Những dấu hiệu cho thấy nàng đang thèm chuyện ấy

Hầu hết cánh đàn ông đều cho rằng phụ nữ rất khó hiểu và phức tạp. Tuy nhiên, ngôn ngữ cơ thể của nàng có thể diễn tả những điều nàng không nói thành lời, đặc biệt là về chuyện “yêu”.  Những dấu hiệu khi bạn gặp nàng như liếm môi, mặc gợi cảm, xoắn tóc, hoặc nếu nàng nhắc khéo đến chuyện ấy, và có những va chạm cơ thể thì chứng tỏ nàng đang thèm chuyện ấy

Nếu nàng có những biểu hiện sau đây, điều đó chứng tỏ nàng đang thèm chuyện ấy:

Cách để tay

Thay vì nắm tay bạn, nàng lại giữ tay ở gần cơ thể mình. Đó là một điểm đặc biệt bạn nên lưu ý. Ở hầu hết các trường hợp, nếu cô ấy nắm chặt tay mình, điều này có nghĩa là cô ấy đang kiềm chế bản thân. Tuy nhiên, nếu nàng để tay trên đầu mình hay trên đầu, trên ngực bạn, đó là cách cô ấy nói rằng cô ấy đang cảm thấy thoải mái và không cần phải kiềm chế. Lưu ý, nếu cô ấy chạm vào tất cả mọi người khi nói chuyện với họ, biểu hiện này chỉ là thói quen của cô ấy chứ không chứng tỏ rằng cô ấy muốn bạn.

nàng đang thèm chuyện ấy

Thở mạnh

Đây là một dấu hiệu rõ ràng và không thể che giấu về việc nàng đang rất thèm “chuyện ấy”. Khi cơ thể hưng phấn và bị kích thích, hơi thở tự nhiên sẽ trở nên gấp gáp và nhanh hơn. Đồng thời, những tiếng rên không có chủ đích sẽ phát ra khi không khí nhanh chóng đi qua dây thanh âm. Nhịp tim tăng mạnh do cơ thể chuẩn bị cho cảm giác cực khoái, khiến những cơ quan bên trong cần nhiều ôxy hơn. Do đó, nếu nhịp tim của nàng tăng nhanh và hơi thở trở nên gấp gáp, đó là thời điểm mà nàng đang khao khát bạn.

Quấn lấy bạn

Nếu nàng cứ quấn lấy bạn, ôm ấp bạn, rõ ràng đây là ngôn ngữ mời gọi bạn làm “chuyện ấy”. Những ngón chân xoắn vào nhau cũng là một dấu hiệu, tuy nhiên bạn nên theo dõi ánh mắt nàng để chắc chắn. Nếu nàng cứ nằm đó, chờ đợi bạn tiến hành công cuộc chinh phục, có thể có điều gì đó khiến cô ấy cảm thấy hưng phấn. Vào lúc này, bạn nên khởi động, từng bước thu hút sự chú ý của cô ấy và thay đổi nhiều tư thế để tạo cảm giác mới lạ.

nàng đang thèm chuyện ấy

Khi nàng quấn lấy bạn chứng tỏ nàng đang thèm chuyện ấy

Chuyển động cơ thể

Ít người biết rằng sex đúng nghĩa rất nhịp nhàng, “đồng bộ”.Khi làm “chuyện ấy”, 2 cơ thể sẽ di chuyển đồng đều, liên tục cho tới khi lên tới đỉnh điểm. Do đó, nếu bạn thấy cơ thể nàng ăn khớp với cử động cơ thể của bạn, điều đó nghĩa là bạn đang đi đúng hướng và chỉ cần dẫn dắt khôn khéo để về đích. Đôi lúc cũng cần thời gian để 2 cơ thể “đồng bộ”.Tuy nhiên, nếu điều đó không xảy ra, có thể đó là cách cơ thể nàng nói rằng nó mong muốn một điều gì khác, một tư thế khác chẳng hạn. Sau khi thay đổi, hãy chờ cho đến khi cơ thể nàng phản ứng như bạn mong muốn.Tuyệt đối tránh đi vào lối mòn và trở nên dễ đoán.

Nói về sex

Dù chủ đề câu chuyện có là bạn trai trước kia của nàng tệ như thế nào trên giường hay nàng đã không quan hệ trong thời gian dài, nếu nàng đề cập đến sex, tức là nàng đang suy nghĩ về nó. Lúc này, bạn nên theo dõi những biểu hiện khác và chủ động tiến tới.

nang dang them chuyen ay

Quan sát môi của bạn

Trong hầu hết các trường hợp, khi 2 người nói chuyện, họ sẽ nhìn vào mắt người đối diện. Nếu nàng cứ nhìn chằm chằm vào môi của bạn, có thể nàng đang khao khát một điều gì đó.Tuy nhiên, nếu nàng nhìn vào môi của bạn ở một nơi rất ồn ào, thực ra nàng chỉ muốn đọc khẩu hình để hiểu rõ những lời bạn nói mà thôi.

Xoắn tóc, liếm môi

Những cử chỉ như nàng đột nhiên xoắn xoắn lọn tóc, liếm môi hay nhìn bạn trìu mến là hành động thường cho thấy nàng đang tìm kiếm niềm vui với bạn. Vì vậy nếu thấy cô gái của mình liếm môi hay xoắn nhẹ lọn tóc, đừng để cô ấy thất vòng hãy khiến cho cô ấy được thảo mãn bằng cuộc “yêu” nồng cháy nhé!

Cô ấy ở lại với bạn

Nếu cô ấy đến nhà bạn chơi, song đã muộn mà chưa có ý định đi về thì hãy giữ cô ấy lại. Đây chính là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm và tiến tới với cô ấy. Cô ấy đồng ý ở lại với bạn thì chứng tỏ nàng đang muôn làm “chuyện ấy” ngay tức khắc đấy, mặc dù nàng không nói ra hoặc tỏ ra ngượng ngùng.

Ăn mặc sexy, khêu gợi

nàng đang thèm chuyện ấy

Nếu ăn mặc Sexy hơn bình thường chứng tỏ nàng đang thèm chuyện ấy

Một chiếc váy xẻ cổ sâu khoe khéo đôi gò bồng đảo, hay chiếc váy ôm sát với đường cắt táo bạo khoe đôi chân thon cũng chính là tín hiệu cho thấy cô ấy đã sẵn sàng cho một cuộc “yêu” nồng nhiệt. Vậy tại sao không chiều theo ý cô ấy nhỉ, để cả hai cùng có được cảm giác thăng hoa sung sướng khi “lên đỉnh”.

Xem thêm :

Kiểu yêu mà đàn ông phát cuồng và luôn khao khát

Tuyệt chiêu dụ nàng yêu bằng miệng với bạn

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang