Biểu hiện, triệu chứng của rối loạn cương dương

Liệt dương, vô sinh là những hậu quả điển hình của rối loạn cương dương. Đây là bệnh lý dương vật rất thường gặp ở nam giới có độ tuổi trung niên và cao niên. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn còn không có nhiều kiến thức về bệnh, khi bị rối loạn cương dương mà không hề hay biết, để khi bệnh quá nghiêm trọng mới đi gặp bác sĩ. Do đó, việc cập nhật thông tin, trạng bị cho bản thân những kiến thức về căn bệnh này, đặc biệt là triệu chứng của rối loạn cương dương, nhằm có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời.

Các triệu chứng của rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là tình trạng ” cậu nhỏ ” không cương cứng hết cỡ khi quan hệ, cũng như cương không đúng thời điểm hoặc không thể cương cứng được lâu trong khoảng thời gian vợ chồng ân ái với nhau.

Theo các chuyên gia, bác sĩ nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo, các triệu chứng của rối loạn cương dương thường được biểu hiện qua sự khác thường của dương vật trong đời sống tình dục. Một số dấu hiệu rối loạn cương dương thường gặp như:

triệu chứng của rối loạn cương dương

Nhận biết được triệu chứng rối loạn cương dương để phát hiện bệnh kịp thời.

– Mất hẳn sự khao khát đòi hỏi về tình dục, dương vật mềm xìu không thể đáp ứng được những nhu cầu sinh lý bình thường của người bạn đời. Đây là triệu chứng rối loạn cương dương khi bệnh đã nặng.

– Dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc. Đây là biểu hiện của rối loạn cương dương điển hình. Tuy người bệnh có hứng khởi về tình dục nhưng đúng lúc cần nhập cuộc thì lại mềm xui. Ngược lại trong những thời điểm rất vô lý như đang công tác hoặc đang dự họp thì tự nhiên dương vật lại cương lên.

– Vẫn có ham muốn khát khao tình dục nhưng khi tiếp xúc với phụ nữ, dù dùng đủ mọi phương pháp kích thích nhưng dương vật vẫn không thể nào cương được.

– Dương vật cương cứng, đưa được vào cơ thể phụ nữ nhưng nó tự mềm xui ngay trong đó và mọi hưng phấn lặng lẽ mất dần.

– Tinh hoàn của người rối loạn cương dương thường nhỏ hơn so với người bình thường. Nam giới có thể dựa vào biểu hiện rối loạn cương dương rõ rệt này để nhận biết bệnh

– Không đạt khoái cảm khi giao hợp: Nam giới mắc rối loạn cương dương sẽ khiến bạn tình không thể đạt được khoái cảm. Kể cả các đấng mày râu cũng không hài lòng về chất lượng “cuộc yêu”.

– Các hiện tượng rối loạn xuất tinh như xuất tính sớm, xuất tinh muộn cũng là triệu chứng của rối loạn cương dương.

Khi có những dấu hiệu của rối loạn cương dương ở trên, nam giới cần đến các cơ sở y tế để được xử lý kịp thời, tránh bệnh ngày càng nặng sẽ gây ra nhiều khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị, thậm chí bệnh có thể gây liệt dương và vô sinh  ở nam giới

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng các biện pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả như: cấy ghép dương vật, phẫu thuật mạch máu, bơm dương vật,…Đây là những phương pháp được ứng dụng theo công nghệ hiện đại trong y khoa, nhằm hỗ trợ và khắc phục giúp dương vật trở nên khỏe mạnh hơn, loại bỏ các triệu chứng của rối loạn cương dương hiệu quả, giúp nam giới có thể yên tâm khi đến hỗ trợ điều trị tại Phòng khám nam khoa Mayo

Ngoài ra, Trung tâm áp dụng chính sách thời gian thăm khám linh hoạt, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các quý ông có thể đến thăm khám tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về triệu chứng của rối loạn cương dương và những vấn đề liên quan, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám nam khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua Hotline: 08. 8899.3929 028.3832.9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt từ các bác sĩ chuyên khoa.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang