Triệu chứng của liệt dương

Trên bảo dưới không nghe là tình trạng ám ảnh rất nhiều đấng mày râu không may mắc bệnh liệt dương. Bệnh không những gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục, áp lực tâm lý mà còn là nguy cơ lớn gây ra vô sinh ở nam giới. Do đó, việc trang bị cho bản thân về các thông tin triệu chứng của liệt dương là rất cần thiết, nhằm phát hiện bệnh sớm để có biện pháp khắc phục để hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.

Các triệu chứng của liệt dương thường gặp

Liệt dương là tình trạng nam giới khi quan hệ tình dục không thể kiểm soát được độ cương cứng của dương vật, dương vật không có khả năng cương cứng hoặc rất khó cương cứng. Liệt dương cũng được xem là mức độ nặng của bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo, tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, cơ địa mỗi người mà liệt dương sẽ có biểu hiện khác nhau. Một số triệu chứng của liệt dương theo mức độ của bệnh có thể kể đến như:

Triệu chứng liệt dương ở mức độ nhẹ

Dương vật vẫn có thể cương cứng bình thường nếu có kích thích, tuy nhiên, thời gian cương cứng rất ngắn, chỉ 1 – 2 phút. Dương vật dễ bị xìu xuống khi nam giới chưa đạt khoái cảm và không thể nào điều khiển cậu nhỏ đi vào âm đạo.

Triệu chứng của liệt dương mức độ vừa

Nam giới ít có nhu cầu ham muốn tình dục, khi có nhu cầu thì dương vật rất khó cương cứng, hoặc cương cứng miễn cưỡng. Ở trường hợp này, dương vật rất khó cương cứng, hoặc không thể nào duy trì được lâu. Đây cũng là triệu chứng của liệt dương thường thấy.

triệu chứng của liệt dương

Liệt dương khiến nam giới giảm nhu cầu ham muốn tình dục.

Triệu chứng của liệt dương ở mức độ nặng

Ở mức độ này, bệnh đã khiến cho nam giới mất đi toàn bộ khả năng cương cứng, không còn ham muốn tình dục ngay cả khi đã được kích thích. Cả hai người đều không đạt được khoái cảm.

Ngoài ra, nam giới còn có những biểu hiện liệt dương đi kèm ở từng mức độ như:

  • Giảm sức mạnh và tần số xuất tinh.
  • Dương vật tự phát khó cương cứng, thời gian cương cứng không lâu. Vào sáng sớm khi ngủ dậy, khi thủ dâm hoặc khi nghĩ đến tình dục dương vật vẫn có thể cương cứng được, nhưng khi quan hệ thực tế lại không cương cứng được.
  • Sau khi đạt được khoái cảm thì dương vật liền mất khả năng cương cứng.
  • Bất ổn, lo lắng, thậm chí là trầm cảm luôn là tình trạng thường gặp ở những nam giới mắc căn bệnh này.
  • Khi giao hợp có thể bị xuất tinh sớm hoặc giao hợp nhưng không xuất tinh.

Theo các bác sĩ nam khoa cho biết, đa số nam giới khi mắc bệnh thường tỏ ra e ngại, không dám đi hỗ trợ khám chữa. Tuy nhiên, liệt dương nếu không được hỗ trợ khám chữa kịp thời sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, gây vô sinh ở nam giới.

chat tư vấn

Do đó, khi nam giới phát hiện các dấu hiệu của liệt dương cần phải đến các trung tâm y tế để được hỗ trợ khám chữa kịp thời.

Hiện nay, Trung tâm Tư vấn Bệnh nam khoa đang hỗ trợ khám chữa liệt dương bằng các biện pháp hỗ trợ trị liệu kết hợp, dựa trên những biểu hiện bệnh liệt dương cụ thể. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hỗ trợ khám chữa hiện đại, chúng tôi luôn đem đến mọi giải pháp và kết quả hỗ trợ khám chữa bệnh hiệu quả cho bệnh nhân, lấy lại sự tự tin, bản lĩnh phái mạnh cho nhiều nam giới.

Ngoài ra, Trung tâm áp dụng các chính sách thời gian linh hoạt cùng chế độ bảo mật thông tin tối ưu, giúp cho nam giới có tâm lý thoải mái và yên tâm hơn khi đến thăm khám tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về triệu chứng của liệt dương và những vấn đề của bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của  Phòng khám nam khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua Hotline: 08. 8899.3929 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt từ các bác si chuyên khoa.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang