Viêm bao quy đầu cấp tính có tự khỏi được không?

Xin chào các bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi viêm bao quy đầu cấp tính có tự khỏi được không? Em đang bị viêm bao quy đầu cấp tính nhưng chưa đi gặp bác sĩ. Bình thường, em có pha muối với nước ấm để rửa và thấy các triệu chứng giảm hẳn. Tuy nhiên, em vẫn đang băn khoăn không biết viêm bao quy đầu như vậy là đã khỏi hẳn chưa, có nên đi khám không. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em. (Minh Trí, 23 tuổi, HCM).

Viêm bao quy đầu cấp tính có tự khỏi được không?

Xin chào bạn Trí!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám nam khoa Mayo. Về vấn đề thắc mắc viêm bao quy đầu cấp tính có tự khỏi được không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

viêm bao quy đầu cấp tính

Viêm bao quy đầu cấp tính có tự khỏi không?

Viêm bao quy đầu cấp tính là một giai đoạn đầu của viêm bao quy đầu. Đây là một hiện tượng rất dễ gây biến chứng thành viêm mãn tính. Viêm bao quy đầu cấp tính có thể dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm nếu gây biến chứng như: viêm nhiễm ngược dòng, xuất tinh sớm, liệt dương, vô sinh rất nguy hiểm. Nguyên nhân ban đầu của bệnh thường do nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu, do quan hệ tình dục với người mắc bệnh viêm nhiễm, vệ sinh không sạch sẽ cũng là nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu cấp tính.

Theo các bác sĩ thuộc  trung tâm tư vấn bệnh nam khoa Mayo chúng tôi, khi bao quy đầu đã bộc phát thành các triệu chứng viêm, bệnh không thể tự khỏi, mà thường có tiến triển chuyển từ các giai đoạn viêm bao quy đầu cấp tính sang giai đoạn mãn tính. Ở giai đoạn này, các triệu chứng sẽ tiến triển nặng hơn, kéo dài hơn và kiểm tra bệnh lan nhiễm sâu hơn đến các bộ phận khác.

Vì đây là giai đoạn ban đầu của bệnh, nên khi bạn dùng biện pháp hỗ trợ điều trị bằng cách rửa nước muối ấm, triệu chứng bệnh sẽ thuyên giảm. Tuy nhiên, bệnh không thể được loại bỏ hết bằng cách này. Vì các vi khuẩn đã xâm nhập, tác động lên thành bao quy đầu và đã phát triển thành bệnh, do đó bạn cần phải có biện pháp hỗ trợ điều trị bằng thuốc hoặc các biện pháp khác tùy theo từng trường hợp bệnh.

Theo cách làm của bạn, chúng tôi gọi đó là cách hỗ trợ điều trị, tuyệt nhiên không phải là cách hỗ trợ chữa viêm bao quy đầu cấp tính hiệu quả, tránh tái phát.

chat voi bac si

>>> Xem thêm: Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu uy tín tại TPHCM

Bạn Trí thân mến!

Vì vậy, để thoát khỏi căn bệnh này và bảo vệ an toàn cho sức khỏe của mình, chúng tôi khuyên các bạn nên đến các dia chi kham nam khoa uy tín để được thăm khám, xác định nguyên nhân gây bệnh và có phương pháp hỗ trợ  điều trị thích hợp. Đồng thời cũng không được tự ý mua thuốc vì nhân viên bán thuốc không phải là bác sĩ chuyên khoa, và chỉ dựa vào mô tả sơ sài về tình trạng bệnh nhân thì không thể bắt trúng bệnh được. Các bạn phải hiểu rằng bệnh hỗ trợ  điều trị sai phương pháp và để lâu rất nguy hiểm.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về viêm bao quy đầu cấp tính có tự khỏi được khôngcác bạn hãy liên hệ đến Phòng khám nam khoa Mayo theo 3 cách dưới đây:
  • Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

chat voi bac si
Đặc biệt, trung tâm mới cho ra mắt tổng đài bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online  hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và hoạt động 24/7. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp tận tình và hiệu quả.

Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng !

Phòng khám đa khoa Mayo – Nơi gửi trọn niềm tin của người bệnh

Có thể bạn quan tâm :

Đăng trong Viêm bao quy đầu bởi BS Phúc | Tags: ,
Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang