Khám phá “chuyện yêu” của các nàng khiến các chàng choáng

Chuyện yêu của các nàng có rất nhiều điều bí ẩn và phức tạp mà chưa được khám phá mà khiến các chàng cũng phải choáng váng và  bất ngờ.

chuyện yêu của các nàng

Cùng khám phá chuyện yêu của các nàng

Vậy chuyện yêu của các nàng như thế nào ?

Trong thực tế, các nghiên cứu hé lộ chuyện yêu của các nàng cũng chứa đựng đầy những thú vị bất ngờ. Phụ nữ cũng hành động bản năng như đàn ông xét về quan hệ tình dục . Các ham muốn của họ cũng hoang dại và khó dự đoán hơn suy nghĩ của nhiều người lâu nay. Thậm chí, so với hoạt động tình dục của các chàng, hoạt động tình dục của chị em phụ nữ được cho là thú vị hơn rất nhiều.

chuyện yêu của các nàng

Chuyện yêu của các nàng cũng hoang dại không kém

Âm thanh là công cụ tuyệt vời nhất giúp các nàng có được những điều họ muốn khi quan hệ. Nhưng, nó không thể hiện cho việc, họ đang đạt cực khoái hay không. Chúng ta cần phải thừa nhận một cách thẳng thẳn, phụ nữ vẫn đang trong quá trình khám phá về tình dục và những điều họ muốn trong phòng ngủ. Giới khoa học mặc dù đã dành nhiều tâm sức để khai thác về những bí ẩn của phụ nữ trong tình dục, nhưng kết quả mang lại chưa thực sự nhiều.

chuyện yêu của các nàng

Các nàng lên đỉnh theo 4 kiểu khác nhau. Bao gồm: Âm vật cực khoái (đạt được cực khoái nhờ kích thích âm vật), âm đạo cực khoái (cực khoái gây ra thông qua giao hợp hoặc sự thâm nhập âm đạo), cực khoái hỗn hợp (sự kết hợp của cực khoái âm vật và âm đạo) và cực khoái nhiều lần (đạt cực khoái hết lần này đến lần khác nhưng không phải tại các thời điểm khác nhau trong một lần quan hệ).

chuyện yêu của các nàng

Các nàng không quan trọng việc kích thước cậu nhỏ. Chỉ có 7% phụ nữ nói rằng kích thước dương vật quan trọng còn 93% còn lại cho rằng những yếu tố khác quan trọng hơn nhiều. Sự thật chứng minh rằng kích cỡ thế nào không thành vấn đề mà quan trọng là các bạn sử dụng nó ra sao, kĩ năng thế nào.

chuyện yêu của các nàng

Chị em có thể đạt cực khoái khi đang làm việc. Chẳng hạn như lúc một người phụ nữ đang đẩy xe nôi em bé, hoặc đang nấu cơm trong bếp một số khu vực nhạy cảm của nàng cũng bị kích thích và có thể dẫn đến sự cực khoái. Ước tính có khoảng 10 đến 15% phụ nữ không thể “lên đỉnh”, có nghĩa là suốt đời họ không thể đạt được cực khoái trong bất kỳ hoạt động tình dục nào.

chuyện yêu của các nàng

Có những khi nàng muốn “chuyện ấy” không bao giờ kết thúc. Trong khi đàn ông luôn khao khát được công nhận là mãnh hổ trên giường, sau khi đạt được cực khoái, nàng chẳng có mong ước gì thêm là được bạn tình ôm ấp, vuốt ve, hỏi han và chăm sóc. Sau “chuyện ấy” là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn có thể bày tỏ và chia sẻ nhiều hơn với nàng trước khi cơn buồn ngủ ập đến, hãy để trước và sau khi “yêu” là khoảng thời gian hạnh phúc mà nàng ghi nhớ và mong đợi.

Phụ nữ “yêu” có thời kỳ. Trước và sau chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ, lượng hormone trong cơ thể thay đổi tùy theo thể trạng, dẫn đến nàng có nhu cầu sinh lí và đôi khi cảm xúc cũng khác nhau rõ rệt. Bạn nên để ý đến các tín hiệu nàng gợi ý và chú ý điều chỉnh nhu cầu của cả hai trong “chuyện ấy” để tránh lệch lạc múi giờ.

Có thể bạn quan tâm :

Kiểu yêu mà đàn ông phát cuồng và luôn khao khát

Tuyệt chiệu dụ nàng yêu bằng miệng với bạn

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang