5 loại thịt giúp nam giới sung mãn hơn trong “chuyện ấy”

(Nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo) – Bên cạnh những thực phẩm rau quả, các loại thịt cũng được xem là “cứu cánh” cho sức khỏe sinh lý của các đấng mày râu, bởi chúng đều là những chất đạm có khả năng tiếp thêm sức mạnh, giúp các chàng trở nên sung mãn hơn trong “chuyện ấy” không kém gì các loại thuốc cường dương khác. Dưới đây là một số loại thịt nam giới nên bỏ vào thực đơn của mình để mọi “cuộc yêu” trở nên hoàn hảo.

Theo lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo, một chế độ ăn đảm bảo dinh dưỡng cho đàn ông tuổi trung niên cần đảm bảo 3 yếu tố: nặng lượng, nguyên tố vi lượng và vitamin. Các bà vợ nên bổ sung thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới từ các nguồn thực phẩm thịt dưới đây:

Cá chạch

Cá chạch là một loại cá nước ngọt, thân dài, da trơn, chuyên sống ở tầng nước đáy, là một thực phẩm bổ dưỡng cho nam giới. Theo Đông y, cá chạch có vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ khí huyết, tráng dương thường dùng để chữa các bệnh rối loạn cương dương, suy giảm tình dục, cơ thể suy nhược,… Cánh mày râu thường xuyên ăn cá chạch có thể tăng cường thể lực, nâng cao khả năng “chăn gối”.

5-loai-thit-giup-nam-gioi-sung-man

Thịt chim bồ câu

Đây là loài chim này có tần suất giao phối cao cùng khả năng sinh sản nhiều. Thịt và trứng chim bồ câu chứa các chất dinh dưỡng như: protein, kẽm, vitamin, sắt… Chúng đều có tác dụng ôn thận tráng dương ích khí sinh tinh cho nam giới. Nếu sử dụng thịt và trứng chim bồ câu để hầm với Cẩu Khởi (một vị thuốc Đông y) để ăn thì có thể giúp “cậu nhỏ” cương cứng, mạnh mẽ hơn.

5-loai-thit-giup-nam-gioi-sung-man2

Thịt dê

Thịt dê còn được ví là “nhân sâm đạm”. Theo nghiên cứu của các nhà dinh dưỡng hiện đại, thịt dê không những giàu dinh dưỡng mà còn chứa rất nhiều vi lượng kích thích tố tình dục, được xem là loại nhiệt thượng đẳng bổ nhiệt, cường thân, tránh thể. Tuy nhiên, các bà nội trợ cần lưu ý, không nên chế biến thịt dê với giấm, hoặc ăn thịt dê thì không được uống trà sẽ gây phản tác dụng, có thể gây táo bón.

5-loai-thit-giup-nam-gioi-sung-man3

Thịt chim cút

Đây là loại thịt không những có hương vị rất tuyệt vời, giàu dinh dưỡng mà còn chứa rất nhiều chất axit amin, muối vô cơ rất cần thiết. Các chất này đều có tác dụng bổ khí, lưng gối khỏe mạnh, bổ dưỡng cho cơ thể. Nếu cánh mày râu thường xuyên sử dụng loại thịt này thì sẽ nâng cao được sự ham muốn tình dục.

Thịt bò

Thịt bò luôn là thực phẩm giàu kẽm, có vai trò quan trọng trong việc tăng cường sinh lý nam giới và ngăn ngừa vô sinh. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, lượng kẽm có trong thịt bò giúp bảo vệ tinh trùng khỏi tác dụng xấu của những gốc tự do. Kẽm cũng ngăn ngừa sự chuyển đổi hocmon testosterone thành estrogen do đó thúc đẩy ham muốn. Đây cũng là thực phẩm chữa yếu sinh lý rất tốt cho nam giới.

Nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang