Điều trị sỏi tuyến tiền liệt như thế nào?

Sỏi tuyến tiền liệt có thể nhận biết bệnh qua các dấu hiệu mờ nhạt như tiểu khó, tiểu đứt quãng, gặp khó khăn trong xuất tinh. Cũng giống như nhiều bệnh nam khoa khác, việc hỗ trợ điều trị sỏi tuyến tiền liệt không được tiến hành sớm thì có thể dẫn tới vô sinh, ảnh hưởng tới đời sống tình dục, hạnh phúc hôn nhân.

Phương pháp điều trị sỏi tuyến tiền liệt hiện nay

Việc hỗ trợ điều trị sỏi tuyến tiền liệt cần phải đi đúng hướng, nếu hỗ trợ điều trị bệnh không đúng phương pháp có thể dẫn tới tái phát bệnh hoặc gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn. Chính vì thế, khi có các dấu hiệu nghi ngờ tốt hơn nên tới cơ sở y tế nam khoa uy tín để xử lý. Không được tự ý mua thuốc hỗ trợ chữa trị sỏi tuyến tiền liệt tại nhà hay sử dụng các phương pháp chưa được y học kiểm chứng về độ an toàn và mức độ hiệu quả. Việc khắc phục bệnh cũng cần phải căn cứ vào mức độ, giai đoạn.

Các chuyên gia nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt thường không quá phức tạp, phương pháp xử lý bệnh khá linh hoạt đối với từng trường hợp bệnh nhân.

hỗ trợ điều trị sỏi tuyến tiền liệt

Điều trị sỏi tuyến tiền liệt cấp tính: Đối với nam giới mắc bệnh sỏi tuyến tiền liệt ở giai đoạn đầu, dẫn đến biến chứng viêm tuyến tiền liệt cấp tính sẽ được chỉ định hỗ trợ chữa bệnh bằng thuốc kháng sinh và thuốc chống viêm, nhằm ngăn chặn, ức chế tình trạng viêm nhiễm, cải thiện bệnh hiệu quả.

chat online

Điều trị sỏi tuyến tiền liệt mãn tính: Trong trường hợp bệnh đã có những biến chứng, chuyển qua giai đoạn viêm tuyến tiền liệt mãn tính, việc hỗ trợ chữa trị sỏi tuyến tiền liệt thường được thông qua các biện pháp phẫu thuật để tán viên sỏi vôi hóa, làm thông tuyến bị tắc và duy trì hoạt động bình thường của tuyến tiền liệt.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho quá trình điều trị sỏi tuyến tiền liệt, nam giới nên thực hiện một số lưu ý sau đây:

Hạn chế các chất kích thích như: thuốc lá, bia rượu, nước uống có ga, chất gây nghiện.

– Uống đủ và nhiều nước mỗi ngày.

– Thực hiện lối sống tình dục lành mạnh.

– Xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày khoa học.

– Vệ sinh cơ thể sạch sẽ, nhằm phòng tránh các bệnh viêm nhiễm.

Hiện nay, Phòng khám Mayo đang áp dụng các kỹ thuật, công nghệ cao vào trong quá trình phẫu thuật tán sỏi vôi hóa cho việc hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hỗ trợ khám chữa hiện đại, Trung tâm luôn đem lại kết quả hỗ trợ điều trị sỏi tuyến tiền liệt hiệu quả cho bệnh nhân.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về việ c hỗ trợ điều trị sỏi tuyến tiền liệt và những vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn bệnh nam khoa của Phòng khám Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ đặt hẹn Online.

Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

Gọi điện thoại đến hotline 08. 8899.3929 và 028.3832.9333 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi.

Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám đa khoa Mayo (Số: 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

chat online

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang