Chi phí chữa viêm tinh hoàn là bao nhiêu tiền?

Viêm tinh hoàn là một bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Một trong những hậu quả đáng lưu ý là mất đi khả năng sinh sản ở nam giới. Dẫu biết tầm quan trọng của việc xử lý bệnh sớm nhưng nhiều cánh mày râu vẫn chưa đi khám, do vẫn còn băn khoăn, lo lắng về mức chi phí chữa viêm tinh hoàn.

Viêm tinh hoàn có thể gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của cơ quan sinh dục, nguy hiểm tới sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Viêm tinh hoàn nếu không được khám và hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn tới teo tinh hoàn, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, áp xe bìu, suy giảm chức năng tình dục… thậm chí là vô sinh.

Chi phí chữa viêm tinh hoàn là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia nam khoa thuộc trung tâm tư vấn nam khoa Mayo, thực tế cùng một bệnh viêm nhiễm ở vùng tinh hoàn nhưng chi phí chữa viêm tinh hoàn giữa các cơ sở y tế đều có sự khác nhau. Nguyên nhân là vì dịch vụ giữa những nơi đó không giống nhau. Việc người bệnh so sánh giữa cơ sở y tế tư nhân với cơ sở y tế công lập là không đúng. Bởi không chỉ giữa những nơi đó có sự khác nhau về dịch vụ, mà dù cùng một diện bệnh, cùng một bác sĩ hỗ trợ chữa trị nhưng vẫn có sự chênh lệch về chi phí vì tình trạng bệnh giữa các bệnh nhân là không giống nhau.

chi phí chữa viêm tinh hoàn

Để biết được chi phí chữa viêm tinh hoàn là bao nhiêu đối với hiện trạng bệnh của mình. Nam giới nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám và xác định mức độ viêm nhiễm, từ đó các bác sĩ mới đưa ra được một mức giá hỗ trợ chữa viêm tinh hoàn cụ thể. Thông thường, chi phí được quyết đinh bởi các yếu tố như:

– Mức độ tổn thương của bệnh như thế nào(bệnh biểu hiện ở dạng cấp tính hay mãn tính)?

– Phương pháp hỗ trợ điều trị : Phương pháp nội khoa hay ngoại khoa – tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh

– Tiêu chuẩn của cơ sở y tế bạn lựa chọn: Là tư nhân hay công lập; có đạt chất lượng về dịch vụ hỗ trợ khám chữa, chất lượng về hỗ trợ điều trị hay không.

– Nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn của bạn trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị: lựa chọn bác sỹ hỗ trợ điều trị riêng, dịch vụ riêng,…

– Chi phí thăm khám xét nghiệm ban đầu: Nếu tình trạng viêm nhiễm lây lan rộng, phức tạp hơn thì phải làm nhiều khâu xét nghiệm, do đó chi phí hỗ trợ chữa viêm tinh hoàn cũng sẽ cao hơn so với trường hợp ngược lại.

– Khả năng hồi phục của người bệnh: Nếu cơ địa bệnh nhân tốt thì bệnh sẽ sớm hồi phục, không phải thực hiện các biện pháp hỗ trợ điều trị khác, như vậy, chi phí hỗ trợ chữa viêm tinh hoàn cũng sẽ ít hơn so với bệnh nhân có thể trạng không tốt.

Viêm tinh hoàn là một trong những bệnh lý được xếp vào các loại bệnh nam khoa có nguy cơ gây vô sinh hàng đầu. Do đó, nam giới nên đi hỗ trợ khám chữa càng sớm càng tốt khi phát hiện ra bệnh. Đặc biệt, bệnh nhân nên chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để hỗ trợ khám chữa, tránh tâm lý tiết kiệm chi phí mà tìm đến các phòng khám chui có chi phí hỗ trợ chữa viêm tinh hoàn giá rẻ, chất lượng hỗ trợ điều trị không đạt hiệu quả sẽ rất dễ gây biến chứng nghiêm trọng.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng các biện pháp điều trị viêm tinh hoàn kết hợp, điều trị hiệu quả, ức chế cục bộ các vùng viêm nhiễm tại tinh hoàn một cách đơn giản, hiệu quả. Đặc biệt, Trung tâm đang áp dụng chính sách công khai minh bạch về chi phí, các khoản chi phí hỗ trợ chữa viêm tinh hoàn luôn phù hợp với mọi quy định của Bộ Y tế, khi nam giới chuẩn bị hỗ trợ điều trị sẽ được xem xét về bảng chi phí phải trả, khi có sự thống nhất, các bác sĩ sẽ thực hiện hỗ trợ điều trị.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí chữa viêm tinh hoàn và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của  Phòng khám nam khoa Mayo theo 3 cách dưới đây:

  • Gọi đến số (08) 8899 3929 để gặp trực tiếp các bác sĩ.
  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào khung chat để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

tư-vấn-mới-(1)Đừng ngại ngần với những rắc rối của bản thân mà hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ chuyên khoa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng và miễn phí!

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (No Ratings Yet)
Loading...
tư vấn

Bài viết liên quan

Chuyen de cac benh nam khoa

CHUYÊN ĐỀ CÁC BỆNH NAM KHOA

Chuyến xe buss đi ngang qua PHÒNG KHÁM

các chuyến xe buýt ngang