Phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương hiện nay

Liệt dương là căn bệnh gây ám ảnh cho nhiều cánh mày râu trong “chuyện chăn gối”. Bệnh không những tạo áp lực tinh thần rất lớn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Hiện nay, có rất nhiều cách hỗ trợ điều trị liệt dương hiệu quả, nhằm giúp nam giới thoát khỏi căn bệnh khó nói này.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương hiện nay

Một khảo sát nghiên cứu gần đây cho biết, cứ 5 người đàn ông ở độ tuổi trên 20 thì có 1 người bị rối loạn chức năng cương dương và có nguy cơ liệt dương. Tuy nhiên, liệt dương có thể hoàn toàn có thể hỗ trợ chữa được nếu được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Theo các chuyên gia nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo, việc hỗ trợ khám chữa liệt dương thường đi theo 2 cơ chế về cương dương, đó là: điều hòa được yếu tố men nội sinh của nam và cải thiện nồng độ hormone sinh dục nam. Một số phương pháp hỗ trợ  điều trị liệt dương thường được áp dụng ở hiện nay như:

Sử dụng thuốc: Hiện nay, các loại thuốc hỗ trợ  điều trị liệt dương đã xuất hiện nhiều trên thị trường như: thuốc tiêm, đạn, hocrmone thay thế, … Các loại thuốc này đều có tác dụng làm thư giãn cơ bắp dương vật, gia tăng lưu lượng máu giúp cho dương vật cương cứng, tạo khoái cảm trong tình dục.

Các chuyên gia khuyến cáo, nam giới cần phải sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, kiên trì trong việc uống thuốc, tránh sử dụng ngắt quãng thì thuốc mới phát huy tác dụng.

Phẫu thuật mạch máu:  Trong một số trường hợp, một mạch máu bị rò rỉ tại dương vật có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương và gây liệt dương. Do đó, để hỗ trợ  điều trị liệt dương hiệu quả, việc phẫu thuật là cần thiết để khắc phục nó.

Cấy ghép vào trong dương vật: Bác sĩ cấy ghép một dụng cụ y khoa đặc biệt chứa đầy nước muối sinh lý vào bên trong dương vật để khi cần sẽ tạo sự cương cứng. Đây là phương thức hỗ trợ chữa trị liệt dương rất hiệu quả, được áp dụng rất nhiều ở hiện nay.

Dùng thiết bị chân không: Đây là phương pháp hỗ trợ  điều trị liệt dương khá phổ biến. Khi cần “hành sự”, người nam sẽ tròng thiết bị bao lấy dương vật và bơm không khí ra để tạo chân không, chân không sẽ rút máu chạy vào dương vật và tạo sự cương. Để duy trì sự cương, một sợi dây thun sẽ được quấn quanh gốc dương vật để giữ máu lại. Khi “hành sự” xong, sợi dây thun sẽ được tháo ra khỏi gốc dương vật để máu chảy thoát ra.

Liệu pháp tâm lý: Dù liệt dương có nguyên nhân từ thể chất, người bệnh cũng cần được hỗ trợ  điều trị bằng tâm lý. Bác sĩ sẽ giúp họ nhận biết, hiểu rõ stress, đối phó và giảm thiểu sự lo âu đã ảnh hưởng đến hoạt động tình dục.

hỗ trợ điều trị liệt dương

Hỗ trợ điều trị tâm lý bằng biện pháp tâm lý cần kết hợp cả vợ và chồng.

Ngoài ra, trong quá trình hỗ trợ  điều trị liệt dương, nam giới cần thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, hạn chế sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia,…thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nhằm tạo mọi điều kiện tốt cho “cậu nhỏ” phát triển khỏe mạnh.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo về các phương pháp hỗ trợ  điều trị liệt dương Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về căn bệnh này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm qua hotline 08. 8899.3929 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt từ các bác sĩ chuyên khoa.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang