Những hiểu lầm tai hại về chuyện “yêu”

 

Bạn nghĩ mình đã trang bị đầu đủ kiến thức về “chuyện ấy”. Nhưng bạn có biết rất nhiều người trưởng thành vẫn mang trong lòng những hiểu lầm cực kì tai hại về chuyện  phòng the?

uong-ruou

Uống nhiều rượu dễ thăng hoa hơn trong “chuyện ấy”? Nếu lạm dụng rượu trong thời gian dài có thể dẫn đến nguy cơ liệt dương thứ phát ở nam giới, gây mất hoặc giảm ham muốn tình dục, loạn cương dương và hành vi ở đàn ông.

nam-gioi

Nam giới không thể lên đỉnh liên tục? Nữ giới trước giờ luôn tự hào rằng mình có khả năng lên đỉnh liên tục còn nam giới thì không bởi vì chỉ sau một lần lên đỉnh là các chàng sẽ “xìu” ngay. Nhưng thực tế lại có những người nam có khả năng bẩm sinh là lên đỉnh liên tục. Và bất cứ đàn ông nào cũng có thể làm như vậy nếu chịu khó cố gắng.

tinh-yeu

Quan hệ bằng miệng và qua “cửa sau” an toàn hơn bình thường? Sự thật là khả năng lây nhiễm các bệnh về đường tình dục vẫn sẽ rất cao nếu không có biện pháp bảo vệ an toàn. Nói chung, dù là kiểu nào, hãy luôn nhớ những biện pháp an toàn để tránh hối hận về sau.

benh-lay-nhiem

Xuất tinh ngoài không có thai và không nhiễm bệnh tình dục? Việc xuất tinh ngoài không phòng tránh được HIV cũng như các bệnh tình dục khác. Phương pháp này cũng ít có hiệu quả ngừa thai như dùng bao cao su, thuốc tránh thai. Xuất tinh ngoài chỉ mang lại hiệu quả khi việc thực hiện phải thật chính xác. Tuy nhiên, vẫn có rủi ro bởi theo thống kê mới nhất, có 4 trong số 100 phụ nữ mang thai mỗi năm khi quan hệ với đối tác thực hiện việc xuất tinh ngoài một cách chính xác.

suc-khoe-sinh-san

tư-vấn-mới-(1)

“Cậu nhỏ” càng to càng tốt? Nhiều người đàn ông lẫn phụ nữ vẫn quan niệm rằng kích thước của “cái ấy” là yếu tố quan trọng nhất để đạt sự thỏa mãn gối chăn. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát trên 1.600 ứng viên đã cho thấy rằng, không phải là kích thước mà chính yếu tố tâm lý, tình cảm, sự thân mật của hai người cũng như sự ăn ý mới là những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất.

suc-khoe-phu-nu-20161115111606

Phụ nữ sẽ đạt cực khoái khi được kích thích điểm G? Có khoảng 10% phụ nữ đạt được cực khoái khi chỉ cần kích thích điểm G, điều đó có nghĩa là tới 90% chị em còn lại đạt được cực khoái do một chuỗi các hoạt động tình dục chứ không phải chỉ là do kích thích điểm G.

gia-vo-20161115113053

Chỉ có phụ nữ mới giả vờ lên đỉnh? Thực tế, càng vào sâu bên trong, “cô bé” càng có rất ít dây thần kinh cảm giác. Thế nên, nam giới cố gắng tạo cảm giác về bề sâu không làm cho nữ giới thỏa mãn. Điều này lý giải vì sao phụ nữ thường chuộng những “cậu bé” phong độ về bề ngang hơn bề dài. Lý do là chỉ khi điểm G và thành âm đ.ạo được kích thích mới tạo cảm giác hưng phấn cho cả nữ giới.

tư-vấn-mới-(1)

man-dao-dau

Khúc dạo đầu càng lâu phụ nữ càng có cảm hứng? Sự thật: Từ trước đến nay phụ nữ vẫn than phiền là quý ông cứ lao vào hùng hục mà không để tâm đến chuyện tạo cảm xúc cho họ bằng khúc dạo đầu. Thế nên, nhiều chàng cố gắng thực hiện màn dạo đầu thật lâu để làm nàng thỏa mãn. Tuy nhiên, nếu giai đoạn này quá dài, có khi các nàng lại thấy hụt hẫng.

tư-vấn-mới-(1)

Đăng trong Tin tức bởi Tư vấn bệnh nam khoa | Tags: ,
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang