Thư cảm ơn bác sĩ phòng khám Mayo từ bệnh nhân chữa viêm bao quy đầu

Trong thời gian vừa qua, hộp thư phòng khamdakhoamayo@gmail.com đã nhận được nhiều thư cảm ơn từ người bệnh. Dưới đây chúng tôi xin trích dẫn lá thư từ bệnh nhân V. Cường đã điều trị dứt điểm bệnh viêm bao quy đầu tại phòng khám Mayo.

thu-cam-on-bac-si-phuc

[Trích dẫn:

Em đến thăm Mayo khám trong tình trạng vùng kín bị viêm nhiễm, vì ngại nên em đến khám chỉ 1 mình. Do em cũng sắp chuẩn bị lập gia đình nên rất lo lắng cho tình hình hiện tại.

Một lần lên web tìm hiểu và nhận tư vấn của Bs.Phúc Phòng khám đa khoa Mayo mình đến khám thì biết mình mắc bị hẹp bao quy, tích tụ lâu ngày cộng với việc va chạm khi quan hệ vợ chồng nên bị nhiễm trùng nặng phần đầu dương vật.

Em đã quyết định sắp xếp công việc và đến phòng khám Mayo để điều trị bệnh. Sau 1 thời gian kiên trì điều trị và tái khám đúng theo quy định của bác sĩ, hiện tại bệnh tình của em đã khỏi 100%, em có thể tự tin để lập gia đình. Nên em rất vui và biết ơn Bs. Phúc cũng như Phòng khám Mayo đã hỗ trợ mình rất nhiều, còn hướng dẫn tận tình và chu đáo nữa.]

Thay mặt Phòng khám đa khoa Mayo, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám trị bệnh nam khoa để thăm khám, cũng như nhận sự hỗ trợ điều trị từ chúng tôi. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và gia đình mãi vui vẻ, hạnh phúc!

phong-kham-nam-khoa-quan-10

Mọi thắc mắc về bệnh nam khoa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline miễn phí 24/24: 028.3832.9333 hoặc qua khung chat bên dưới để tư vấn với bác sĩ nam khoa online.

chát với bác sĩ

Đăng trong Tin tức bởi Bs Hang | Tags: ,
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang