Cách điều trị viêm niệu đạo ở nam giới

Viêm niệu đạo là bệnh lí thường gặp, có thể xảy ra cả ở nam và nữ. Mặc dù bệnh lí này thường xuất hiện ở nữ nhiều hơn nhưng nam giới cũng có khả năng mắc bệnh rất lớn. Bệnh viêm niệu đạo thường xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi sinh sản cao từ 20 – 35 tuổi. Điều này đặc biệt ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, do đó cần được khắc phục kịp thời. Hiện nay, có rất nhiều biện pháp điều trị viêm niệu đạo cho nam giới. Chia sẻ dưới đây của các bác sĩ tại phòng khám nam khoa Mayo về các cách điều trị viêm niệu đạo ở nam giới hiệu quả nhất hiện nay  

Các phương pháp hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo tốt hiện nay

Theo các bác sĩ nam khoa thuộc trung tâm tư vấn bệnh nam khoa Mayo cho biết, việc hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo thường dựa theo nguyên nhân gây ra căn bệnh này. Ở mỗi trường hợp, bệnh đều xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số phương pháp hỗ trợ chữa viêm niệu đạo dựa vào nguyên nhân thường áp dụng ở hiện nay như:

Hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo do thói quen sinh hoạt

Thói quen quan hệ tình dục bừa bãi, lam dụng quan hệ tình dục cũng là nguyên nhân gây ra bệnh viêm niệu đạo. Chính vì vậy trong quá trình  điều trị viêm niệu đạo, người bệnh nên tránh quan hệ tình dục hoặc quan hệ tình dục an toàn để bảo vệ sức khỏe.

Hơn nữa để hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao thì các nam giới nên đi khám với cả bạn tình để phát hiện nguyên nhân. Vì có thể nguyên nhân gây bệnh không xuất phát từ bạn.

tư-vấn-mới-(1)

Hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo do bệnh lý

Ở nam giới, các vi khuẩn gây bệnh E.coli, lậu, Mycoplasma và Chlamydia, …đều là nguyên nhân gây ra viêm niệu đạo.  Đây là các loại vi khuẩn dễ nhạy cảm với các loại kháng sinh nên cần phải dùng thuốc lâu dài. Tùy theo loại bệnh lý mà các bác sĩ sẽ có các phác đồ khác nhau.

Đối với những bệnh nhân bị nhiễm loại vi khuẩn trên cần phải dùng thuốc theo đơn của bác sĩ và không nên tự ý thay đổi thuốc nếu chưa được phép. Nếu thay đổi thuốc thường xuyên khi chưa được phép thì sẽ gây khó khăn cho việc hỗ trợ chữa trị viêm niệu đạo, vi khuẩn dễ bị kháng thuốc, khó hỗ trợ chữa trị.

cách hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo

Cách hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo ở nam giới – Phòng khám nam khoa Mayo

Bên cạnh đó, trong quá trình xử lý bệnh, nam giới nên giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đặc biệt là vệ sinh bộ phận sinh dục, tránh sử dụng các chất tẩy rửa( xà bông, xà phòng…) hoặc kích thích niệu đạo. Bên cạnh đó tránh các hoạt động va chạm mạnh đến niệu đạo như các hoạt động thể thao, đạp xe, đua ngựa…

Tuân thủ phác đồ là cách hỗ trợ chữa trị hiệu quả bệnh viêm niệu đạo, chính vì vậy cần phải phát hiện sớm để bác sĩ đưa ra hướng xử lý phù hợp. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Trên đây là những chia sẻ về các biện pháp điều trị viêm niệu đạo ở nam giới. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về căn bệnh này, các bạn hãy liên hệ đến Phòng khám nam khoa Mayo theo 3 cách dưới đây:

  • Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

tư-vấn-mới-(1)Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang