Tác hại của liệt dương đối với sức khỏe nam giới

Liệt dương là một trong nhưng nguy hại lớn đối với sức khỏe sinh sản của nam giới, bệnh cần được phát hiện và hỗ trợ khám chữa kịp thời. Tuy nhiên, một số nam giới không biết về những tác hại của liệt dương gây ra, do đó vẫn tỏ ra chủ quan khi mắc bệnh, tình trạng này kéo dài sẽ rất nguy hiểm, là nguyên nhân chủ yếu gây vô sinh ở nam giới.

Tác hại của liệt dương như thế nào?

Liệt dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, định nghĩa của liệt dương còn thêm hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; hay nói cách khác, liệt dương là trường hợp độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

Trên thực tế, có rất nhiều bệnh nhân do tâm lý chủ quan khi mắc bệnh không kịp thời hỗ trợ khám chữa, dẫn đến bệnh tình ngày càng nặng mới lo lắng, băn khoăn liệt dương có nguy hiểm không,liệt dương có nguy hại gì đối với cơ thể hay không,…

Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo, liệt dương gây ra nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nam giới. Các tác hại của liệt dương điển hình như:

Gây vô sinh ở nam giới

Sự kết hợp giữa tinh trùng và trứng là điều căn bản để sự thụ tinh được diễn ra. Dương vật của bệnh nhân liệt dương không cương cứng lên được, không thể đưa tinh trùng vào trong cổ tử cung của nữ giới; ngoài ra liệt dương làm cho thể trạng bệnh nhân không tốt, tình trùng phát triển yếu, làm cho việc thụ thai gặp nhiều khó khăn, thậm chí là gây vô sinh. Đây là tác hại liệt dương phổ biến ở nam giới.

Ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng

Một trong những tác hại của liệt dương thường gặp là ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nam giới mắc bệnh liệt dương làm cho đời sống vợ chồng không được như ý. Bệnh không những ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý của nam giới, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hòa hợp và hạnh phúc của gia đình. Tình trạng không đạt được khoái cảm trong nhu cầu về tình dục kéo dài có thể làm cho hôn nhân tan vỡ.

tác hại của liệt dương

Liệt dương gây ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng.

Ảnh hưởng đến tâm lý

Nam giới mắc bệnh liệt dương sẽ khiến cho tình cảm gia đình giảm và làm cho đối phương không thể thỏa mãn, khiến nam giới cảm thấy tự ái, mất lòng tin. Nếu như đối phương bất mãn sẽ gây ra áp lực, từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc, thậm chí gây ra trầm cảm ở nam giới.

Gây ra các bệnh nam khoa nguy hiểm

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, đa số các trường hợp nam giới bị liệt dương đều có nguy cơ mắc bệnh lý mãn tính như các bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp mãn tính…Đặc biệt, bệnh nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời có thể làm hocrmon nội tiết tố nam tính giảm xuống, dẫn đến rối loạn giới tính ở nam giới

Các bác sĩ khuyến cáo, khi phát hiện các dấu hiệu của liệt dương, nam giới nên đến ngay các trung tâm y tế để được hỗ trợ điều trị kịp thời, nam giới không được tự mua thuốc về nhà tự hỗ trợ chữa trị, tránh sử dụng không đúng phác đồhỗ trợ điều trị, sai liều lượng sẽ gây biến chứng nghiêm trọng.

Trên đây là những tác hại của liệt dương đối với sức khỏe nam giới. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám nam khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Trung tâm qua Hotline: 08. 8899.3929 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt từ các bác sĩ chuyên khoa.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang