Bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại 24/24

Tại sao lại cần bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại 24/24

Đa số nam giới đều thừa nhận rằng, khi gặp các vấn đề rắc rối về sức khỏe, họ đều tìm cách tự xử lý hoặc âm thầm sống chung với bệnh, hi vọng chúng tự khỏi. Điều này khiến cho bệnh tình càng nặng hơn. Để giúp phái mạnh không phải đối diện với nỗi mặc cảm, tự ti,…

Phòng khám nam khoa Mayo đã xây dựng tổng đài bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại 24/24 miễn phí, giúp nam giới thoải mái chia sẻ thắc mắc về sức khỏe với các bác sĩ chuyên khoa, nhằm có hướng khắc phục bệnh kịp thời và đúng cách.

Tổng đài bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại 24/24 với nhiều lợi ích thực tiễn

Theo cảnh báo của các tổ chức y tế, các bệnh nam khoa hiện nay đang có tỷ lệ gia tăng rất cao. Đặc biệt, không ít cánh mày râu phải  đối mặt với các hiện tượng viêm bao quy đầu, dài/ hẹp bao quy đầu, các bệnh lý tinh hoàn, yếu sinh lý,…Những căn bệnh này nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị đúng cách, chúng có thể gây ra vô số tác hại, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc gia đình.

Với mong muốn đồng hành, chăm sóc sức khỏe cánh mày râu Việt, Phòng khám nam khoa Mayo đã xây dựng tổng đài bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại 24/24, giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe nam giới qua tổng đài: (08) 8899 3929 hoặc hệ thống chat với bác sĩ .

bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại

bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại

Bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại tại Phòng khám nam khoa Mayo.

Chính sách bác sĩ tư vấn qua điện thoại này được chính thức áp dụng tại Trung tâm vào đầu năm 2015, được người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận hưởng ứng. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, tổng đài đã được nhiều cánh mày râu sử dụng bởi có nhiều lợi ích thiết thực như:

icon25 Bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp: Nam giới sẽ được các các bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp giải đáp thắc mắc, hướng dẫn. Đội ngũ các bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng túc trực 24/24, cung cấp những thông tin, kiến thức bệnh lý cần thiết cho nam giới, nhằm có cách ứng phó phù hợp và kịp thời khi mắc bệnh.

icon25 Tư vấn ở mọi nơi, mọi lúc: Với tổng đài bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại 24/24, nam giới sẽ được các bác sĩ, chuyên gia hướng dẫn về các vấn đề sức khỏe chung, chế độ dinh dưỡng, cách kiểm tra sức khỏe, phòng tránh các bệnh lý nam khoa.

icon25 Cung cấp các kiến thức nhằm phát hiện bệnh sớm: Tư vấn, cung cấp kiến thức cơ bản các bệnh lý nam khoa, giúp nam giới hiểu rõ được những tác hại, nguyên nhân, các triệu chứng bệnh lý cụ thể. Từ đó, phái mạnh sẽ tự nhận thức được sự nguy hiểm của bệnh lý, có cách phòng tránh, phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời khi mắc bệnh.

icon25 Tư vấn từ xa, xử lý các trường hợp cấp cứu kịp thời: Tổng đài bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại 24/24 từ xa sẽ giúp nam giới biết cách xử lý các trường hợp bệnh lý khẩn cấp một cách kịp thời, hạn chế tối đa hậu quả của bệnh.

icon25 Tiết kiệm chi phí: Với việc sử dụng tổng đài bác sĩ tư vấn qua điện thoại, nam giới sẽ không mất phải một khoản phí nào khi được các bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc. Chính sách này miễn phí cho tất cả đối tượng. Để tiết kiệm chi phí điện thoại, bạn cũng có thể để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn.

bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại

Trong suốt thời gian xây dựng và hoạt động, tổng đài bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại miễn phí 24/24 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm của nhiều nam giới trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chất lượng của tổng đài cũng được nâng cao, cải thiện từ những hoạt động trao đổi kinh nghiệm, tiếp nhận các ý kiến đóng góp của nhiều bệnh nhân.

Với chính sách tư vấn trực tuyến qua điện thoại, Phòng khám nam khoa Mayo hi vọng sẽ đem đến cho phái mạnh một địa điểm chăm sóc sức khỏe, giải đáp thắc mắc bệnh lý uy tín, chất lượng cao. Chính sách này cũng xuất phát từ mục đích giúp nam giới đề cao sự cảnh giác về sức khỏe, gặp và trao đổi với bác  sĩ thông qua điện thoại mà không phải e ngại, mặc cảm với những căn bệnh khó nói. Đồng thời , tại Trung tâm, mọi vấn đề sức khỏe của phái mạnh cũng được tìm cách hỗ trợ điều trị phù hợp.

bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại

Quy trình tư vấn bệnh lý và hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng khám nam khoa Mayo.

Như vậy, để bảo vệ sức khỏe của bản thân, phát hiện bệnh lý nhanh gọn, tiết kiệm chi phí,  hãy gọi đến tổng đài bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại của Phòng khám nam khoa Mayo, mọi thắc mắc, băn khoăn về sức khỏe của bạn để được giải đáp chính xác và hướng dẫn cách khắc phục cụ thể.

Cách thức sử dụng tổng đài bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại 24/24

Để sử dụng tổng đài này, bạn có thể thực hiện theo 3 cách:

icon Gọi đến số điện thoại Hotline: (08) 8899 3929.

icon Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

icon Bấm vào tại đây để trao đổi, chia sẻ trực tiếp với các bác sĩ.

bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại

Xem thêm :

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang