Phát hiện mới về giờ vàng để ‘yêu’

Theo các nguyên cứu cho biết, các cặp đôi khéo léo chọn khung giờ “vàng” để yêu, các cặp đôi sẽ nắm bắt được thời điểm tinh trùng khỏe mạnh nhất và dễ có tin vui.

Phát hiện mới về giờ vàng để “yêu”

Các chuyên gia tại phòng khám Mayo cho biết, có trên hơn 7.000 người đàn ông từ 25 đến 40 tuổi và phát hiện ra rằng nếu “yêu” lúc khoảng 7 giờ 30 phút sáng trong các tháng 3, 4, 5, các cặp đôi sẽ nắm bắt được ” giờ vàng “, khi các tinh binh trong cơ thể quý ông mạnh mẽ nhất.

Điều này thậm chí đem đến tin vui cho nhiều cặp đôi đang mong con. Không chỉ cuộc ân ái mặn nồng hơn, nhiều cặp đã có con sau khi thử “yêu” theo giờ.

Với các cặp đôi đang điều trị hiếm muộn bằng thụ tinh trong ống nghiệm, tinh dịch được lấy vào “giờ vàng” này cũng giúp nâng cao tỉ lệ thành công.

Tiến sĩ Brigitte Leeners, tác giả chính của nghiên cứu, giải thích rằng chất lượng tinh dịch của đàn ông và các động vật nói chung cũng bị phụ thuộc bởi nhịp sinh học và tuần hoàn. Vào lúc 7 giờ 30 sáng, số tinh trùng có hình dạng bình thường đạt mức cao nhất.

Chúng cũng thường khỏe hơn, bơi tốt hơn.

Đông hồ sinh học này cũng bị tác động nhiều bởi thời tiết. Khí hậu mùa xuân không chỉ tiếp thêm sức mạnh cho các quý ông mà còn cho cả các chú tinh binh của họ.

Tháng 3, 4, 5 ở Bắc bán cầu là các tháng mùa xuân. Ở các địa phương 4 mùa không thể hiện rõ ràng, đây cũng là các tháng thời tiết dễ chịu nhất và chất lượng tinh trùng của đàn ông đạt đỉnh.

Tiến sĩ Brigitte Leeners kỳ vọng các kết quả trên sẽ là gợi ý tốt cho việc điều trị vô sinh – hiếm muộn, vốn có tỉ lệ ngày một cao.

Một trong các nguyên nhân từng được lý giải trong các nghiên cứu khác là chất lượng tinh trùng của nam giới đang sa sút dần trong vài thập kỷ qua, do các yếu tố môi trường và lối sống.

Do đó, một phương án tự nhiên nhắm vào chất lượng tinh trùng sẽ mang lại nhiều lợi ích.

chát với bác sĩ

Phòng khám nam khoa uy tín tại TP.HCM

Trong một vài năm gần đây phòng khám nam khoa Mayo đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh Nam khoa UY TÍN tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Mayo với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại – là địa chỉ khám chữa bệnh Nam khoa UY TÍN và CHẤT LƯỢNG tại TPHCM. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, đã có rất nhiều bệnh nhân yếu sinh lý đã được chúng tôi chữa khỏi và đảm bảo dứt bệnh.

Thế mạnh tại phòng khám nam khoa Mayo

  • Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị, do đó bệnh nhân có thể yên tâm tuyệt đối.
  • Phòng khám cũng đã đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế sạch sẽ, khang trang, giúp cho quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất.
  • Mức chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám luôn đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người và đúng theo quy định.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ nam khoa Mayo về vấn đề giờ vàng để yêu tốt nhất cho các cặp đôi, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.3832.9333 hoặc qua khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp nhé!

Đăng trong Tin tức bởi Bs Hang
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang