Chia sẻ 8 cách để quan hệ lâu xuất tinh nhất cho nam giới

Bản lĩnh đàn ông là thể hiện được trong lúc này, nếu như thời gian của bạn quá ngắn sẽ khiến cho bạn tình cảm thấy thấy thất vọng vì không đạt tới cực đỉnh. Những cách quan hệ lâu xuất tinh nhất sau đây sẽ giúp nam giới khẳng định bản thân trước “đối tác” trong những lần “yêu”.

cach-quan-he-lau-xuat-tinh-cho-nam-gioi

Trước khi bước vào cuộc “yêu”

1. Thư giãn và thoải mái

Xuất tinh sớm và tâm lý có mối quan hệ mất thiết với nhau. Theo nghiên cứu, những nam giới bị áp lực hoặc hưng phấn quá mức trước khi quan hệ thường bị xuất tinh sớm. Do đó, trước khi bước vào cuộc “yêu”, bạn hãy thật sự thả lỏng và thư giãn. Hãy quan hệ tình dục với sự tự tin, và thái độ tích cực chứ không phải sợ hãi và nghi ngờ bản thân.

tư-vấn-mới-(1)

icon  Các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

2. “Quan hệ” với chính mình

Nếu bạn lo sợ mình sẽ “xuất quân” sớm khi quan hệ, vậy hãy thử thủ dâm trước cuộc “yêu” xem sao. Thủ dâm sẽ giúp bạn quen dần với cơ thể, ngăn ngừa xuất tinh sớm, thậm chí giảm căng thẳng và áp lực trước khi quan hệ. Việc quen với cơ thể giúp bạn có thể thay đổi và kéo dài thời gian quan hệ. Nên thủ dâm trước khi bước vào cuộc “yêu” chính thức khoảng 30 phút.

3. Sử dụng thuốc uống bổ trợ, thuốc bôi

Một số loại thuốc bôi, uống có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ. Nếu bạn muốn chắc chắn là mình có thể quan hệ lâu xuất tinh thì hãy dùng loại thuốc này trước cuộc “yêu” 30 phút. Tuy nhiên, những loại thuốc này lại gây tác dụng phụ là mất cảm giác và ảnh hưởng sức khỏe. Vì vậy nên hạn chế sử dụng

Trong mỗi cuộc “yêu”

4. Sử dụng bao cao su

Đa số nam giới đều không muốn và cũng không thích dùng “bao” khi quan hệ. Bởi họ cho rằng nó sẽ làm giảm khoái cảm. Nhưng trên thực tế “bao” không chỉ giúp tránh thai ngoài ý muốn mà còn giúp bạn kéo dài được thời gian quan hệ.

5. Làm tốt màn dạo đầu

Màn dạo đầu lúc nào cũng là điều kiện cần và đủ để bắt đầu một cuộc “yêu” tuyệt vời và hoàn mỹ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các cặp vợ chồng có màn dạo dầu có thời gian quan hệ lâu hơn và nam giới cũng lâu xuất tình hơn các cặp vợ chồng không có màn dạo đầu hoặc có nhưng hời hợt.

Thay đổi tư thế khi “yêu”

Khi bạn cảm thấy mình sắp “xuất” thì hãy thủ thay đổi tư thế “yêu” là một lựa chọn khôn ngoan. Thay đổi tư thế sẽ làm phân tán sự tập chung của bạn và làm chững lại thời gian xuất tinh. Đồng thời, việc thay đổi tư thế khi “yêu” còn giúp mang lại nhiều khoái cảm và hưng phấn cho cả bạn và “đối tác”.

Một số tư thế như: “Ngồi” đối mặt, cưỡi ngựa xem hoa, úp thìa,…là những tư thế quan hệ lâu xuất tinh nhất. Tuy nhiên, chỉ nên thực hiện trung bình 3 tư thế trong mỗi lần “yêu”.

tư-vấn-mới-(1)

6. Quan hệ nhịp nhàng

Nhịp điệu trong khi quan hệ tình dục rất quan trọng, nó không chỉ tạo sự hưng phấn mà còn giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Bạn có thể “thò ra thụt vào” 4 hoặc 9 lần, sau đó nghỉ vài giây rồi lại tiếp tục.

7. Kìm nén bản thân

Nếu đang trong lúc làm tình bạn cảm thấy mình sắp “xuất quân”, thì hãy làm chậm động tác lại, đồng thời nhẹ nhàng kìm nén phần đỉnh, để áp lực tập trung vào niệu đạo, như thế sẽ làm cho các bộ phận sinh dục tràn đầy huyết dịch tạm thời khống chế phản ứng “xuất quân”.

Cho “đối tác” lên đỉnh trước

Nguyên tắc “ưu tiên phụ nữ” nên được ứng dụng trong khi “yêu”. Khi “đối tác” đạt được “cao trào” trước, áp lực tâm lý của bạn sẽ giảm bớt đi, dưới trạng thái thoải mái, thư giãn thì có thể kéo dài được thời gian xuất tinh.

8. Ra trận 2 lần liên tiếp

Trong trường hợp thông thường, sau khi nam giới “xuất quân” lần 1, thì lại có thể “thẳng đứng” được ngay sau đó vài phút. Vì vậy, sau khi “xuất” hãy vuốt ve, âu yếm “đối tác” và bắt đầu ra trận lần thứ 2. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, nam giới quan hệ lâu xuất tinh hơn trong lần “yêu” thứ 2.

Hy vọng những chia sẻ về những cách quan hệ lâu xuất tinh nhất trên đây sẽ giúp đấng mày râu khẳng định được bản lĩnh đàn ông của mình trước “đối tác” trong mỗi cuộc “yêu”. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với Phòng khám nam khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua Hotline: (08) 8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chúng tôi.

Đăng trong Tin tức bởi Tư vấn bệnh nam khoa
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang