Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y

Chào các bác sĩ, em muốn hỏi chữa rối loạn cương dương bằng Đông y có hết dứt điểm không? Em năm nay 32 tuổi và đã có gia đình. Trước đây em thường xuyên thủ dâm nên đã tạo thành thói quen, đến khi lấy vợ thì thói quen này vẫn chưa bỏ được. Tuy nhiên thời gian gần đây mỗi khi gần gũi với vợ là em thấy dương vật của mình rất khó cương cứng lên như trước. Kể cả khi thủ dâm thì dương vật cũng chỉ cương một lúc rồi xìu lại rất nhanh. Em có tìm hiểu thì được biết đây chính là chứng rối loạn cương dương ở nam. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn nhiều.

(Thanh Trung – Bình Dương)

Trả lời câu hỏi có nên chữa rối loạn cương dương bằng Đông y

Chào bạn Thanh Trung, trước tiên chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho Trung tâm tư vấn bệnh nam khoa. Về vấn đề của bạn là không biết được có nên chữa rối loạn cương dương bằng Đông y hay không thì chúng tôi xin được trả lời như sau.

Rối loạn cương dương là một hiện tượng rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới hay bên Đông y còn được gọi là “bất lực”. Vì chúng tôi chưa kiểm tra cho bạn nên chưa dám khẳng định được nguyên nhân vì sao bạn lại bị rối loạn cương dương. Tuy nhiên rất có thể bạn mắc phải chứng bệnh này do thói quen thủ dâm thường xuyên gây ra.

Hiện nay cũng có khá nhiều người như bạn Trung đang thắc mắc không biết được có nên chữa rối loạn cương dương bằng Đông y hay không.

có nên chữa rối loạn cương dương bằng Đông y

Trước tiên, theo quan niệm của Đông y thì những biểu hiện của rối loạn cương dương thường là do tạng thận bị hư gây ra. Đây là tạng chủ cho việc sinh sản và duy trì ham muốn tình dục.

Nếu như bạn quá lạm dụng thủ dâm thì sẽ khiến thận tinh suy kiệt, tạng thận không thể hồi phục tinh khí kịp thời nên ngày càng yếu. Điều này dẫn đến một loạt các rối loạn về chức năng sinh dục mà điển hình là rối loạn cương dương. Khi tạng thận bình thường thì các chức năng sinh lý ở nam giới diễn ra bình thường bên cạnh các phủ tạng khác.

Chính vì thế nên những loại thuốc Đông y được áp dụng cho bệnh nhân rối loạn cương dương thường có tác dụng phục hồi chức năng của tạng thận, khôi phục sinh lý.

Tuy nhiên, việc có nên chữa rối loạn cương dương bằng Đông y không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân gây bệnh nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi áp dụng.

Bạn đang có thắc mắc gì, tư vấn ngay với bác sĩ tại đây Xem

chát với bác sĩ

Bởi vì nguyên nhân gây rối loạn cương dương nếu như là do các bệnh lý như bệnh huyết áp, bệnh tim mạch hay suy giảm hormone nội tiết tố thì các loại thuốc Đông y sẽ không có tác dụng và khiến bệnh ngày càng nặng hơn.

Bạn Thanh Trung thân mến, hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây bạn có thể biết được có nên chữa rối loạn cương dương bằng Đông y không. Chúng tôi khuyên bạn chỉ cần coi những biện pháp này như một phương pháp để hỗ trợ điều trị bên cạnh các biện pháp chuyên khoa mà thôi.

Trước mắt bạn nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín như phòng khám trị bệnh nam khoa Mayo để có thể thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây bệnh cụ thể. Sau khi có kết quả thì bạn mới được các bác sĩ chỉ định nhiều phương pháp hợp lý và hiệu quả.

bs-tuvan

Nếu qua những chia sẻ của các bác sĩ mà bạn vẫn còn điều thắc mắc về vấn đề có nên chữa rối loạn cương dương bằng Đông y không thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị bệnh một cách cụ thể. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍBẢO MẬT.

chát với bác sĩ

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang