“CẬU NHỎ” – KÍCH THƯỚC NHƯ THẾ NÀO GỌI LÀ NHỎ ?

Đàn ông thường quan niệm rằng dương vật kích thước lớn mới thể hiện được bản lĩnh giường chiếu, thể hiện được sức mạnh của đàn ông. Còn những anh có dương vật nhỏ lại tỏ ra mặc cảm tự ti Điều này chưa hẳn đã chính xác.

Trong chuyện tình dục, điều mang lại khoái cảm khi làm tình đó chính là nam giới xuất tinh và nữ giới lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh nhờ trải qua một khoảng thời gian kích thích và hưng phấn, chính nhờ sự cọ xát của âm đạo của phụ nữ và dương vật của nam giới. Có thể nói dương vật nhỏ nhưng thời gian quan hệ tốt, đủ để đưa phụ nữ lên đỉnh cũng hơn là dương vật khủng nhưng thời gian quan hệ lại ngắn.

Tuy nhiên, dương vật lớn lại giúp cho đàn ông tự tin hơn, thật sự nhiều chị em phụ nữ cũng thích kích thước dương vật bự hơn để cảm nhận sự co xát mạnh mẽ. Chẳng có gì hấp dẫn hơn khi dương vật vừa to, dài mà thời gian quan hệ càng lâu nữa. Tất nhiên to và dài nó cũng có mức độ.

dương vật nhỏ

Dương vật nhỏ là như thế nào

Như vậy dương vật nhỏ là như thếnào ?

Nếu nam giới thắc mắc rằng dương vật như thế nào là bé thì các chuyên gia tại đa khoa Mayo chia sẻ như sau:

Một dương vật bình thường có kích thước trung bình chiều dài từ 10 đến 14 cm. Đường kính của dương vật trung bình cũng trong khoảng từ 3 – 4 cm.

Đàn ông Việt Nam thông thường có kích thước dương vật trung bình như sau : Chiều dài khoảng 12.9 cm, đường kính dương vật khoảng 2.9 cm (Chú ý : đây là kích thước khi dương vật cương cứng)

Về kích thước dương vật của đàn ông cũng phụ thuộc vào mỗi quốc gia và cụ thể là mỗi người, thường đàn ông phương tây có kích thước lớn nhất, đặc biệt ở pháp trung bình chiều dài là 15.8 cm, nếu nói nhỏ nhất thì có thể nói đến đất nước hàn quốc, kích thước chiều dài trung bình rơi vào khoảng 9.5 cm

Vậy thì nếu bạn là người Việt Nam, kích thước dương vật khi cương cứng đo được nằm dưới 11cm thì có thể dương vật nhỏ ngắn, đường kính dưới 2.7 cm cũng có thể là hơi ngắn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này, có nhiều cách sẽ giúp bạn khắc phục và cải thiện hơn.

Dương vật cũng giống như một bộ cơ bắp trên cơ thể bạn nếu bạn có một sự tác động nào đó vừa đủ, có một chế độ ăn dinh dưỡng tốt thì nó sẽ gia tăng về kích thước hơn. Bạn có thể tham khảo phương pháp thực hiện để làm to và dài dương vật do các chuyên gia hướng dẫn. Đây là một trong những phương pháp làm to dương vật rất hiểu quả, đặc biệt phương pháp không dùng thuốc, không có bất kỳ lo ngại về sức khỏe của bạn.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về kích thước dương vật  nhỏ, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám nam khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết, và hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ đặt hẹn Online. Hoặc các bạn hãy liên hệ đến Phòng khám nam khoa Mayo theo 3 cách dưới đây:

  • Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

tư-vấn-mới-(1)Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

 

Đăng trong Sức khỏe nam giới bởi Bs Chung
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang