Các biểu hiện, triệu chứng của sỏi tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một trong những bộ phận quan trọng, chúng có chức năng sản xuất chất nhờn và tinh dịch. Khi tuyến tuyến tiền liệt bị viêm, đặc biệt là xuất hiện sỏi sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, bệnh cần phải được phát hiện và khắc phục kịp thời. Việc nắm rõ những kiến thức về bệnh, đặc biệt là các triệu chứng của sỏi tuyến tiền liệt là giải pháp tốt nhất để phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời. Sỏi tuyến tiền liệt là hiện tượng lắng đọng canxi tại tuyến tiền liệt tạo nên các cục sỏi vôi hóa. Các triệu chứng của sỏi tuyến tiền liệt có thể “chung sống hòa bình” trong cơ thể, hầu như không có ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, khi sỏi tuyến tiền liệt gây biến chứng viêm nhiễm thì sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy, bệnh cần phải được hỗ trợ chữa trị càng sớm càng tốt, tránh tình trạng viêm nhiễm lây lan.

Triệu chứng của sỏi tuyến tiền liệt là gì?

Theo các chuyên gia nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, bệnh rất khó để phát hiện , bởi những triệu chứng của sỏi tuyến tiền liệt thường không rõ ràng và có biểu hiện rất mờ nhạt. Nam giới có thể nhận biết bệnh dựa trên những dấu hiệu sỏi tuyến tiền liệt như:

– Đi tiểu có cảm giác đau rát, khó tiểu là triệu chứng sỏi tuyến tiền liệt điển hình.

– Bí tiểu, tiểu buốt, tiểu không thông

– Ngoài ra bệnh còn có triệu chứng tiểu rò, tiểu khó

– Bụng ậm ạch khó chịu, đầy hơi, không muốn ăn.

– Cơ thể mệt mỏi, suy nhược.

triệu chứng của sỏi tuyến tiền liệt

Trên thực tế, nam giới thường không để ý về những biểu hiện nhỏ nhặt trên cơ thể như khó tiểu, tiểu rát mà không biết rằng, đây chính là những triệu chứng của sỏi tuyến tiền liệt, do chủ quan nên bệnh nhân không phát hiện ra bệnh, dẫn đến khi tình trạng bệnh nặng, gây ra nhiều biến chứng viêm nhiễm nguy hiểm mới đi thăm khám, hỗ trợ chữa trị.

Vì vậy, khi phát hiện những biểu hiện sỏi tuyến tiền liệt bất thường trên, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh để có một phương pháp xử lý phù hợp, tránh tình trạng chủ quan không khắc phục ngay sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như : suy thận, lão hóa sớm, viêm nhiễm, rối loạn tình dục,…

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng các biện pháp phẫu thuật kết hợp với nội khoa, điều trị hiệu quả bệnh sỏi tuyến tiền liệt. Mỗi trường hợp bệnh nhân, các bác sĩ đều dựa vào các nguyên nhân, mức độ to hay nhỏ của sỏi, triệu chứng của sỏi tuyến tiền liệt để đưa ra biện pháp điều trị phù hợp. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong phẫu thuật điều trị tuyến tiền liệt, Trung tâm luôn đem lại kết quả hỗ trợ chữa trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về triệu chứng của sỏi tuyến tiền liệt và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám nam khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua Hotline: 08. 8899.3929 028.3832.9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể, rõ ràng.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang