Địa chỉ hỗ trợ chữa ung thư tuyến tiền liệt ở đâu tại TPCHM

Ung thư tuyến tiền liệt có tỷ lệ mắc cao tập trung ở nam giới trong độ tuổi sau 50. Theo kết quả nghiên cứu của Cơ quan nghiên của Quốc tế về Ung thư (IARC), Đây là 1 trong 10 loại ung thư thường gặp ở nam giới tại Việt Nam. Khi mắc bệnh, nam giới cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để xử lý được bệnh. Tuy nhiên, trong sự xuất hiện “rầm rộ” của nhiều bệnh viên, phòng khám hiện nay. Việc lựa chọn một địa chỉ hỗ trợ chữa ung thư tuyến tiền liệt vẫn là vấn đề khó khăn của  nhiều bệnh nhân.

Lựa chọn một địa chỉ hỗ trợ chữa ung thư tuyến tiền liệt uy tín là điều cần thiết

địa chỉ hỗ trợ chữa ung thư tuyến tiền liệt

Theo thống kê của các nghiên cứu, có đến 12.000 nam giới tử vong ở hằng nam do mắc căn bệnh này. Đây thực sự con số báo động trong các bệnh ung thư. Đáp ứng nhu cầu hỗ trợ khám chữa của nhiều bệnh nhân, những địa chỉ hỗ trợ chữa ung thư tuyến tiền xuất hiện khá nhiều, bao gồm bệnh viện, phòng khám nhà nước, tư nhân. Tuy nhiên chất lượng hỗ trợ điều trị và dịch vụ thăm khám thì không ai có thể kiểm chứng hết được, điều này đã khiến cho không ít bệnh nhân không biết nên thăm khám ung thư tuyến tiền liệt ở đâu là uy tín, chất lượng.

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp nam giới vì muốn tiết kiệm chi phí đã đến các địa chỉ hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt kém chất lượng, dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, bệnh không những không thuyên giảm mà còn gây di căn rất nguy hiểm. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ hỗ trợ chữa trị uy tín là điều cần thiết. Nam giới có thể dựa vào một số yếu tố để xác định địa chỉ chữa ung thư tuyến tiền liệt uy tín như: tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, dịch vụ y tế,…

Địa chỉ hỗ trợ chữa ung thư tuyến tiền liệt uy tín tại TPHCM

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM xuất hiện rất nhiều trung tâm y tế chuyên hỗ trợ chữa trị căn bệnh nguy hiểm này. Trong đó, Phòng khám nam khoa Mayo là một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa ung thư tuyến tiền liệt uy tín tại TPHCM với các thế mạnh như sau:

– Phòng khám nam khoa Mayo đã vượt qua được những kiểm định khắt khe của Sở Y tế và được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Điều này đảm bảo một chất lượng hỗ trợ khám chữa tốt cho khách hàng. Môi trường thăm khám tại Phòng khám nam khoa Mayo sạch sẽ, thoải mái đảm bảo các tiêu chuẩn vô trùng.

– Đối với việc xử lý bệnh ung thư tuyến tiền liệt, Phòng khám nam khoa Mayo luôn áp dụng nhiều phương pháp kết hợp, bao gồm xạ trị, hóa trị, phẫu thuật, hỗ trợ điều trị nội tiết. Các phương pháp được kiểm chứng qua các đợt hỗ trợ điều trị cho nhiều trường hợp bệnh nặng, đưa ra phương pháp xử lý phù hợp cho từng bệnh nhân.

– Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng của trang thiết bị, máy móc tại Trung tâm. Chính vì vậy, các máy móc hiện đại của Trung tâm đều được nhập khẩu từ các nền y tế hàng đầu thế giới của Mỹ hay EU. Nhờ đó, việc hỗ trợ quá trình hỗ trợ khám chữa diễn ra đơn giãn, không có sai sót.

địa chỉ hỗ trợ chữa ung thư tuyến tiền liệt

– Tài chính luôn là mối quan tâm của hầu hết bệnh nhân khi mắc bệnh. Đến với Phòng khám nam khoa Mayo, mọi chi phí hỗ trợ chữa trị ung thư tuyến tiền liệt đều rất phải chăng, được niêm yết công khai rõ ràng, theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra. Mức chi phí phải trả xứng đáng và phù hợp với kết quả bạn nhận được sau quá trình hỗ trợ chữa trị.

Ngoài ra, Phòng khám nam khoa Mayo luôn áp dụng chính sách linh hoạt thời gian trong tuần cùng chế độ bảo mật thông tín, tạo mọi điều kiện tốt cho bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về địa chỉ hỗ trợ chữa ung thư tuyến tiền liệt và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua hotline 08. 8899.3929 028.3832.9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể, rõ ràng.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang