Nỗi khổ vì “yêu” quá lâu

Quý ông nào cũng muốn phong độ của mình ở đỉnh cao để chiều lòng chị em.  Nhiều người cho rằng “yêu” càng lâu thì đối tác của họ sẽ càng thỏa mãn. Nhưng trên thực tế, việc kéo dài thời gian “yêu” mà ko xuất tinh được là một chứng bệnh và điều này làm cho giới nữ buộc phải chịu đựng khổ sở như bị tra tấn.

Theo các chuyên gia nam khoa Phòng khám nam khoa Mayo, thời gian xuất tinh trung bình ở nam giới trưởng thành là 7-10 phút từ khi “hành sự”. Tuy nhiên, nếu thời gian đó kéo dài trên 30 phút mà nam giới muốn xuất tinh nhưng không thể thì đây là chứng bệnh xuất tinh muộn (hay còn gọi khó xuất tinh hoặc xuất tinh chậm).

Xuất tinh muộn – nỗi khổ của nhiều cặp vợ chồng

Chỉ đến khi vào gặp bác sĩ, anh Phương (Q12, TPHCM) mới nhận được sự cảm thông và chia sẻ. Anh bộc bạch là nhiều khi thấy hoảng sợ cho vợ vì khi đã “quá ngưỡng”, cả hai đều mệt mỏi, không còn cảm giác gì nữa mà giai đoạn cuối vẫn không kết thúc. Anh tâm sự “Nhiều hôm đang “vui vẻ”, cô ấy bực mình bảo em đày ải, rằng cứ thế này, cô ấy mà mất cảm giác là cô ấy “xử lý”. Cũng có nhưng lúc đang dở, vợ em bực mình vùng dậy vì mệt. Em đâu muốn thế, em cũng khó chịu lắm!”.

xuất tinh

Nỗi khổ vì “yêu”quá lâu – (Nam Khoa Phòng khám nam khoa Mayo)

Chị Hạnh (Q9, TPHCM) cũng đưa chồng đến Phòng khám nam khoa Mayo để thăm khám và ấm ức chia sẻ: “Đi làm về tất bật lo cho con cái rồi mà đêm chồng còn hành hạ, mãi mà chẳng xong, em thì mình mẩy đau nhức mà anh ấy vẫn tiếp tục. “Hành sự” xong chồng còn kêu đau, anh ấy thì đau gì”.

Trên thực tế, những người bị xuất tinh muộn có thể bị đau khi ở thời điểm “lên đỉnh”. Thay vì cảm nhận được cảm xúc tuyệt vời, họ sẽ thấy nhói đau ở vùng xương mu rồi lan toả sang hai ống bẹn. Cảm giác này thường qua rất mau nhưng đôi khi tiếp diễn nhiều lần, khiến bệnh nhân sợ không dám làm “chuyện ấy” nữa.

Nguyên nhân gây bệnh có thể là tâm lý hay bệnh lý. Về tâm lý có thể do tự ti bản thân, cảm giác sợ có thai hay giảm hưng phấn tình dục. Về bệnh lý do một số bệnh nội khoa, thuốc hoặc phẫu thuật ảnh hưởng đến trung tâm thần kinh điều khiển phản xạ xuất tinh hay tác động lên thần kinh giao cảm chi phối túi tinh và cổ bàng quang, tác động lên thần kinh vận động chi phối sàn chậu và dương vật, gây xuất tinh muộn, không xuất tinh và không đạt cực khoái. Ngoài ra, lối sống không tốt như nghiện rượu, hút thuốc lá, ma túy… đều có thể dẫn đến rối loạn này.

Dù ko quá ảnh hưởng tới sức khỏe, không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng xuất tinh muộn kéo dài sẽ gây ức chế thần kinh, áp lực tâm lý cho phái mạnh, làm cho mệt mỏi về thể xác, tinh thần. Người vợ phải chịu các “cuộc yêu” này sẽ là nỗi ám ảnh lớn cho họ và trở nên sợ chuyện chăn gối, dần dần sinh lãnh cảm.

Vì vậy, khi phát hiện những dấu hiệu của xuất tinh muộn như không xuất tinh được, thời gian quan hệ quá lâu,… nam giới nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh có thể gây ra.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang