Cách quan hệ lâu ra làm nàng sướng điên dại

Hiện tượng xuất tinh sớm từ xưa đến nay luôn là một trong những ác mộng chốn phòng the của các đấng mày râu. Tuy nhiên, nam giới có thể  học cách quan hệ lâu ra hơn mà chúng tôi chia sẻ dưới dây sẽ giúp các cặp vợ chồng dai sức hơn trong mọi cuộc yêu. Để duy trì đời sống vợ chồng thì bạn hãy áp dụng các cách quan hệ lâu ra dưới đây nhé.

quan hệ lâu ra

Chia sẻ những cách quan hệ lâu ra làm nàng sướng điên dại

Cách quan hệ lâu ra làm nàng sướng điên dại

Theo những thống kê gần đây thì có tới hơn 20% nam giới đang có những dấu hiệu xuất tinh sớm, thời gian xuất tinh chỉ trong khoảng từ 2-3 phút. Nghiêm trọng hơn là nếu như trước đây, đa phần các trường hợp xuất tinh sớm là ở người lớn tuổi thì nay tỷ lệ này đã dần dịch chuyển về những nam giới trẻ tuổi hơn. Hầu hết mọi cuộc yêu chỉ kéo dài được khoảng 1,5 – 7 phút và rất ít chị em phụ nữ cảm thấy thỏa mãn trong khoảng thời gian này. Chính vì thế, những cách quan hệ lâu ra hơn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ rất có ích cho các cặp vợ chồng, giúp duy trì đời sống tình dục và gắn bó hôn nhân bền lâu.

quan hệ lâu ra

 • Chàng hãy tự sướng trước

  Có một cách kéo dài thời gian quan hệ đó nghe có vẻ không được lành mạnh lắm nhưng lại được một bác sĩ nam học khuyên dùng, đó là trước khi làm chuyện ấy khoảng 2-3 tiếng, nếu nam giới chịu khó tự sướng thì sẽ giúp cuộc yêu kéo dài thêm được khoảng 5-10 phút nữa (thậm chí là tới 20 phút). Nếu quan hệ tình dục mà không thủ dâm thì “cậu nhỏ” của chàng chẳng khác nào một khẩu súng đã nạp sẵn đạn và xuất tinh sớm là điều khó tránh khỏi. Khi thủ dâm và xuất tinh trước khoảng 2 tiếng thì khi quan hệ, chàng sẽ khó lên đỉnh hơn và điều này sẽ giúp cả hai bạn quan hệ lâu hơn.

 • Ép chặt cậu nhỏ

  Khi áp dụng cách quan hệ lâu ra này, bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của nàng. Khi bạn sắp lên tới đỉnh, hãy nhờ nàng dùng các ngón tay bóp chặt đầu cậu nhỏ. Điều này sẽ khiến cậu bé bị đau, ức chế và bị xìu xuống. Sau đó khoảng 1 phút, hai bạn có thể tiếp tục ân ái và lại ép chặt khi đến “hạn độ”.

 • Cách quan hệ lâu ra hơn đó là thay đổi chiêu thức yêu

  Chàng sẽ dễ dự đoán các vị trí mà nàng kích thích chàng trong cuộc yêu nếu hai bạn vẫn giữ thói quen yêu đều đặn. Và điều này sẽ khiến chàng xuất tinh sớm hơn. Có nhiều cách để thay đổi chiêu thức yêu chẳng hạn như hai bạn hãy thử một tư thế mới mẻ ở một vị trí mới, nàng hãy chủ động khiêu khích, tán tỉnh chàng…

  Xem thêm : Kiểu yêu mà đàn ông luôn phát cuồng và khao khát

 • Lựa chọn tư thế giúp kéo dài cuộc yêu

  Theo nghiên cứu thì áp dụng tư thế truyền thống (nam trên nữ dưới) hoặc tư thế nữ ngồi trên là cách quan hệ lâu ra hơn. Có một tư thế nữa mà bạn nên áp dụng nếu muốn quan hệ lâu xuất tinh đó là tư thế vuông góc (hai người nằm vuông góc với nhau). Ở tư thế này, chỉ có cô bé và cậu bé tiếp xúc trực tiếp với nhau còn các bộ phận khác trên cơ thể hai người tiếp xúc rất ít với nhau, do đó khiến bạn lâu lên đỉnh hơn.

  quan hệ lâu ra

  Quan hệ lâu ra giúp nàng cảm thấy thỏa mãn hơn rất nhiều

  • Kiềm mình lại

   Diễn biến cảm giác của nam giới khi yêu gồm có 4 giai đoạn chính: kích động, cao trào, cực khoái và kết thúc. Cách quan hệ lâu ra hơn đó là chàng phải biết cơ thể mình đang ở giai đoạn nào. Nếu đánh số mức độ khoái cảm của chàng từ 1-10 thì khi đến 7 hay 8, chàng cần biết kiềm mình lại để cuộc yêu được kéo dài lâu hơn.

  • Ép sát nhưng không đẩy vào

   Chàng hãy ép sát cậu nhỏ vào điểm G của cô bé nhưng không đẩy vào như thông thường. Đây là cách kích thích mới lạ và sẽ giúp hai bạn quan hệ lâu ra hơn.

  • Tập Kegel

   Bài tập Kegel là một cách giúp kéo dài thời gian quan hệ và điều khiển quá trình xuất tinh mà vẫn đảm bảo sự hứng thú của chàng trong cuộc yêu. Cách tập Kegel rất đơn giản: chàng hãy lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn giống như thể chàng đang đi tiểu mà đột ngột dừng lại. Mỗi ngày chàng tập Kegel 3 lần, mỗi lần lặp 20-25 lần co thắt để cơ pubococcygeal (nằm ở dưới xương cụt) được dẻo dai hơn, giúp chàng dễ dàng điều khiển nó trong cuộc yêu để quan hệ được lâu hơn. Bài tập này rất đơn giản và có thể tập mọi lúc mọi nơi.

   Xem thêm : Bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả

   Đừng nghĩ đến việc về đích

   Thời gian quan hệ lâu hay chóng còn bị ảnh hưởng bởi sự điều khiển của não bộ. Nếu chàng càng tập trung vào chuyện ấy và nghĩ nhiều đến đỉnh vinh quang thì chàng càng ra sớm. Vì thế, hãy chú ý đến các chi tiết khác như làn da mịn màng, mái tóc đen mượt và đôi chân gợi cảm của nàng…

   Có một cách quan hệ lâu hơn được một số người áp dụng đó là làm toán trong khi yêu. Khi đó, não bộ phải phân tán sự tập trung và cảm giác lên đỉnh sẽ lâu đến hơn. Tất nhiên, đây chỉ được xem là hạ sách trong trường hợp chàng không thể làm chủ được cậu nhỏ.

   Theo Phòng khám Mayo

   CÓ thể bạn quan tâm :

   Tư vấn chữa xuất tinh sớm Online

   Chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang