Chi phí hỗ trợ chữa liệt dương 2017

Liệt dương là bệnh lý nam khoa thường gặp ở phái mạnh, đây là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng để giao hợp, nhiều nam giới khi mắc phải căn bệnh này đã lâm vào trạng thái chán nản, tự ti, bất lực, thậm chí là trầm cảm. Dù biết tác hại của bệnh là như vậy, nhưng nhiều cánh mày râu vẫn chủ quan và không đi khám, một phần vì xấu hổ, phần khác lo sợ về chi phí hỗ trợ chữa liệt dương quá cao.  Do đó, “chi phí hỗ trợ chữa liệt dương có đắt không” luôn là thắc mắc của nhiều nam giới hiện nay.

Chi phí hỗ trợ chữa liệt dương 2017 là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo, khi mắc bệnh, nam giới cần đến các trung tâm y tế để thăm khám và xét nghiệm, dựa theo mức độ của bệnh sẽ có các phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau với chi phí khác nhau. Vì vậy, để đưa ra một con số cụ thể về chi phí hỗ trợ chữa liệt dương cho mọi trường hợp là không có căn cứ. Chi phí   hỗ trợ điều trị liệt dương thường phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Tình trạng của bệnh

Ở trường hợp bệnh chỉ mới ở giai đoạn nhẹ, quá trình hỗ trợ điều trị sẽ được tiến hành nhanh và đơn giản, chi phí hỗ trợ chữa liệt dương vì thế mà cũng không cao. Tuy nhiên đối với những trường hợp bệnh đã phát triển sang giai đoạn nặng hơn, quá trình hỗ trợ điều trị phức tạp và kéo dài thì chi phí sẽ cao hơn.

chat tư vấn

Cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn

Yếu tố này chiếm giữ vai trò rất quan trọng, quyết định đến chi phí hỗ trợ điều trị liệt dương, nếu nam giới lựa chọn những địa chỉ có cơ sở vật chất tốt, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chế độ dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt thì chi phí sẽ cao hơn so với những nơi không đạt chất lượng.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh

Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương như: sử dụng thuốc,  liệu pháp tâm lý, phẫu thuật,…Tùy theo mức độ nặng, nhẹ của bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp. Mỗi phương pháp đều được tiến hành theo nhiều cách thức khác nhau, do đó chi phí hỗ trợ khám chữa cũng sẽ khác nhau.

Thủ tục khám, xét nghiệm ban đầu

Chi phí hỗ trợ chữa liệt dương 2017 còn phụ thuộc vào khâu xét nghiệm, chẩn đoán bệnh. Nếu bệnh nhân mắc các chứng viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục hay một số vấn đề khác thì bác sĩ sẽ phải làm nhiều xét nghiệm phức tạp hơn, do đó, chi phí hỗ trợ điều trị cũng sẽ cao hơn.

hỗ trợ chữa liệt dương

Nam giới đi thăm khám sẽ xác định được mức chi phí hỗ trợ chữa liệt dương cụ thể.

Trên thực tế, có rất nhiều bệnh nhân vì muốn tiết kiệm chi phí đã đến hỗ trợ điều tri tại các cơ sở y tế hỗ trợ chữa liệt dương giá rẻ nhưng không đạt chất lượng, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Vì vậy, nam giới nên chọn những địa chỉ hỗ trợ chữa liệt dương uy tín để khắc phục bệnh an toàn, hiệu quả.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo là một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa liệt dương uy tín tại TPHCM. Chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng những biện pháp hỗ trợ chữa liệt dương kết hợp hiệu quả, nhằm đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình hỗ trợ khám chữa, giúp đem lại kết quả hỗ trợ điều trị cao cho bệnh nhân.

Ngoài ra, chúng tôi áp dụng chính sách thời gian thăm khám linh hoạt ở tất cả các ngày trong tuần, chế độ bảo mật thông tin, đặc biệt là tất cả các khoản chi phí hỗ trợ chữa liệt dương luôn công khai minh bạch, được sự giám sát khắt khe của Bộ Y tế. Vì vậy, nam giới có thể thoải mái và yên tâm khi đến hỗ trợ điều trị tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí hỗ trợ chữa liệt dương và những vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám nam khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm qua Hotline: 08. 8899.3929 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang