Phương pháp chữa sùi mào gà ở nam

Nếu các chàng đang có dấu hiệu mọc mụn thịt, mụn cóc ở cơ quan sinh dục, thì hãy kịp thời gặp bác sĩ để có hướng xử lý phù hợp. Vì đó đều là những dấu hiệu điểm hình của bệnh sùi mào gà ở nam. Một điều bạn cần biết, hiện nay vẫn chưa có thuốc kháng khuẩn HPV, nên bệnh nhân cần thăm khám sớm, để tìm ra những phương pháp chữa sùi mào gà ở nam hiệu quả để có thể sớm quay về với cuộc sống như trước mà không phải chịu biến chứng hay tái phát bệnh nào. Nhưng hiện nay, sùi mào gà ở nam có thể xử lý bằng những phương pháp là hiệu quả. Thì thông qua bài viết này các bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bạn lời giải đáp cụ thể, rõ ràng.

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở nam

Theo các bác sĩ tại Phòng khám nam khoa Mayo, tùy vào sức khỏe và tình trạng bệnh mà mỗi người sẽ có một phương pháp chữa sùi mào gà ở nam phù hợp, hiệu quả. Theo thống kê, bệnh sùi mào gà ở nam có thể được hỗ trợ điều trị bằng những cách sau:

  • Hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nam bằng thuốc: Đây là phương pháp đã có từ lâu, người bệnh có thể dùng các loại thuốc kháng sinh dạng uống hoặc tiêm, truyền dịch, tùy vào sự chỉ định của bác sĩ. Trong quá trình dùng thuốc, mọi người phải thực hiện đúng phát đồ, chỉ định của bác sĩ như uống thuốc đúng giờ, đúng liều, không ngưng giữa chừng, và phải kiêng quan hệ tình dục cho đến khi hết bệnh.

Tuy hỗ trợ chữa sùi mào gà ở nam bằng thuốc sẽ đơn giản, ít tốn kém nhưng thuốc chỉ giúp ức chế sự phát triển của virus bên ngoài, còn đối với những vị trí như dây thần kinh, máu thì khó mà hỗ trợ điều trị hiệu quả, vì thế vẫn có khả năng tái phát dù bệnh đã ổn định trước đó.

chữa sùi mào gà

  • Hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nam bằng đốt sùi mào gà: Đối với trường hợp bệnh nhân có quá nhiều mảng sùi lớn thì thường áp dụng phương pháp đốt điện sùi mào gà, đốt laser, điện lạnh…Ngoài ra, những mụn sùi lớn mọc ở vị trí bằng phẳng có thể tiến hành tiểu phẫu, gây tê tại chỗ.

Đốt sùi mào gà có thể là phương pháp hỗ trợ điều trị  bệnh sùi mào gà ở nam hiệu quả hơn thuốc, nhưng bệnh nhân phải chịu đau đớn, các vét thương sẽ dễ bị viêm nhiễm nễu không chăm sóc kỹ và bệnh vẫn có thể tái phát nếu có điều kiện thuận lợi cho virus phát triển.

  • Hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT: Đây được xem là phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà ở nam tiên tiến hiện nay. Dưới tác dụng của chất cảm quang, ánh sáng, oxy giúp xác định đúng ổ bệnh dù ở tận sâu bên trong dây thần kinh. Ngoài ra, công nghệ ALA-PDT sẽ giúp tăng sức đề kháng cơ thể người bệnh, tái tạo tế bào mới không chứa virus. Bệnh nhân không phải chịu đau đớn, không ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, an toàn và tỉ lệ tái phát bệnh là rất thấp.

Khuyến cáo: Sùi mào gà ở nam nếu không được xử lý kịp thời, bệnh nhân áp dụng đúng phương pháp thì bệnh sẽ chuyển biến nặng nề, gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm, khiến bệnh nhân có thể bị vô sinh hay thậm chí là ung thư. Vì thế, hãy thăm khám nếu biết mình mắc bệnh để bảo vệ an toàn sức khỏe sinh sản, tính mạng của bản thân.

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở nam hiệu quả

Tại Tphcm, hiện Phòng khám nam khoa Mayo là một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà ở nam bằng công nghệ ALA-PDT tiên tiến này.

Trung tâm được Sở Y tế cấp phép hoạt động hợp pháp, công nhận là phòng khám nam khoa uy tín tại TPHCM, chuyên hỗ trợ chữa sùi mào gà chất lượng theo chuẩn quốc tế.

chữa sùi mào gà

Cho đến nay, Phòng khám nam khoa Mayo đã giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho rất nhiều ca mắc bệnh sùi mào gà ở nam. Và bạn có thể an tâm sẽ không phải gặp trường hợp tái phát bệnh trở lại sau khi đã đến đây thăm khám.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp chữa sùi mào gà ở nam giới và các vấn đề liên quan, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám nam khoa Mayo thông qua 3 cách đơn giản dưới đây:

  1. Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  2. Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.
  3. Để lại số điện thoại tại đây , các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.

tư-vấn-mới-(1)

Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang