10 bí mật thú vị về cực khoái ở nam giới

Cực khoái không đơn giản chỉ là giải quyết nhu cầu tình dục. Ở nam nới, dù đã nhiều lần trải nghiệm nhưng chắc chắn không có nhiều người biết được những bí mật thú vị về cực khoái. Dưới đây là 10 bí mật thú vị vềcực khoái ở nam giới

10 bí mật thú vị về cực khóa ở nam giới

Cực khoái và xuất tinh không xảy ra cùng lúc:

Không phải tất cả đàn ông đều xuất tinh trong khi trải qua niềm vui cực khoái. Trên thực tế, cũng có một số người đàn ông sau khi đạt cực khoái mới xuất tinh và cũng có trường hợp đạt cực khoái mà không xuất tinh.

Xuất tinh làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt:

Các nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, những người đàn ông xuất tinh khi đạt cực khoái thường khỏe mạnh và có ít nguy phát triển ung thư tuyến tiền liệt. Một nghiên cứu được công bố đã chỉ ra rằng, những người đàn ông đạt cực khoái hơn 20 lần/tháng có ít nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn so với những người đạt cực khoái 4 – 5 lần/tháng.

cực khoái giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

thú vị về cực khóa ở nam giới -1

Cực khoái tốt hơn khi quan hệ tình dục:

Trên thực tế, đàn ông cũng có thể đạt được cực khoái khi thủ dâm. Tuy nhiên, việc được bạn tình kích thích để đạt cực khoái sẽ hạnh phúc và tốt hơn nhiều so với việc nam giới phải “một mình” và tưởng tượng.

Cực khoái có thể chữa đau đầu:

Quan hệ tình dục có thể xem như là 1 loại thuốc làm giảm nhức đầu ngay lập tức. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cực khoái do quan hệ tình dục hay thủ dâm đều có thể giúp giảm đau đầu vì nó giúp giải phóng hormone endorphin làm giảm đau, thay đổi huyết áp.

Đàn ông cũng giả vờ đạt cực khoái:

Trong khi phụ nữ thường có xu hướng giả vờ khi đạtcực khoái thì đàn ông cũng là 1 bậc thầy về việc này. Một cuộc khảo sát được thực hiện trong năm 2010 và được ông bố trên Tạp chí Nghiên cứu tình dục (Journal of Sex Research) cho thấy, khoảng 25% đàn ông thường giả vờ cực khoái khi giao hợp vì họ khó đạt cực khoái và họ cũng muốn giữ người bạn đời của mình được hạnh phúc.

Tốc độ xuất phát của tinh binh vượt trội hơn vận động điền kinh thế giới:

Theo các chuyên gia, tốc độ trung bình của tinh trùng khi xuất phát là 28mph (44,6 km/h), lớn hơn cả những vận động viên điền kinh nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên, tốc độ này lại suy giảm (chỉ còn 3,7 cm/15 phút) khi các tinh binh bắt đầu xâm nhập vào “vùng cấm địa”. Như vậy, tốc độ ban đầu sẽ giúp nó rút ngắn khoảng cách chỉ còn khoảng 3 đến 4 inch (7,5 – 10 cm) để vươn tới đích cuối cùng.

tốc độ xuất tinh

thú vị về cực khóa ở nam giới -2

Khi “lên đỉnh”, nam giới sẽ phóng ra một lượng tinh trùng tương đương 10 cm3/1 lần. Theo các chuyên gia, các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng một người đàn ông bình thường trong suốt cuộc đời mình sẽ xuất ra một lượng tinh trùng đủ để đổ đầy 14 hộp sữa có thể tích 3,78 lít.

Hầu hết nam giới có thể đạt cực khoái trong 7 phút

Một thực tế khác về cực khoái ở nam giới mà họ không muốn thừa nhận, đó là hầu hết nam giới có thể “về đích” trong 7 phút. Đối với hầu hết nam giới, 7 phút là thời gian trung bình để “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé” và được kích thích mạnh mẽ. Tuy nhiên, luôn luôn có những trường hợp ngoại lệ xảy ra. Thật vậy, một số nam giới có thể “lên đỉnh” chỉ trong vòng 2 phút, điều đó cũng phụ thuộc khá nhiều vào sự dẻo dai và sức khoẻ của mỗi người.

Tốt cho não bộ

Cực khoái mang lại chất dinh dưỡng bổ sung và lượng oxy dồi dào cho não – một cơ chế mà các bài tập tinh thần có tác dụng tăng cường hoạt động não bộ cũng khó bì kịp bằng cực khoái.

Giúp giảm căng thẳng và thư giãn

Thói quen sinh hoạt chăn gối đều đặn giúp cho các quý ông có tâm trạng thoải mái, xua tan mọi lo âu, bực dọc. Cực khoái có thể đẩy tâm trí của một người ra khỏi tình huống căng thẳng. Khi hoóc-môn oxytocin và endorphin sản sinh trong khi quan hệ tình dục và nhiều hơn trong lúc đạt cực khoái có thể khiến con người cảm thấy thoải mái hơn.

cuc-khoai-tot-cho-nao

thú vị về cực khóa ở nam giới -3

Đàn ông có thể đạt nhiều lần cực khoái trong 1 đêm:

Về mặt lý thuyết, khoảng cách để một người đàn ông có thể tiếp tục quan hệ sau cuộc yêu thứ nhất là 30 phút, thậm chí có người chỉ cần vài phút nghỉ ngơi ngắn ngủi. Họ có thể quan hệ tình dục nhiều lần trong 1 đêm và mỗi lần đều có thể đạt cực khoái.

Đăng trong Tin tức bởi Bs Đoàn Hy
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang