng bạn được hỗ trợ khám chữa kịp thời.

Bởi chỉ khi tìm ra được nguyên nhân gây bệnh thì các bác sĩ mới có thể đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị sao cho hiệu quả. Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì bạn Ngọc yên tâm rằng căn bệnh này không phải là một lĩnh vực quá khó khăn như trước kia.

Theo đó, chồng bạn sẽ được hỗ trợ chữa liệt dương bằng một liệu trình đa phương pháp như:

Hỗ trợ chữa liệt dương bằng liệu pháp tâm lý

Đây là biện pháp giúp cho nam giới đạt được sự thoải mái về mặt tâm lý, giúp người bệnh thoải mái, tự tin hơn khi đứng trước bạn tình. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có hiệu quả khi bạn phải là người động viên chồng mình trước mỗi khó khăn để tạo cảm giác thoải mái giữa hai người.

Hỗ trợ chữa liệt dương bằng thuốc

Việc dùng thuốc hỗ trợ chữa liệt dương tương đối phổ biến. Chủ yếu là để xử lý những bệnh lý gây nên hiện tượng liệt dương như tiểu đường…Tuy nhiên việc sử dụng thuốc như thế nào, liều lượng ra sao cần phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ tránh việc bị phản tác dụng.

chat tư vấn

Hỗ trợ điều trị ngoại khoa

Nếu chồng bạn không thể khôi phục được trạng thái trước khi ngay cả khi dùng thuốc thì sẽ được các bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật cấy một túi muối sinh lý vào dương vật. Túi muối này sẽ giúp cho dương vật cương cứng được như bình thường mà nam giới vẫn có thể có được cảm giác quan hệ bình thường.

Bạn Thanh Ngọc thân mến, hy vọng rằng qua những kiến thức trên, bạn đã biết được bệnh liệt dương có chữa khỏi được không. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng bệnh một cách cụ thể. Phòng khám nam khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  (08) 8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang