Điểm G là gì ? Vị trí kích thích điểm G cho nàng “thích” nhất

Chắc nhiều nam giới thắc mắc điểm G của phụ nữ là gì? Ngay cả những người đã có vợ cũng không ít người chưa biết các xác định điểm G của các nàng. Vậy là điểm g là gì cách xác định như thế nào và làm sao để nam giới có thể thích điểm nhạy cảm đó một cách chính xác và hiệu quả nhất. Chúng ta hay củng tìm hiểu để biết cách kích thích giúp nàng hưng phấn hơn trong chuyện ấy.


Vậy điểm g của người phụ nữ là gì?
Điểm G là một bộ phận nằm sau xương mu có cấu tạo như một mô xốp, tích máu và có thể cương cứng, tương tư như dương vật của nam giới. Ở đây chứa rất nhiều đầu mút dây thần kích nên rất nhạy cảm khi bị kích thích. Chính vì thế khi quan hệ cần khai thác chăm sóc bộ phận này một cách triệt để nếu muốn nàng hưng phấn và có thể lên đỉnh.

vi-tri-diem-g-cua-phu-nu
Lưu ý nhiều nam giới nhầm lẫn giữa âm vật và điểm g của của phụ nữ. Am vật cũng là một mô xốp nhưng nằm ngoài âm đạo và nằm trên khoàng 2-3 cm so với âm đạo, nằm dưới lớp da và gọi là môi lớn. Còn điểm G của phụ nữ nằm trong âm đạo đó à 2 bộ phận hoàn toàn khác nhau.
Vậy các các định điểm G của phụ nữ như thế nào?
Khi quan hệ có thể xác định bộ phận nhạy cảm này bằng ngón tay. Khi dùng ngón tay đưa vào âm đạo sâu khoảng 2 lóng tay, co tay lên trên sẽ chạm vào một phần mô hơi cứng, trơn rộng khoảng 3-5 cm. đó chính là điểm G nơi nhạy cảm và kích thích nhất của phụ nữ. tuy nhiên một số ít phụ nữ lại không cảm thấy hưng phấn khi kích thích điểm G mà bị hưng phấn hơn khi kích thích những bộ phận khác. Nên bạn không nên cảm thấy thất vọng khi nàng không có biểu hiện gì khi được chăm sóc điểm G mà hãy từ từ khám phá những nơi khác, tìm ra nơi giúp nàng thăng hoa nhất.

diem-g-cua-phu-nu1

*Cách kích thích điểm G cho nàng hưng phấn và lên đỉnh.
Trong quan hệ vợ chồng, trước khi kích thích điểm G của phụ nữ cần phải tạo sự hưng phấn bằng cách kích thích những bộ phận khác để âm đạo tiết ra chất nhờn, như thế khi bạn xâm nhập vào cô bé sẽ không bị đau. Dùng 1 hoặc 2 ngón tay đưa sâu vào âm dạo co lên nhẹ nhàng theo một nhịp điệu đều đặn, nên kết hợp với quan hệ bằng miệng oral sex để tạo nhiều cảm giác khác nhau, cho nàng một cảm giác mãnh liệt. Có thể dùng lưỡi để chạm vào điểm G của phụ nữ thì đó sẽ là 1 điều rất tuyệt vời đối với nàng.

Đăng trong Tin tức bởi Tư vấn bệnh nam khoa
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang