Xét nghiệm tinh trùng ở đâu chính xác nhất tại TP.HCM?

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu tại TP.HCM là thắc của nhiều nam giới lo sợ bị vô sinh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm địa chỉ xét nghiệm tinh trùng cho kết quả chính xác nhất.

Khi nào cần đi xét nghiệm tinh trùng?

Khi gặp những bất ổn khi hai vợ chồng đã không thực hiện biện pháp tránh thai nào mà vẫn không thể có con, thì ngoài việc đi khám cho vợ mình, xét nghiệm tinh trùng ( xét nghiệm tinh dịch đồ) là một bước làm quan trọng trong quá trình thăm khám vô sinh – hiếm muộn cho nam giới. Đây là phương pháp kiểm tra mà thông qua các kết quả thu được sẽ phán ánh tình trạng tinh trùng có trong tinh dịch và khả năng sinh sản tự nhiên của nam giới. Nhưng đứng trước thực trạng quá nhiều cơ sở y tế khám nam giới ngoại khoa như hiện nay, thì việc đi xét nghiệm tinh dịch đồ cho nam giới gặp không ít trở ngại.

Xét nghiệm tinh dịch đồ là phương pháp hiệu quả để xác định chất lượng và số lượng tinh trùng. Qua kết quả xét nghiệm có thể đánh giá được phần nào khả năng sinh sản của nam giới. Xét nghiệm tinh dịch đồ là việc cần thực hiện với nam giới khi phát hiện nguy cơ vô sinh – hiếm muộn hoặc có nhu cầu có con.

xét nghiệm tinh trùng

Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở đâu chính xác nhất tại TP.HCM?

Các chuyên gia  cho biết, xét nghiệm tinh dịch đồ là một kỹ thuật đơn giản nhưng để có kết quả chính xác thì cần thực hiện lấy tinh trùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Nếu bạn đang thắc mắc không biết xét nghiệm tinh trùng ở đâu tại TP.HCM thì có thể đến với phòng khám nam khoa uy tín tphcm – Mayo để tiến hành xét nghiệm, bởi đây là một địa chỉ uy tín trong quá trình thăm khám và điều trị các bệnh nam giới ngoại khoa hiện nay.

Xét nghiệm tinh dịch đồ có kết quả chính xác tại Phòng khám Mayo

Những lý do sau đây sẽ khiến bạn phải quyết định đến với phòng khám Mayo để thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ như:

xét nghiệm tinh trùng

icon22Với đội ngũ y bác sĩ, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, thâm niên công tác hơn 15 năm thì bạn có thể yên tâm về kết quả xét nghiệm. Không chỉ đơn giản là xét nghiệm tinh dịch đồ, sau khi có được những kết quả xét nghiệm, các bác sĩ nam giới ngoại khoa Mayo hàng đầu cũng sẽ tiến hành đánh giá chất lượng tinh trùng của bạn từ đó đưa ra những phương hướng điều trị hoặc cải thiện sức khỏe cho bạn.

icon22Về phương pháp xét nghiệm tinh dịch đồ tiên tiến hiện nay tại Mayo:

Trước tiên bạn nên hiểu rõ là phương pháp xét nghiệm tinh dịch đồ là phương pháp để kiểm tra chất lượng của tinh trùng về số lượng tinh trùng, kích thước tinh trùng, hình dạng tinh trùng, tính di động của tinh trùng, lượng tinh dịch cũng như một số chất hiện diện bình thường trong tinh dịch. Cho nên, khi bạn đến Mayo xét nghiệm tinh dịch đồ, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách lấy tinh dịch để chúng tôi tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ.

icon22Sau khi có kết quả xét nghiệm, những thông số dưới đây sẽ giúp các bác sĩ khẳng định tình trạng tinh trùng cũng như khả năng sinh sản của bạn như thế nào như:

  • Nam giới có tình trạng tinh trùng yếu, khi số lượng tinh trùng của phái mạnh< 20 triệu tinh trùng.
  • Nam giới được kết luận là tinh trùng bị ẩn khi số lượng < 1 triệu tinh trùng.
  • Nam giới được kết luận là bị đa tinh trùng khi chỉ số tinh trùng của bạn ở mức dưới 250 triệu tinh trùng.
  • Suy nhược tinh trùng nếu nó dưới 50% tinh trùng di động về phía trước (loại A + B), và < 20% tinh trùng loại A.
  • Và dị dạng tinh trùng: Chỉ có < 30% tinh trùng có hình dạng bình thường. Các trường hợp còn lại là tinh trùng của bạn không gặp vấn đề gì.

icon22Tuy nhiên, những kết quả trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác về tình trạng tinh dịch đồ và chất lượng tinh trùng, cũng như khả năng sinh sản của bạn như thế nào, chúng tôi sẽ tiến hành làm thêm các bước xét nghiệm nữa nếu bạn có mong muốn.

icon22Song song với việc đến Mayo để được chính các chuyên gia tiến hành thăm khám cho bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều chăm sóc nữa khi đi xét nghiệm tinh trùng không đợi chờ, không bốc số, có các nhân viên y tế hướng dẫn bạn trong suốt quá trình thực hiện xét nghiệm tại đây. Trả kết quả chỉ trong 1h đồng hồ, và bạn có thể tiến hành xét nghiệm kể cả ngoài giờ hành chính.

icon22Chi phí xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu tiền cũng được chúng tôi thông báo cụ thể trước cho người bệnh khi đến phòng khám Mayo để làm xét nghiệm. Tất cả mọi chi phí đều được công khai đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Trên đây là giải đáp về vấn đề xét nghiệm tinh trùng ở đâu chính xác nhất tại TP.HCM. Nếu bạn cần được tư vấn thêm hoặc muốn đặt lịch xét nghiệm hãy BẤM VÀO MỤC TƯ VẤN để đặt lịch hẹn, tư vấn trực tuyến để nhận thêm ưu đãi từ phòng khám.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang