Lần đầu tiên xuất hiện ca phẫu thuật giảm kích thước “cậu nhỏ” trên thế giới

Vì hạn chế khả năng quan hệ tình dục, gặp nhiều khó khăn trong các hoạt động thể thao, một chàng trai người Mỹ 17 tuổi đã quyết định trải qua cuộc phẫu thuật giảm kích thước “cậu nhỏ” để thoát khỏi nhiều rắc rối trong cuộc sống. Đây là ca phẫu thuật giảm kích cỡ “cậu nhỏ” lần đầu tiên trên thế giới.

Phải nhờ đến dao kéo  vì “cậu nhỏ” quá khủng

Một chàng trai vị thành niên đến từ Florida (Mỹ) đã trải qua cuộc phẫu thuật giảm kích cỡ dương vật, tránh đi những rắc rối thường ngày khi quan hệ tình dục và chơi thể thao.

Các bác sĩ phẫu thuật cho chàng trai này thực sự rất sốc khi cậu tìm đến và than phiền về chuyện “ súng ống quá khủng”.  Ở trạng thái ỉu xìu, dương vật của cậu đạt chu vi 25,4 cm với chiều dài 17, 8cm, tương đương với kích cỡ của một quả bưởi. Các bác sĩ cũng mô tả thêm, hình dạng dương vật lúc này giống như một quả bóng bầu dục.

Theo chuyên gia tiết niệu thuộc Đại học Nam Florida (Mỹ) – bác sĩ Rafael Carrion bày tỏ :”  cuộc đời của mỗi một chuyên gia tiết niệu bao giờ cũng  sẽ gặp một vài bệnh nhân có những đề nghị rất khó hiểu đến mức không nói nên lời. Một trong những đề nghị đó mà tôi đã gặp phải là: bác sĩ có thể giảm kích thước cậu nhỏ cho cháu được không”.

phat-thuat-giam-kich-thuoc-cau-nho1

Nam giới gặp nhiều khó khăn khi cậu nhỏ “quá khủng”.

Ngoài việc dương vật có kích thước “quá khổ”, chàng trai gặp phải nhiều rắc rối vì có vô số lần cương dương không theo ý muốn. Các bác sĩ giải thích, do bệnh nhân mắc phải hội chứng tế bào máu có hình dạng bất thường, làm tắc nghẽn mạch máu dương vật, khiến nó phình to ra.

Chàng trai trẻ tâm sự, do hình dạng “cậu nhỏ” quá cỡ đã khiến cậu không thể chơi các môn thể thao cạnh tranh hoặc quan hệ tình dục. Cậu cũng gặp khó khăn khi di chuyển vì “cậu nhỏ” quá to và nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới . Ngoài ra, dương vật quá cỡ đã khiến cho cậu rất xấu hổ, tự ti vì nó trở nên quá nổi bật dưới lớp quần bình thường.

Tiến sĩ Carrion và các cộng sự cho biết thêm, khi khảo cứu tài liệu y học thì cũng không thể tìm thấy bất kỳ tiền lệ nào về giải pháp cho chàng trai này. Bởi từ trước đến nay, y học chỉ mới ghi nhận những trường hợp nhờ đến đến dao kéo để tăng kích thước dương vật, chưa một ai làm điều ngược lại.

Cuối cùng, nhóm cộng sự và tiến sĩ Carrion đã quyết định làm một cuộc phẫu thuật sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh Peyronie – một hội chứng dương vật có nhiều mô sẹo phát triển, khiến nó cong gập. Họ đã cắt bỏ 2 mảng mô lớn của 2 bên dương vật, khéo léo chừa lại ống niệu đạo và hệ thống dây thần kinh.

phẫu thuật giảm kích thước cậu nhỏ

Phẫu thuật giảm kích thước dương vật.

Sau 2 ngày, bệnh nhân đã trở về nhà. Theo các bác sĩ, bệnh nhân đã rất hài lòng với “cậu nhỏ” hiện tại, mặc dù nó vẫn có kích thước hơi to hơn so với dương vật bình thường.

Sau khi mô tả ca phẫu thuật này trên báo The Journal of Sexual Medicine, tiến sĩ Carrion cũng đã tiếp nhận thêm một trường hợp tương tự. Tuy nhiên, tiến sĩ cho biết, mặc dù dương vật người đàn ông này cũng “quá khủng”, nhưng trong bệnh án không có gì bất thường và không nhất thiết phải dùng đến dao  kéo.

Theo Phòng khám nam khoa Mayo

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang